Space Missions Game lái tàu vũ trụ trong không gian

Tải về

3 (1) CTY studio Miễn phí 148 Dung lượng: 12,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1/10

Space Missions là game phiêu lưu trong không gian, nơi bạn sẽ phải điều khiển một con tàu vũ trụ du hành qua các qua các hành tinh và giải cứu những người đang bị mắc kẹt.

Giao diện game Space Missions
Giao diện chính của game Space Missions ở cấp độ 3

Space Missions có vẻ phù hợp hơn với trẻ em bởi lối chơi khá đơn giản và giao diện đồ họa nhí nhảnh. Nếu đã mệt mỏi với những cuộc chiến trong không gian, những màn rượt đuổi đạn bay vèo vèo thì game lái tàu vũ trụ Space Missions có thể là một cách thức mới để bạn thư giãn cùng với bé cưng của mình.

Tính năng chính của game vui Space Missions

 • Vào vai phi công không gian và điều khiển chiếc tàu vũ trụ tí hon
 • Phiêu lưu qua nhiều tiểu hành tinh và chinh phục 27 cấp độ đầy thách thức
 • Giải cứu những người đang bị mắc kẹt và cần sự trợ giúp
 • Lối chơi đơn giản nhưng cũng nhiều thử thách
 • Đồ họa đẹp với hiệu ứng âm thanh vui vẻ
 • Chơi game hoàn toàn miễn phí

Trải nghiệm nhanh game lái tàu vũ trụ Space Missions

Những nhiệm vụ trong không gian thường ẩn chứa rất nhiều nguy hiểm, do đó cũng có rất nhiều người cần đến sự trợ giúp của bạn khi họ đang làm nhiệm vụ và bị mắc kẹt đâu đó trong không gian. Bạn sẽ phải lái chiếc du thuyền của mình, đi qua các hành tinh có người cần trợ giúp, giải thoát cho họ, tránh những cạm bẫy và đi đến hành tinh có màu xanh để qua cửa.

Bạn sẽ sử dụng chuột để thực hiện các thao tác trong game. Con tàu chỉ có thể đi từ hành tinh này đến hành tinh khác nếu chúng ở liền kề nhau. Để bay sang hành tinh mới bạn sẽ nhấp chuột lên nó khi con tàu đi gần đến ranh giới và không gian bao quanh hành tinh chuyển thành màu xám. Nếu nhấp chuột sai thời điểm con tàu sẽ không thể bay sang hành tinh đó.

Cách chơi game vui Space Missions
Nhấp chuột để bay đến hành tinh tiếp theo trong game nhiệm vụ không gian Space Missions

Tùy từng cấp độ bạn sẽ có nhiệm vụ khác nhau như phải giải cứu bao nhiêu người, tránh các bẫy không gian, tránh tàu vũ trụ của đối thủ. Khi va phải các bẫy hoặc tàu khác con tàu của bạn sẽ nổ tung và trò chơi kết thúc.

Ngoài ra, bạn có một thanh đo nhiên liệu màu vàng ở góc trên bên trái, hãy hoàn thành nhiệm vụ trước khi nhiên liệu cạn hết, nếu không bạn cũng sẽ phải chơi lại cấp độ. Hãy để ý trong khi bay bạn có thể thu thập được những bình cấp nhiên liệu, đừng bỏ lỡ nó nhé.

Thành tích của mỗi cấp độ sẽ phụ thuộc vào việc bạn hoàn thành cấp độ xuất sắc như thế nào và được đánh giá bằng số sao (3 sao là cao nhất).

Nhận 3 sao
Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để nhận được 3 sao trong Space Missions

Những cấp độ đầu bạn sẽ không gặp phải bẫy hoặc tàu bay của đối thủ, nhưng dần dần chướng ngại vật sẽ tăng lên, đường đi cũng phức tạp hơn, cần đến một chút quan sát và tính toán, nhiên liệu cũng sẽ tiêu hao nhanh hơn, đòi hỏi bạn phải thực hiện các thao tác nhanh, chuẩn xác.

Đồ họa và hiệu ứng của game được thiết kế khá nhẹ nhàng và vui vẻ. Game có chứa một quảng cáo nhỏ bên dưới cùng cửa sổ chơi game, tuy nhiên không gây khó chịu cho người chơi. Thỉnh thoảng khi kết thúc một nhiệm vụ sẽ có một quảng cáo nhỏ hiện ở giữa màn hình, bạn có thể dễ dàng tắt nó đi bằng cách nhấp chuột vào mũi tên ở góc trên bên phải của cửa sổ quảng cáo.

Tóm lại, Space Missions mang đến cho bạn và bé cưng những giờ phút giải trí nhẹ nhàng, vui vẻ. Lối chơi đơn giản, có thách thức nhưng không quá khó sẽ khiến bé có thêm hứng thú với con tàu vũ trụ tí hon. Download Space Missions để bắt đầu cuộc phiêu lưu qua các hành tinh trong vũ trụ thôi nào.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 12,9 MB
 • Lượt xem: 252
 • Lượt tải: 148
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm