Super Pixel Heroes cho iOS 1.1.71 Game đối kháng siêu vui nhộn

Tải về

3 (1) Reliance Big Entertainment Miễn phí 08 Dung lượng: 363,3 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x

Chiến đấu chống lại đối thủ khi hóa thân thành King Kong, RoboCop, Atom và Zeus huyền thoại trong phim Tay Đấm Thép hay anh hùng trong phim Cậu Bé Rừng Xanh - game đối kháng Super Pixel Heroes cho iOS đang chờ đợi bạn với những cuộc chiến đậm chất hành động đầy vui nhộn.

Đập, đấm, đá để hạ gục đối thủ trong game đối kháng Super Pixel Heroes
Đập, đấm, đá để hạ gục đối thủ trong game đối kháng Super Pixel Heroes

Super Pixel Heroes for iOS là game hành động đối kháng, mang đến những trận cười sảng khoái khi bạn chiến đấu với dàn nhân vật hài hước và cực chất từ 4 thế giới sống động của WWE, DINO, JUNGLE và ROBOTS. Chọn một trong những võ sĩ vô cùng tuyệt vời này và thách thức đối thủ để trở thành nhà vô địch trong Super Pixel Heroes iOS.

Game hành động phong cách arcade kỳ quặc Super Pixel Heroes cung cấp các anh hùng pixel nổi tiếng như Shere Khan từ Cậu Bé Rừng Xanh, Atom và Zeus từ Real Steel, Cuberpunk Robocop và nhiều siêu sao chưa từng thấy trước đây từ ZOMBIE WWE như Sasha Banks, Kevin Ovens, AJ Styles và nhiều hơn nữa.

Thu thập các anh hùng quen thuộc với ngoại hình được thiết kế theo phong các pixel cực chất
Thu thập các anh hùng quen thuộc với ngoại hình được thiết kế theo phong các pixel cực chất

Tung đòn tấn công, đẩy đối thủ vào chướng ngại vật và thậm chí truy đuổi khi họ cố gắng trốn khỏi bạn - thực hiện mọi chiêu thức cool ngầu và kỳ quặc để trở thành nhà vô địch. Nếu bạn yêu thích game đối kháng như Super Brawl Universe, Karate Do hay GetAmped Mobile cho iOS, nhưng đi kèm với sự hài hước thì Super Pixel Heroes for iOS là một lựa chọn lý tưởng.

Tham gia các cuộc chiến đối kháng đậm chất hành động và vui nhộn
Tham gia các cuộc chiến đối kháng đậm chất hành động và vui nhộn

Tính năng chính của Super Pixel Heroes cho iOS

Thu thập các anh hùng huyền thoại

Chiêu mộ các siêu anh hùng huyền thoại với khả năng siêu ngầu và pha hành động ấn tượng để thưởng thức trải nghiệm chiến đấu điên cuồng. Mở khóa nhiều nhân vật thú vị, vui nhộn như Khủng long, anh hùng The Jungle Book, WWE Zombies, rô bốt từ phim Tay Đấm Thép và hơn thế nữa.

Thế giới rực rỡ

Chọn siêu anh hùng của bạn từ 4 thế giới theo chủ đề rực rỡ - DINO, JUNGLE, WWE và ROBOTS. Nhấc bổng đối thủ lên không trung khi bạn nhảy và thưởng thức các giai điệu arcade 8-bit cổ điển. Trở nên hoàn toàn điên loạn trong cuộc chiến thi đập phá pixel chưa từng được trải nghiệm trước đây.

Khám phá 4 thế giới thú vị trong Super Pixel Heroes
Khám phá 4 thế giới thú vị trong Super Pixel Heroes

Hành động arcade phong cách cổ điển

Bước vào đấu trường với những bước đi đầy tự tin và hạ gục đối thủ với combo đòn tấn công hiểm hóc. Dù là người lớn hay trẻ em, thì bạn đều có thể trải nghiệm được rất nhiều niềm vui trong khi tham gia các cuộc chiến “một mất một còn” gay cấn.

Thực hiện các đòn tấn công hài hước

Đánh bại những kẻ khiêu khích bạn với các đòn KO hài hước - nghiền, đập và thậm chí “xì hơi” trong game đập phá pixel tuyệt vời này. Đuổi theo, nhảy lên hoặc đè ép đối thủ bằng cách sử dụng nhiều khả năng sử thi như Bleed, Critical Damage, Stun, Force Field, Obstacle Shield, Last Stand và Instant Death mà bạn thu thập được trong suốt trận chiến.

Triển khai nhiều khả năng có sức hủy diệt khủng khiếp
Triển khai nhiều khả năng có sức hủy diệt khủng khiếp

Đấu trường thú vị, lối chơi trực quan

Thoát khỏi những quả cầu lửa đang lăn, sắt nhọn và nhiều chướng ngại vật độc đáo khác trong các đấu trường mang phong cách nghệ thuật cổ điển - Lava River, Helipad và Dockyard. Nắm rõ các bước di chuyển và né tránh với nhiều mẹo và đề xuất hữu ích trên màn hình.

Tạo nên những nhà vô địch hùng mạnh

Mở các thùng chứa Huyền thoại, Chất và Hiếm với nhiều phần thưởng đáng kinh ngạc là các phần của anh hùng.

Gia nhập câu lạc bộ của Super Pixel Heroes

Nắm bắt tin tức về bản cập nhật game, nhân vật, tính năng, mẹo chơi game và nhiều thông tin khác hoàn toàn miễn phí khi gia nhập câu lạc bộ người hâm mộ Super Pixel Heroes for iPhone.

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.71
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 363,3 MB
  • Lượt xem: 61
  • Lượt tải: 08
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.x/9.x/10.x/11.x/12.x
Liên kết tải về
Tìm thêm: Super Pixel Heroes

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm