Stirfry Stunts cho iOS 1.2.0 Game nấu ăn vui nhộn trên iPhone/iPad

Tải về

Stirfry Stunts cho iOS là game mô phỏng nấu ăn dựa trên bộ phim hoạt hình We are bears nổi tiếng của kênh Cartoon Network, đưa bạn đến với cuộc hành trình trở thành đầu bếp của chú Gấu Trắng đáng yêu.

Game nấu ăn hấp dẫn

Bạn đã xem bộ phim hoạt hình mang tên We are bears - Chúng tôi đơn giản là gấu trên kênh Cartoon Network chưa? Phim xoay quanh 3 anh em nhà gấu: Gấu Xám (Grizzly), Gấu Trúc (Panda) và Gấu Trắng (Ice Bear). Chú Gấu Trắng là người nấu ăn ngon nhất trong nhà, luôn luôn đảm nhận công việc nội trợ. Một ngày kia, chú nảy ra ý tưởng mở một nhà hàng chuyên về các món ăn Nhật Bản để không lãng phí tài năng của mình. Stirfry Stunts cho iOS có nội dung xoay quanh anh chàng đầu bếp Gấu Trắng trên con đường chinh phục dạ dày của mọi khách hàng với sự trợ giúp của hai anh Gấu.

Với sự cổ vũ của hai người anh, Gấu Trắng trở thành đầu bếp

Đỉnh cao của nghệ thuật ẩm thực đất nước mặt trời mọc là Teppan yaki. Gấu Trắng đáng yêu của chúng ta sẽ trình diễn nghệ thuật chế biến các món ăn tươi ngon ngay trước mặt thực khách của mình. Trong Stirfry Stunts cho iOS, bạn sẽ là Gấu Trắng, và nhiệm vụ của bạn là phục vụ các món ăn cho khách hàng càng nhanh càng tốt. Lấy order, nấu các món ăn theo yêu cầu và phục vụ nhanh nhất có thể để làm khách hàng hài lòng. Khách hàng càng hài lòng, tiền típ bạn nhận được càng cao. Đừng để thực khách của mình phải chờ đợi quá lâu. Số tiền kiếm được bạn dùng để nâng cấp dụng cụ nấu ăn và mở rộng nhà hàng của mình.

Nấu các món ăn theo yêu cầu

Dần dần, cùng với sự phát triển của nhà hàng, bạn sẽ mở khóa các nguyên liệu mới và thu hút nhiều khách hàng đến thưởng thức hơn. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc công việc của bạn sẽ bận rộn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, anh Gấu Xám và Gấu Trúc sẽ giúp bạn Gấu Trắng thực hiện các tiết mục giải trí để giữ cho khách hàng luôn vui vẻ. Mục tiêu của bạn trong Stirfry Stunts cho iOS vẫn là phục vụ khách hàng các món ăn ngon miệng được làm từ nguyên liệu tươi ngon và hoàn thành mục tiêu trong ngày.

Thực hiện các tiết mục giải trí để khác hàng luôn vui vẻ

Tính năng chính của Stirfry Stunts cho iOS

Grilling & Chilling

Công việc nấu nướng trong một nhà hàng nướng teppan yaki không hề đơn giản. Bạn phải nhanh tay chọn các nguyên liệu và phục vụ món ăn để làm hài lòng hàng loạt các khách hàng đang đói bụng. May mắn thay, Gấu Trắng là đầu bếp ngầu nhất thế giới, với thao tác nhanh nhẹn của mình, mọi khách hàng luôn vui vẻ khi rời nhà hàng.

Nấu các món ăn tuyệt đỉnh

Mở khóa các nguyên liệu nấu ăn mới như tôm, sò điệp và tôm hùm để nấu các món ăn đẳng cấp.

Nhận sự trợ giúp từ hai người anh

Gọi Gấu Xám và Gấu Trúc để mua vui giải trí cho các khách hàng trong quá trình chờ đợi, cho bạn nhiều thời gian chuẩn bị đồ ăn hơn.

Trở thành một đầu bếp đẳng cấp

Nâng cấp bếp nướng và đĩa đựng đồ ăn để mở rộng không gian làm việc. Tận dụng các trò như núi lửa bằng hành tây để tăng điểm của bạn.

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.2.0
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 366 MB
  • Lượt xem: 950
  • Lượt tải: 401
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 7.0 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm