Soul Strike cho Android Pre-register Game idle RPG hành động từ Com2uS

Tải về

3 (1) Com2uS Miễn phí 12

Com2uS vừa thông báo mở đăng ký trước game Soul Strike Idle Action RPG, một game nhập vai hành động mới mẻ và hấp dẫn - trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Tạo và tùy chỉnh nhân vật của riêng bạn trong game Soul Strike
Tạo và tùy chỉnh nhân vật của riêng bạn trong game Soul Strike

Soul Strike thu hút game thủ vào các trận chiến hành động gay cấn

Game Soul Strike mang đến một cách nhìn mới mẻ về các trò chơi theo phong cách hoạt hình hiện đại nhờ kết hợp đồ họa 3D, mang lại sức hấp dẫn trực quan độc đáo. Trong game, bạn tham gia vào các trận chiến gay cấn chống lại vô số quái vật, sử dụng kỹ năng của mình để đánh bại chúng trong các trận chiến đầy hành động được thiết lập theo cách tiếp cận từ trên xuống.

Điều khiển trong trò chơi trông cũng rất lạ mắt và có rất nhiều tùy chọn về kỹ năng của nhân vật.

Đánh thức các vũ khí linh hồn
Đánh thức các vũ khí linh hồn

Gamer sẽ tiến bộ qua hàng nhìn màn chơi, thể hiện các kỹ năng và hành động lạ mắt của nhân vật. Thêm vào đó, trò chơi cũng cung cấp hơn 800 bộ phận để bạn lựa chọn, tùy chỉnh cho chiến binh, với rất nhiều chỗ để phát triển vũ khí, cá nhân.

Soul Strike cũng có một địa điểm đặc biệt là Shelter, nơi bạn có thể chế tạo các Bộ phận Linh hồn độc đáo, cùng với việc nấu thức ăn và chế tạo những bộ trang phục sành điệu. Gamer có thể nhận được các bộ phận thông qua việc săn tìm hoặc chế tạo, đáp ứng mong muốn của người chơi về những trang bị mạnh mẽ. Đây là một khía cạnh tích cực của trò chơi, rất hữu ích cho những game thủ thích tùy chỉnh.

Thu nạp những người bạn đồng hành cùng chí hướng
Thu nạp những người bạn đồng hành cùng chí hướng

Hiện game Soul Strike đang mở đăng ký trước và dự kiến ra mắt vào 22/11 năm nay. Ấn đăng ký trò chơi ngay bây giờ để nhận được các phần thưởng độc đáo khi game phát hành nhé!

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: Pre-register
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 67
  • Lượt tải: 12
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android
Liên kết tải về
Tìm thêm: Soul Strike

Liên quan, thay thế