Sound Editor Deluxe 8.2.1 Phần mềm chỉnh sửa âm thanh

Tải về
3 (1) SED Systems Dùng thử 3.407 Dung lượng: 14,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Sound Editor Deluxe là một giải pháp lý tưởng hỗ trợ người dùng thu âm và chỉnh sửa file audio rất nhanh chóng và hiệu quả.

Sound Editor Deluxe

Một số tính năng đáng chú ý:

Thu lại bất cứ âm thanh nào bạn nghe thấy

Bạn muốn ghi lại một đoạn lồng tiếng cho vở kịch mới của mình? Hay chỉ mong tìm được một cách để thu lại chương trình radio yêu thích và nghe bất cứ khi nào muốn? Công cụ thu âm được cung cấp bởi Sound Editor Deluxe sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng. Với nó, bạn có thể ghi lại bất cứ âm thanh nào mà mình nghe thấy, chẳng hạn: giọng nói qua microphone, chương trình phát thanh trên Internet, đĩa CD, LP, album nhạc, vv mà được phát bởi QuickTime, WinAmp, vv và thậm chí cả file nhạc được bảo vệ bằng DRM. Trong trường hợp bạn bỏ lỡ chương trình radio yêu thích của mình thì công cụ lên lịch trình được tích hợp sẽ cho phép xác định khoảng thời gian bắt đầu hoặc kết thúc để ghi âm.

Chỉnh sửa tập tin audio dễ dàng

Âm thanh có thể được xem ở chế độ dạng sóng hoặc quang phổ mà có hiển thị giá trị decibel. Chương trình sẽ lựa chọn một phần audio bằng cách sử dụng tính năng kéo và thả chuột. Nếu cần phải chỉnh sửa chính xác một phần nào đó, thì chỉ cần nhập thời gian bắt đầu hoặc kết thúc với độ chính xác lên đến phần nghìn giây. Sau đó, chỉnh sửa phần được lựa chọn bằng cách cắt, sao chép, dán, xóa, vv. Sử dụng chức năng Undo & Redo để sửa lỗi các thao tác sai.

Xử lý hàng loạt tập tin audio

Công cụ Batch Audio Converter được tích hợp trong Sound Editor Deluxe có khả năng chuyển đổi nhiều tập tin âm thanh trong khi vẫn áp dụng cùng một hiệu ứng cho mỗi file audio đầu vào. Nhờ đó, tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian và công sức.

Kết hợp file audio với nhau

Giờ đây, chương trình cho phép người dùng kết hợp các tập tin audio riêng biệt vào một file duy nhất trong khi vẫn giữ nguyên chất lượng ban đầu. Nhờ vậy, người dùng có được trải nghiệm thưởng thức file nhạc yêu thích hoặc sách âm thanh mà không bị gián đoạn.

Cải thiện audio nhờ các hiệu ứng và bộ lọc

Để giúp người dùng tạo ra các file audio tương tác, Sound Editor Deluxe cung cấp nhiều bộ lọc và hiệu ứng khác nhau, chẳng hạn như: Echo, Fade, Amplify, Vibrato, Chorus, Notch Filter, Band Pass, Low Pass, Low Shelf và nhiều hơn nữa. Để tránh sai sót khi áp dụng hiệu ứng audio, bạn có thể xem trước kết quả của mỗi hiệu ứng trong thời gian thực. Cũng có công cụ hỗ trợ giảm tiếng ồn để loại bỏ các pop-up phiền nhiễu.

Tùy chỉnh chất lượng

Người dùng được phép điều chỉnh chất lượng và hiệu ứng cho file audio đầu ra. Sound Editor Deluxe cung cấp giải pháp cho cả người dùng nghiệp dư và chuyên nghiệp những thiết lập thường xuyên được lựa chọn và một vài cài đặt thông số chi tiết như: tốc độ bit, tần số, số lượng kênh, vv. Bạn sẽ nhận được file audio có hiệu ứng hoặc chất lượng như mình mong muốn.

Tải track âm thanh từ đĩa CD

Sound Editor Deluxe cho phép tải trực tiếp một track âm thanh từ CD sang cửa sổ dạng sóng để chỉnh sửa và xuất. Cơ sở dữ liệu CDDB miễn phí sẽ cung cấp một vài thông tin liên quan đến bài hát, ca sĩ, tiêu đề CD, album, vv.

Sound Editor Deluxe

Ghi, sao chép hoặc xóa đĩa

Sound Editor Deluxe sở hữu một vài công cụ như: ghi đĩa CD ca nhạc, rip đĩa CD và xóa đĩa. Với CD Burner, bạn có thể tạo đĩa CD ca nhạc từ chính những bài hát yêu thích của mình, trong khi đó CD Ripper cho phép rip track âm thanh từ bộ sưu tập đĩa CD để sao lưu và phát lại. Ngoài ra, nếu muốn thì có thể sử dụng Disc Eraser để loại bỏ toàn bộ dữ liệu khỏi đĩa được ghi trước đó.

Trích xuất âm thanh từ video

Chương trình cung cấp một công cụ để trích xuất âm thanh từ tất cả bộ phim hoặc video ca nhạc ở định dạng SD và HD với chất lượng được giữ nguyên. Sau đó, thưởng thức file audio bất cứ khi nào bạn muốn.

Tải video trên YouTube

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng tải video trên YouTube với chất lượng mong muốn. Đó có thể là video ca nhạc, video thể thao, trailer giới thiệu bộ phim mới hay video hài từ YouTube, sau đó chuyển đổi chúng sang định dạng tương thích với điện thoại di động, iPhone, iPod, vv để thưởng thức offline.

Chỉnh sửa thẻ ID3 và thông tin WMA

Nếu bạn muốn chỉnh sửa các thông tin của MP3/WMA, chẳng hạn như: tiêu đề, nghệ sĩ, album, thể loại, năm phát hành, vv thì chương trình cũng hỗ trợ cả công cụ ID3 Tag EditorWMA Info Editor. Với những công cụ hữu dụng này, bạn sẽ dễ dàng hiển thị thông tin nhạc trong suốt quá trình phát lại.

Chuyển đổi văn bản thành giọng nói

Giờ đây, chương trình có thể chuyển đổi một đoạn văn bản sang âm thanh để giúp người dùng thưởng thức trên thiết bị di động của mình.

Tùy chỉnh giao diện và thiết lập phím tắt

Giao diện thân thiện sẽ cho phép bạn tùy chỉnh môi trường làm việc của riêng mình bằng cách hiển thị hoặc ẩn danh sách lệnh, thay đổi dạng sóng sang chế độ quang phổ, khởi chạy các công cụ bằng menu mà không cần hiển thị tất cả nút bấm, vv. Hơn nữa, người dùng có thể thiết lập các phím tắt bàn phím để cắt, sao chép, dán, vv.

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 8.2.1
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 14,9 MB
  • Lượt xem: 3.480
  • Lượt tải: 3.407
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm