Squad Assault: West Front Demo 1.6 Game đội hình tấn công

Tải về
4,5 (25) Merscom Dùng thử 33.699 Dung lượng: 134,6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows Me, XP, 2000, 98

Squad assalut: West front là một game chiến thuật hay, đáng để các tay game đam mê thể loại chiến thuật cấp quân và tiến đánh thưởng thức. Nó mang tính chiến lược, game dàn trận mô phỏng trận đánh ở mặt trân phía tây. Các đặc điểm nổi bật của game:
Đồ hoạ:
_Game được thiết kế đồ họa 3d khá chân thật, khiến cho người chơi như thật sự là người chỉ huy trận đánh ác liệt, có chế độ điều chỉnh camera, khiến cho game thêm phần sinh động, bạn có thể hạ thấp camera trong phần option đến còn 2m để có thể nhìn thấy rõ khẩu súng và mặt mũi của người lính cũng như dụng cụ và y phục anh ta mang trên người.
_Tuy đồ hoạ 3d nhưng game củng chỉ ở mức độ đồ hoạ khá,vì vậy không cần máy phải có cấu hình mạnh cho lắm.
Cách chơi:
_Có thể nói đây là sự tiếp bước của Maxtrix game sau khi đã ra mắt bản trước đó "GI combat",nói chung đồ hoạ cùng cách chơi của GI combat và Squad Assault:West front giống nhau đến 8 hay 9 phần. Cơ cấu chỉ huy khá đơn giản với tổ hợp phím gọn nhẹ, với những lệnh cơ bản như assault,march,sneak...giống trong Close combat.Bạn có thể điều khiển cả một đội cao nhất là 12 người lính và ít nhất là 1 người, tối đa một trận đánh bạn chỉ có thể mang theo được 20 đội.
_Quy mô trân đánh không lớn cỡ như cấp tiểu đoàn trở lên mà từ cấp đại đội trở xuống.
_Các binh chủng của mỗi loại đều khá đa dạng và có các tính năng khác nhau, riêng quân Đức Quốc Xã có các binh chủng với độ tinh nhuệ hơn kém nhau rõ rệt.
_Mỗi trân đánh sẽ bắt đầu bằng việc cho bạn chọn số đội sẽ ra trận,mỗi đội sẽ có chỉ số giới hạn,và chỉ số điểm PA là chỉ số giới hạn của việc kéo quân.
vd:một đội súng trường căn bản Anh là 11 (PA).

Squad Assault: West Front Demo

Giao diện của Squad Assault: West Front Demo

Theo forum.gamevn.com
4,5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.6
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Dung lượng: 134,6 MB
  • Lượt xem: 33.720
  • Lượt tải: 33.699
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows Me, XP, 2000, 98
Liên kết tải về

Có thể bạn quan tâm