Specimen Zero Game trốn thoát khỏi căn phòng cực ghê rợn

Tải về

Specimen Zerogame phiêu lưu kinh dị góc nhìn thứ nhất với bối cảnh đáng sợ. Bạn không biết sao mình lại bị mắc kẹt trong tòa nhà tối tăm này, nhưng có điều gì đó mách bảo rằng bạn không đơn độc ở đây. Hãy cố gắng thu thập tất cả các đồ vật và manh mối để tìm lối ra trước khi quá muộn!

Specimen Zero là game kinh dị góc nhìn thứ nhất với bối cảnh đáng sợ
Specimen Zero là game kinh dị góc nhìn thứ nhất với bối cảnh đáng sợ

Download Specimen Zero

Specimen Zero là game kinh dị được thiết kế trên nền đồ họa 3D với cốt truyện đáng sợ và lối chơi rùng rợn, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm hồi hộp và thót tim cho fan của thể loại game escape room. Ngay bây giờ, bạn có thể chơi game thông qua nhiều trình giả lập quen thuộc như LDPlayer, MEmu,…

Di chuyển thật khẽ để kẻ ác trong tòa nhà không bắt được bạn
Di chuyển thật khẽ để kẻ ác trong tòa nhà không bắt được bạn

Specimen Zero có hệ thống điều khiển linh hoạt. Ở bên phải của giao diện là các nút thao tác, bạn có thể bật đèn pin hoặc cúi người xuống. Sẽ có nhiều lúc cần đến đèn pin để có thể phát hiện một số đối tượng ẩn. Tuy nhiên, bạn phải cẩn thận với bất kỳ chuyển động của mình để kẻ ác trong tòa nhà không bắt được bạn. Specimen Zero có phần hình ảnh được phát triển tốt, khiến bạn đắm chìm hoàn toàn vào từng cảnh của câu chuyện này. Bạn cũng có thể tăng cảm giác hồi hộp nếu sử dụng tai nghe.

Specimen Zero có hệ thống điều khiển linh hoạt
Specimen Zero có hệ thống điều khiển linh hoạt

Thoát khỏi nơi này sẽ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Nếu bạn muốn đánh bại cái ác, trước hết bạn cần phải bảo toàn tính mạng trong Specimen Zero!

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 296
  • Lượt tải: 135
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Các link tải khác:

Tìm thêm: Specimen Zero

Liên quan, thay thế