Cooking Fever Game nhà hàng vui vẻ miễn phí

Tải về

Cooking Fever là game quản lý cửa hàng ăn miễn phí, mang đến cho bạn cơ hội nấu những bữa ăn và món tráng miệng ngon từ khắp nơi trên thế giới.

Giao diện game Cooking Fever
Giao diện game nhà hàng vui vẻ Cooking Fever

Lựa chọn một trong 13 địa điểm độc đáo, từ món tráng miệng và thức ăn nhanh đến Oyster Bar, Oriental Restaurant, bạn có thể luyện tập các kỹ năng của mình trong một loạt các chế độ thiết lập và kỹ thuật nấu ăn. Sử dụng hàng trăm thành phần để tạo ra những món ăn ngon.

Hãy thử tất cả các dụng cụ nhà bếp có thể, từ máy pha cà phê, nồi nấu cơm, đến lò tạo bánh pizza, máy làm bỏng ngô. Trang trí nhà hàng để thu hút nhiều thực khách hơn. Làm những món đồ miễn phí, chẳng hạn như bánh quy hoặc cupcake để khách hàng nhớ đến quán ăn của bạn lâu hơn - y như trong cuộc sống thực vậy. Nâng cấp nhà bếp để tạo ra nhiều món ăn đa dạng hơn.

Bản đồ thành phố trong Cooking Fever
Bản đồ thành phố tương ứng với các địa điểm trong game Cooking Fever

Tính năng chính của game nấu ăn Cooking Fever

 • Hơn 400 món ăn để nấu, sử dụng 150 nguyên liệu khác nhau
 • 13 địa điểm độc đáo: Fast Food, Bakery, Chinese, Pizza, Seafood, Indian, Breakfast, Cafe, Sushi Bar, Ice Cream Shop, Paradise Cocktail Bar, Corn Dog Van, Café Mexicana và House of Crab. Nhiều địa điểm khác sẽ đến trong các bản cập nhật tiếp theo.
 • Hơn 400 cấp độ để hoàn thành
 • Hàng trăm nâng cấp cho các thiết bị và nội thất nhà bếp
 • Chơi game miễn phí hoặc sử dụng tính năng mua hàng trong ứng dụng để mua được những món đồ đặc biệt

Danh mục món ăn phong phú trong Cooking Fever
Nhiều loại món ăn để lựa chọn và phục vụ trong game Cooking Fever

Video giới thiệu game quản lý quán ăn Cooking Fever

Trải nghiệm nhanh game bạn gái Cooking Fever

Nếu bạn đã từng chơi game nhà hàng vui vẻ trên Zing Me của VNG trước đây thì hãy tưởng tượng rằng Cooking Fever PC có nét tương tự như thế nhưng hoành tráng và đa dạng hơn rất nhiều.

Bạn sẽ bắt đầu sự nghiệp nấu nướng của mình với những món tráng miệng và món ăn đơn giản. Mỗi cấp độ sẽ có một lượng thực khách khác nhau cần được phục vụ. Món ăn yêu cầu sẽ hiển thị trên đầu của thực khách, bạn sẽ căn cứ vào đó để tạo, chế biến và cung cấp cho họ trong thời gian nhanh nhất. Vì mỗi khách sẽ chỉ chờ đợi trong một khoảng thời gian nhất định, quá thời gian này họ sẽ bỏ đi. Mỗi món ăn phục vụ thành công bạn sẽ nhận được một khoản tiền. Số tiền này rất quan trọng, nó sẽ giúp nâng cấp các thiết bị trong nhà hàng, nâng cấp các dụng cụ đựng thức ăn, thành phần chế biến món ăn giúp chúng làm việc tốt hơn và mang về nhiều lợi nhuận hơn cho bạn. Mỗi đối tượng nâng cấp có 3 sao và số tiền để nâng cấp lần sau sẽ cao hơn lần trước.

Nâng cấp nhà bếp trong Cooking Fever
Nâng cấp thiết bị nhà bếp trong game Cooking Fever

Bên cạnh việc phục vụ khách hàng, bạn đừng bỏ qua danh sách nhiệm vụ, hoàn thành chúng cũng sẽ thu thêm được một khoản tiền và điểm kinh nghiệm kha khá đấy. Điều thú vị nữa của Cooking Fever game là bạn có thể chơi lại các cấp độ trước đó để kiếm thêm tiền vàng phục vụ cho quá trình mua đồ, nâng cấp trang thiết bị.

Lên những cấp độ cao hơn bạn sẽ được mở khóa các nhà hàng, quán ăn cao cấp hơn, với món ăn đa dạng và ngon mắt. Hãy cố gắng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng và trải nghiệm toàn bộ 13 địa điểm độc đáo trong game.

Nấu ăn trên bãi biển
Nấu ăn trên bãi biển trong game Cooking Fever

Đồ họa của game được chăm chút khá tốt, tạo hình món ăn bắt mắt, hiệu ứng âm thanh đa dạng từ tiếng xào nấu đến tiếng đếm tiền càng làm tăng thêm hứng thú cho bạn trong mỗi lần chơi.

Cooking Fever với sự hấp dẫn của mình đã tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game nấu ăn và tiêu tốn thì giờ của rất nhiều người chơi. Nó đã nhận được đánh giá rất tốt cùng những bình luận tích cực trên các cửa hàng trò chơi bởi tính giải trí và cả sự mô phỏng chân thực hoạt động của các nhà hàng. Nếu đam mê ẩm thực và mong muốn mở một cửa hàng nấu ăn thì bạn có thể download Cooking Fever và thử xem sao nhé.

B.T

4 (62) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 350,4 MB
 • Lượt xem: 25.083
 • Lượt tải: 12.033
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Cooking Fever

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm