Success Story! cho Windows 8 Game quản lý nhà hàng đồ ăn nhanh thú vị

Tải về

Success Story! cho Windows 8 là game phục vụ nhà hàng theo phong cách game quản lý, mỗi ngày bạn sẽ phải ghi lại order của khách, phục vụ họ với tốc độ nhanh nhất để có thể kiếm được nguồn doanh thu tốt nhất.

Giao diện game Success Story! cho Windows 8
Giao diện game Success Story! cho Windows 8

Không giống như những game quản lý nhà hàng khác, bạn không phải thu tiền, dọn dẹp nhà hàng mỗi khi khách ăn xong. Công việc mỗi ngày của những người phục vụ bàn trong game Success Story! cho Windows 8 chỉ là ghi lại món ăn khách yêu cầu, phục vụ đúng những món ăn đó với tốc độ nhanh nhất. Bên cạnh đó, họ còn phải đánh bại các boss trong mini game và biến việc kinh doanh thức ăn nhanh tại các thành phố lớn trở thành câu chuyện thành công rất riêng của mình. Hãy cùng xem trò chơi này sẽ mang lại cho bạn những gì nhé.

Tính năng chính của game quản lý quán ăn nhanh Success Story! cho Windows 8

 • 10 nhà hàng khác nhau
 • 12 thành phần để làm bánh hamburger trong hơn 140 công thức làm loại bánh này
 • 7 mini game với 10 nhân vật boss
 • 5 loại tiền thưởng tuyệt vời
 • 14 món ăn đặc biệt trong Success Story

Nhiều loại bánh burger để phục vụ
Nhiều loại bánh burger để phục vụ

Video giới thiệu game quán ăn nhanh Success Story! cho Windows 8

Cách chơi game Success Story! cho Windows 8

Để chơi game trên máy tính khá đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng chuột, nhấp vào nguyên liệu theo thứ tự để làm bánh burger và hoàn thành các yêu cầu món ăn cho những thực khách đang đói bụng.

Trên giao diện chính của game Success Story! cho Windows 8 bạn sẽ nhìn thấy một khu vực để chế biến đồ ăn nhanh, nước uống riêng, một khu vực chờ dành cho những người phục vụ, họ sẽ đưa đến những chiếc xe đẩy cùng yêu cầu món ăn của khách. Bạn sẽ nhìn biểu tượng đang hiện lên trên đầu họ để biết cần làm món ăn nào trước, thứ tự các nguyên liệu như thế nào. Sau đó từ khu vực chế biến sắp xếp nguyên liệu (đã được làm chín) theo đúng thứ tự đó để tạo thành chiếc bánh, lấy kem, nước hoa quả, bánh kẹp để hoàn thành order.

Làm bánh burger theo yêu cầu
Làm bánh burger theo yêu cầu của thực khách

Mỗi ngày bạn sẽ phải phục vụ 6 lượt khách, với những loại bánh burger khác nhau, phục vụ mỗi lượt khách trong giới hạn thời gian nhất định sẽ nhận được thêm tiền thưởng, vì vậy, hãy tăng tốc phục vụ để kiếm thêm nhiều tiền trong mỗi cấp độ.

Số tiền này khá quan trọng bởi nó sẽ giúp bạn mua thêm những cửa hàng mới, học thêm các món ăn mới, nâng cấp đồ đạc giúp gia tăng lợi nhuận cho cửa hàng.

Món ăn mới trong Success Story! cho Windows 8
Món ăn mới trong Success Story! cho Windows 8

Bên cạnh các cấp độ thường, bạn sẽ được chơi mini game với các boss khi ở vào cấp độ cuối của mỗi nhà hàng. Trong mini game bạn sẽ phải nhấp vào các ô trong khu vực chế biến để tìm những nguyên liệu giống nhau. Hoàn thành mini game này bạn sẽ nhận được thêm một khoản tiền thưởng kha khá.

Mini game của Success Story!
Tìm những nguyên liệu giống nhau trong mini game

Mặc dù được để là miễn phí trên cửa hàng trò chơi của Windows nhưng bạn sẽ chỉ chơi được 6 cấp độ đầu trong 2 nhà hàng, để chơi tiếp thì cần phải mua bản đầy đủ.

Tóm lại, Success Story! cho Windows 8 mang đến một cách chơi mới lạ độc đáo cho thể loại game quản lý nhà hàng, dù không khiến người chơi bận rộn, nhưng đòi hỏi tốc độ nhanh cũng khiến bạn phải xoay sở liên tục. Nếu yêu thích những chiếc bánh burger thì hãy nhanh tay tải trò chơi này về máy thôi.

Bích Thủy

3,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 45 MB
 • Lượt xem: 1.241
 • Lượt tải: 1.010
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8/8.1/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm