Audio Editor Deluxe 9.8.2 Công cụ chỉnh sửa âm thanh dễ dàng

Tải về
3 (1) AudioDeluxeSoft Miễn phí 477 Dung lượng: 14,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Audio Editor Deluxe là một trình chỉnh sửa tập tin âm thanh đa chức năng dành cho người dùng Windows. Nó cho phép họ thực hiện nhiều thao tác khác nhau với dữ liệu audio, chẳng hạn như: chỉnh sửa (cắt, dán, sao chép, vv), lọc, áp dụng nhiều hiệu ứng và chuyển đổi hoặc kết hợp file audio với nhau.

Bên cạnh đó, phần mềm này cung cấp hơn 20 hiệu ứng âm thanh và 6 bộ lọc. Chắc chắc, sẽ làm cho tập tin của người dùng trở nên độc đáo hơn. Hơn nữa, họ còn được phép tải track CD ca nhạc để chỉnh sửa thêm nhờ hỗ trợ CDDB miễn phí.

Audio Editor Deluxe

Một số tính năng nổi bật:

Ghi lại bất cứ âm thanh nào mà bạn nghe

Công cụ thu âm được tích hợp sẽ cho phép bạn ghi lại bất cứ âm thanh nào mà mình nghe thấy, chẳng hạn như file audio trực tuyến, DVD/CD, chương trình truyền hình trực tiếp, phỏng vấn, Internet, radio, băng từ, microphone, thiết bị điện tử, vv với chất lượng ban đầu.

Chỉnh sửa tập tin audio một cách chính xác

Bạn có thể xác định đoạn audio mà mình muốn chỉnh sửa. Hơn nữa, còn được phép thực hiện các thao tác như: cut, copy, paste, delete, vv thoải mái. Bên cạnh đó, chế độ phóng to hoặc thu nhỏ cũng được hỗ trợ để cung cấp một cái nhìn tốt hơn. Chức năng Undo và Redo sẽ giúp bạn dễ dàng trì hoãn hoặc lặp lại thao tác.

Hỗ trợ tất cả định dạng âm thanh phổ biến

Audio Editor Deluxe hỗ trợ một loạt định dạng audio, chẳng hạn như: MPEG (MP3, MP2), WAV, Windows Media Audio, OGG Vorbis, M4A, CDA, RA, RAM, TTA, vv. Do đó, thật dễ dàng để chuyển đổi một tập tin âm thanh từ định dạng này sang định dạng khác.

Xử lý hàng loạt tập tin audio

Bạn có thể áp dụng các thao tác xử lý tương tự cho nhiều tập tin cùng lúc. Chế độ xử lý hàng loạt này hỗ trợ lên đến 32.000 tập tin khác nhau để áp dụng hiệu ứng và/hoặc chuyển đổi file audio.

Tải CD ca nhạc

Bạn được phép trực tiếp tải track âm thanh từ CD để chỉnh sửa. Đồng thời, một CDDB miễn phí cũng được cung cấp để giúp tìm kiếm cơ sở dữ liệu trực tuyến cho một số album.

Xem trước hiệu ứng trong thời gian thực

Chế độ mã hóa/giải mã trong thời gian thực sẽ cho phép bạn xem trước mỗi hiệu ứng. Hãy kiểm tra cái mà bạn muốn áp dụng trước khi kết hợp nó với tập tin audio.

Giảm thiểu tiếng ồn không mong muốn

Công cụ này sẽ giúp bạn dễ dàng giảm thiểu tiếng ồn không mong muốn, chẳng hạn như: tiếng ho, hơi thở, tiếng ồn từ băng cassette, vv trong tập tin audio được ghi để giúp nó hoàn hảo hơn.

Điều chỉnh theo các thiết lập có sẵn hoặc thông số

Các thiết lập có sẵn sẽ rất hữu dụng đối với những ai không có nhiều kiến thức khi thao tác chương trình. Trong khi đó, những người dùng chuyên nghiệp sẽ có cơ hội tự mình điều chỉnh một vài thông số để mang lại hiệu ứng tốt hơn cho tập tin âm thanh.

Xem audio ở nhiều chế độ

Phần mềm chuyên nghiệp ngày cung cấp nhiều chế độ xem khác nhau. Tất cả tập tin âm thanh có thể được xem ở chế độ quang phổ và bước sóng, vv.

Chỉnh sửa thẻ MP3 và thông tin WMA

Audio Editor Deluxe chứa một công cụ chỉnh sửa ID3 để giúp người dùng chèn và thay đổi thông tin liên quan đến nó. Với công cụ này, bạn có thể sắp xếp tập tin âm thanh của mình theo tiêu đề, nghệ sĩ, album, vv. Nó cũng cung cấp thông tin WMA để thay đổi thông tin được tag liên quan đến file WMA. Như vậy, họ có thể chỉnh sửa tiêu đề, album, thể loại, năm phát hành, tần số, tốc độ bit, thời lượng, vv cho mỗi file WMA được lựa chọn.

Lựa chọn bookmark và khu vực

Audio Editor Deluxe là một giải pháp lý tưởng để chỉnh sửa âm thanh bởi vì nó cung cấp chức năng bookmark nhằm giúp bạn đơn giản hóa quá trình sửa đổi bằng cách chèn thẻ anchor dưới dạng nhãn và khu vực cho tập tin âm thanh. Sử dụng thanh đánh dấu trong file audio để nhanh chóng lựa chọn cái mình muốn.

Phân tích tần số

Trình chỉnh sửa đa chức năng sẽ cung cấp một cửa sổ phân tích tần số cho các ứng dụng phân tích âm thanh. Bạn có thể di chuyển con trỏ chuột qua vùng đồ thị để hiển thị tần số và biên độ khi muốn nghiên cứu thêm.

Chuyển văn bản thành giọng nói

Với công cụ được tích hợp sẵn này, người dùng có thể chuyển bất cứ tài liệu văn bản nào sang tập tin audio. Nhờ đó, họ được phép nghe tài liệu của mình trên đầu thu, trình phát đĩa CD hay PocketPC hoặc tích hợp nó vào trong video giới thiệu sản phẩm của mình.

Trích xuất âm thanh từ video ca nhạc

Nhờ đó, bạn có thể trích xuất giai điệu yêu thích từ bộ phim nào đó, video trên YouTube hay bất cứ video nào khác mà không bị ảnh hưởng tới chất lượng. Giờ đây, bạn sẽ có được cơ hội tận hưởng bản nhạc yêu thích của mình trên các trình phát di động.

Tải và chuyển đổi video từ YouTube

Công cụ được tích hợp trong phần mềm sẽ cho phép bạn tải video ca nhạc, thể thao, trailer giới thiệu bộ phim mới hay video hài hước từ YouTube. Sau đó, chuyển đổi chúng sang các định dạng tương thích với iPod, iPhone, PSP, điện thoại di động, vv để thưởng thức offline.

Kết hợp các tập tin âm thanh với nhau

Với phần mềm hữu ích này, người dùng được phép kết hợp WAV, MP3, WMA và nhiều tập tin âm thanh khác với nhau thành một file duy nhất để thưởng thức chúng liên tục mà không bị gián đoạn.

Ghi đĩa CD ca nhạc

Audio Editor Deluxe cũng trang bị một công cụ ghi đĩa CD để bạn tự tạo cho mình một đĩa ca nhạc mà có thể được phát trên bất cứ thiết bị nào. Bên cạnh đó, nhờ hoạt động trong background mà không tiêu thụ nhiều dung lượng CPU. Chỉ trong thời gian chưa đầy 1 phút, bạn đã có một đĩa CD ca nhạc của riêng mình.

Sao chép đĩa CD ca nhạc

Audio Editor Deluxe cung cấp một công cụ rip đĩa CD ca nhạc để người dùng có thể sao chép các track audio kỹ thuật số một cách trực tiếp từ CD sang định dạng WAV và WMA cho mục đích sử dụng cá nhân.

Tạo phím tắt trên bàn phím

Audio Editor Deluxe cũng hỗ trợ các lệnh bàn phím tiêu chuẩn và phím tắt trên Windows. Các phím tắt này sẽ cho phép bạn xác định bất kỳ phím hoặc tổ hợp phím nào để tiết kiệm thời gian thao tác của mình.

Dễ sử dụng

Phần mềm này sở hữu một giao diện tùy chỉnh, nhờ đó cho phép bạn tìm kiếm và sử dụng bất cứ điều gì mình muốn chỉ trong vài giây. Thậm chí, ngay cả người dùng nghiệp dư cũng có thể thao tác mọi hành động chỉ với một cú nhấp chuột đơn giản.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 512 MB
 • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 60 MB
 • Internet Explorer 7.0 hoặc cao hơn

Bé Ngoan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 9.8.2
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14,9 MB
 • Lượt xem: 544
 • Lượt tải: 477
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm