Spelunky HTML 5 3 Trò chơi đào vàng

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: 3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 27,8 MB
 • Lượt xem: 427
 • Lượt tải: 359
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Giới thiệu

Spelunky HTML 5 là game đào vàng với chỉ 1 nhân vật và 1 nhiệm vụ duy nhất - kiếm được càng nhiều vàng càng tốt. Đằng sau sự ra đời của game cũng là 1 câu chuyện thú vị.

Game đào vàng Spelunky HTML 5
Giao diện chính của game đào vàng Spelunky HTML 5

Huyền thoại kể rằng có một hang động mang tên Colossal Cave nằm sâu dưới lòng đất, phủ lên trên nó là tầng tầng lớp lớp thời gian và bên trong hang động chất đầy những kho báu quý giá. Người chơi sẽ đóng vai nhà thám hiểm bước chân vào hành trình truy tìm kho báu trong Spelunky HTML 5. Nhưng liệu mọi chuyện có đơn giản chỉ là sử dụng công cụ và đào kho báu hay không?

Giới thiệu game truy tìm kho báu Spelunky HTML 5

Trong Spelunky HTML 5, người chơi sẽ bước vào hành trình khám phá hang động và truy tìm kho báu quý giá từ xưa. Nhiệm vụ của người chơi chỉ đơn giản là thu thập nhiều kho báu nhất có thể trên hành trình của mình. Mỗi lần chơi, khung cảnh hang động sẽ 1 khác, mang đến cho người chơi cảm giác tươi mới mỗi lần đến với Spelunky HTML 5. Trên hành trình đào vàng, người chơi cũng sẽ gặp phải nhiều mối nguy hiểm. Hãy sử dụng các công cụ sẵn có và trí thông minh của mình để đào thật sâu, kiếm thật nhiều kho báu trong hang động cổ xưa Colossal Cave.

Một hình ảnh trong game
Một hình ảnh phá đá trong game đào vàng Spelunky HTML 5

Phiên bản gốc Spelunky đã được phát triển bởi Derek Yu và phát hành năm 2008, sử dụng GameMaker 7 nhưng được phát hành dưới dạng bản cài đặt cho hệ điều hành Windows. Việc sử dụng máy tính Linux ở công ty đã khiến Darius Kazemi không thể chơi Spelunky, và đó là lý do vì sao anh cho ra đời phiên bản Spelunky HTML 5 trên trình duyệt Google Chrome này. Game sử dụng công nghệ GameMaker: Studio của YoYo Games và có thể cho phép người dùng bất kì hệ điều hành nào tương thích với Chrome tận hưởng không khí tìm vàng trong game.

Gameplay trông có phần cổ điển nhưng Spelunky HTML 5 ra đời như một món quà với những ai yêu thích Spelunky mà không có điều kiện chơi, hoặc chỉ đơn giản là không muốn cài đặt phức tạp trên máy. Chỉ cần chọn thêm game vào Chrome, bạn có thể đào vàng suốt ngày dài ngay cả khi không có mạng Internet vì game hoạt động cả ở chế độ ngoại tuyến.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

0 Bình luận
Sắp xếp theo