Spreeder Online Ứng dụng tăng tốc độ đọc

Truy cập
  • Đánh giá:
    3 ★ 1 👨
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 2.014
  • Lượt tải: 686
  • Ngày:
Giới thiệu

Spreeder Online là ứng dụng luyện đọc nhanh khá hay và thú vị. Thường xuyên sử dụng Spreeder sẽ giúp bạn tăng tốc độ đọc văn bản nhanh chóng.

Ứng dụng tăng tốc độ đọc Spreeder
Ứng dụng luyện đọc nhanh Spreeder Online

Cũng như rất nhiều những kĩ năng khác, tốc độ đọc của một người có thể được cải thiện thông qua luyện tập. Ứng dụng luyện đọc nhanh Spreeder Online sở hữu tính năng và cách hoạt động khá đơn giản nhưng chắc chắn sẽ giúp bạn nâng cao tốc độ đọc của mình.

Giới thiệu ứng dụng tăng tốc độ đọc Spreeder Online

Hầu hết mọi người có tốc độ đọc khoảng 200 từ/phút, đó cũng là tốc độ nói thông thường. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể cải thiện tốc độ đọc văn bản của mình. Một trong những cách mà chúng ta hay áp dụng là dùng ngón tay trỏ và đọc theo tốc độ di chuyển của tay.

Spreeder cũng có cách hoạt động khá giống như vậy khi hiển thị từng từ theo 1 tốc độ mà người dùng định sẵn. Trước tiên bạn cần biết được tốc độ đọc cơ bản của mình. Hãy chọn một văn bản bất kì và dán vào giao diện của ứng dụng (hoặc sử dụng luôn văn bản giới thiệu Spreeder mặc định) rồi chọn Spreed để bắt đầu đọc. Sau khi đọc với tốc độ mặc định là 300 từ/phút, bạn có thể điều chỉnh tốc độ sao cho phù hợp và dần dần sử dụng các tốc độ nhanh hơn.

Màn hình chính của Spreeder
Màn hình chính của Spreeder Online

Trong quá trình sử dụng Spreeder, hãy nhớ để ý tốc độ đọc của mình. Từ tốc độ cơ bản cho tới các tốc độ nhanh hơn, hãy không ngừng theo dõi, cập nhật và tăng lên những tốc độ mới để sở hữu tốc độ đọc ngày 1 nhanh hơn.

Khi muốn điều chỉnh tốc độ đọc nhanh hơn, bạn có thể thay đổi trong Word per minute của mục cài đặt. Tại đây, người dùng cũng có thể thay đổi độ lớn của cửa sổ hiển thị, màu sắc của chữ cũng như màu nền và lề chữ ở chính giữa, bên trái hoặc bên phải. Ngoài ra, mục Chunk size sẽ cho phép lựa chọn số từ xuất hiện 1 lần, ví dụ như bạn có thể chọn hiển thị 3 từ 1 lần xuất hiện.

Các lựa chọn cài đặt ứng dụng
Các lựa chọn cài đặt ứng dụng tăng tốc độ đọc Spreeder

Spreeder còn hỗ trợ sử dụng phím tắt nhanh chóng. Phím N sẽ giúp hiển thị trang mới để bắt đầu đọc văn bản khác, P được dùng để dừng hoặc tiếp tục phát văn bản hiện tại, R để đọc lại từ đầu. Phím + hoặc - cho phép người dùng thay đổi tốc độ hiển thị từ với tỉ lệ mặc định là tăng hoặc giảm 25 từ mỗi lần chọn. Các phím mũi tên được sử dụng để đi tới các từ sau hoặc quay trở về các từ trước.

Spreeder chạy từng từ trong văn bản hoặc theo nhóm từ nhất định
Màn hình của Spreeder khi chạy từ

Là ứng dụng web hoàn toàn miễn phí, Spreeder Online sẽ giúp bạn tăng tốc độ đọc văn bản của mình một cách nhanh chóng. Thậm chí bạn còn có thể sử dụng ứng dụng này như một trình đọc ebook tự động bằng việc sao chép và dán văn bản vào giao diện, Spreeder sẽ tự chạy văn bản mà không cần mở trang.

Nguyễn Thúy

Liên kết tải về

Link Truy cập chính thức: