Star Defender 4 Game kẻ xâm lăng vũ trụ

Tải về

3,9 (17) Alawar Entertainment Dùng thử 20.614

Star Defender 4 là tựa game bắn súng không gian hấp dẫn với đồ họa đẹp mắt và âm thanh sống động. Người chơi sẽ tham gia những trận chiến trong vũ trụ với những con quái vật đáng sợ nhất.

>>> Tải game Star Defender 2

>>> Tải game Star Defender 3

Những sinh vật ngoài hành tinh đã trở lại! Dường như bạn đã đánh bại chúng hoàn toàn trong các phiên bản trước đó nhưng Star Defender 4 ra đời chứng tỏ ý nghĩ của bạn đã sai hoàn toàn.

Các sinh vật đáng sợ sắp nuốt trọn những căn cứ của bạn để làm bàn đạp chinh phục hành tinh thân yêu của chúng ta. Do đó, bạn được cử đến căn cứ để ngăn chặn sự xâm lược và để cho lực lượng quân sự của Trái Đất có thời gian chuẩn bị. Thật không may, tàu vũ trụ đã bị hư hại khi đi qua lỗ đen vũ trụ. Bạn bị cuốn vào một vùng không gian mở lạ lùng. Tại đây, những sinh vật kỳ lạ đã chiếm giữ một nền văn minh chưa từng biết đến. Game thủ sẽ giúp những cư dân ở đây chiến đấu chống lại bọn quái vật. Do tàu đã bị hư hại nghiêm trọng nên người chơi sẽ phải bắt đầu sử dụng từ những vũ khí thô sơ nhất. Tuy nhiên, như thường lệ, bạn có thể nâng cấp vũ khí và áo giáp để có thể chống lại quân địch.

Star Defender 4

Bạn đang đứng trước nguy cơ phải đối mặt với những loại vũ khí hủy diệt tối tân nhất, những con quái vật hung hãn nhất trong vũ trụ với phương thức tấn công độc đáo trong Star Defender 4. Nhiệm vụ chính của người chơi trong Star Defender 4 lần này là phải điều khiển một con tàu vũ trụ, vượt qua những đợt tấn công khốc liệt của kẻ thù, nâng cấp và trang bị vũ khí cho quân đội, hỗ trợ cho các khu vực với lực lượng phân tán khác nhau.

Bên cạnh hệ thống vũ khí có từ các phiên bản trước đó như tia laser, tên lửa...trong phiên bản này còn bổ sung một số loại vũ khí mới như súng máy, cưa, súng phun lửa, bom axit và máy cắt.

Lối chơi đơn giản:

Cách điều khiển khá đơn giản, dễ học: Phím P (Pause), Ctrl (bắn tên lửa hoặc vũ khí thứ cấp), chuột trái (bắn).

Bạn có thể điều khiển con tàu bằng cả chuột hoặc bàn phím. Di chuyển tàu vũ trụ sang phải, trái, dùng các loại vũ khí chính và thứ cấp với mục đích chính là loại bỏ càng nhiều kẻ thù càng tốt và giành được điểm cao. Bạn có thể nâng cấp vũ khí chính 7 lần để có sức sát thương cao nhất.
Khi kẻ thù bị tiêu diệt chúng sẽ nhả ra các powerup. Thu thập các powerup để nâng cấp vũ khí chính, thứ cấp, vũ khí tạm thời, hoặc tăng mạng, tăng điểm. Vũ khí thứ cấp có nhiều loại khác nhau bao gồm tên lửa, laser, súng máy. Nếu trong các màn cao mà bạn bị mất vũ khí cao cấp thì chắc chắn sẽ thua cuộc. Bởi vì trong những màn cuối, kẻ thù sẽ xuất hiện nhiều hơn, nhanh và mạnh hơn.

Star Defender 4

Đồ họa đẹp mắt, sắc nét:

Đồ họa trong Star Defender 4 không giành được giải thưởng nào nhưng lại rất thích hợp cho thể loại này. Hình nền của game rất ấn tượng và tạo cảm giác cho người chơi như đang bay giữa thiên hà. Thiết kế quái vật cũng rất tỉ mỉ và độc đáo. Ngoài ra, hiệu ứng âm thanh, nhạc nền cũng rất sôi động và cuốn hút.

Các điểm nổi bật của Star Defender 4:

 • Nã đạn vào kẻ thù và né tránh sự tấn công của kẻ thù
 • 100 cấp độ
 • 8 nhiệm vụ hấp dẫn
 • Nhiều boss cực manh ở cuối mỗi màn
 • Vũ khí đa dạng
 • Cách điều khiển khá đơn giản
 • Hình nền đẹp, ấn tượng

Nếu bạn là fan cả thể loại chiến tranh vũ trụ hoặc của series Star Defender 4 thì bạn không nên bỏ lỡ phiên bản thứ 4 này.

Bạn có thể tham khảo cách chơi Star Defender 4 trong video sau:

Nguyễn Thương

3,9 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 12,2 MB
 • Lượt xem: 21.454
 • Lượt tải: 20.614
 • Ngày:
 • Yêu cầu: all Windows versions
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Star Defender

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm