Specimen Zero cho iOS 1.1.1 Game kinh dị trốn thoát khỏi nơi quỷ quái

Specimen Zerogame kinh dị góc nhìn người thứ nhất đưa bạn đến một địa điểm cực kỳ rùng rợn. Bạn không biết tại sao mình lại mắc kẹt ở trong ngôi nhà quỷ quái và tối tăm này, nhưng có một điều bạn biết chắc rằng mình không đơn độc ở nơi đây. Để trốn thoát, bạn phải thu thập tất cả các đồ vật, manh mối trong khả năng của mình.

Specimen Zero là game kinh dị cho phép nhiều người cùng chơi
Specimen Zero là game kinh dị cho phép nhiều người cùng chơi

Game Specimen Zero được thiết kế với đồ họa 3D và một camera chuyển động giúp bạn quan sát được mọi ngóc ngách trong khu vực. Chỉ cần trượt ngón tay trên màn hình, bạn có thể dễ dàng thay đổi góc quan sát. Game cũng có một joystick ở bên trái để bạn di chuyển nhân vật của mình theo bất kỳ hướng nào quanh không gian.

Chiến đấu để sống sót hoặc là chết
Chiến đấu để sống sót hoặc là chết

Ở bên phải màn hình là các nút hành động, cho phép bạn bật đèn pin hoặc đi khom người. Chắc chắn sẽ rất nhiều lần bạn cần tới đèn pin để có thể xác định các đối tượng ẩn. Tuy nhiên, người chơi cần cẩn trọng bất kỳ khi nào di chuyển để những kẻ xấu canh gác trong tòa nhà không thể bắt được bạn.

Thu thập các vật phẩm giúp bạn trốn thoát
Thu thập các vật phẩm giúp bạn trốn thoát

Tải game Specimen Zero cho iOS

Nhìn chung, Specimen Zero được xây dựng với hình ảnh tốt, cho bạn đắm chìm vào trong mỗi khu vực của câu chuyện. Giống như các game ma khác, bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt hơn nếu sử dụng tai nghe khi chơi, cảm nhận âm thanh chân thực và sống động hơn. Trốn thoát khỏi nơi quỷ quái này không hề dễ dàng. Nếu bạn muốn đánh bại kẻ ác, người chơi cần chứng minh sự khôn ngoan và thận trọng của mình trong mỗi bước di chuyển trên sàn gỗ nẹp dễ phát ra tiếng động.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.1
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 436,7 MB
  • Lượt xem: 12.873
  • Lượt tải: 7.281
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 9.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Specimen Zero

Liên quan, thay thế