Attack the Light cho iOS 1.1.6 Game nhập vai Steven Universe hấp dẫn

Tải về
5 (1) Cartoon Network Tính phí 907 Dung lượng: 358,4 MB Ngày: Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên

Chào mừng bạn đến với Attack the Light cho iOS! Hãy giúp Steven và những người bạn tiêu diệt các sinh vật xâm chiếm trong game nhập vai dựa theo phim hoạt hình Steven Universe nổi tiếng của Cartoon Network.

Game nhập vai dựa theo phim hoạt hình Steven Universe nổi tiếng

Đến với Attack the Light cho iOS, nhiệm vụ của bạn là trợ giúp Steven và Crytal Gems bắt giữ các sinh vật bí ẩn xuất hiện trên Trái Đất. Với đồ họa sống động, một câu chuyện đi kèm với các yếu tố giải đố đáng kinh ngạc và những thách thức chiến thuật khó nhằn, Attack the Light iOS là một tựa game mà fan của Steven Universe và game nhập vai không nên bỏ qua.

Lựa chọn cho fan của Steven Universe và game nhập vai

Steven chẳng may giải phóng các sinh vật ánh sáng khi chạm tay vào một viên ngọc cổ xưa có hình lăng trụ. Bây giờ, Steven và 3 cô gái trong đội Crytal Gem cần phiêu lưu khắp nơi trên thế giới để thu thập cục diện rối rắm này. Mỗi nhân vật sở hữu kỹ năng và phong cách tấn công riêng. Trong quá trình chiến đấu, người chơi có thể chuyển đổi qua lại giữa 4 nhân vật.

Giúp Steven và Crystal Gem tiêu diệt các sinh vật ánh sáng

Steven không tham gia chiến đấu trực tiếp, nhưng nhân vật này đóng một vai trò vô cùng quan trọng là Healer trong team. Steven có thể nói một vài lời cổ vũ để trị thương, sử dụng bong bóng khiên để chặn các cú tấn công, chơi đàn ukulele để tăng các chỉ số cho thành viên trong đội… Chiếc balo hình hamburger của Steven chứa rất nhiều vật phẩm đáng kinh ngạc để bạn sử dụng trong trận chiến.

Chuyển đổi qua lại dễ dàng giữa 4 nhân vật

Tính năng chính của Attack the Light for iOS

Sức mạnh của Crystal Gem

Bắn găng tay tên lửa của Garnet, triệu hồi Holo-Pearl và gây thương tích cho kẻ thù với Purple Puma. Tất cả 4 nhân vật trong team đều sở hữu cú tấn công và nâng cấp độc nhất.

Cuộc phiêu lưu thần kỳ

Khám phá hang động, chiến đấu với kẻ xấu, thu thập kho báu bí mật và nâng cấp. Chiếc balo hamburger của Steven chứa rất nhiều vật phẩm thần kỳ có thể giúp đỡ bạn khi thực hiện nhiệm vụ.

Khám phá hầm ngục và thu thập đồ loot

Game RPG dễ chơi

Điều khiển chạm và vuốt trực quan giúp bạn dễ dàng thực hiện các cú tấn công gây thiệt hại nghiêm trọng. Mỗi sức mạnh mới đều có 1 cơ chế mới để làm chủ.

Câu chuyện được viết ra bởi Rebecca Sugar

Attack the Light có cốt truyện hoàn toàn mới được viết bởi nhà sáng tạo Steven Universe - Rebecca Sugar. Bên cạnh đó, nhân vật trong game được lồng tiếng bởi dàn diễn viên gốc.

Chế độ Diamond

Kiểm tra kỹ năng của bạn với một mức độ khó hardcore mới. Diamond Mode có kẻ phản diện xấu xa hơn và không có gợi ý. Bạn đã sẵn sàng cho thử thách này chưa?

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.1.6
  • Sử dụng: Tính phí
  • Dung lượng: 358,4 MB
  • Lượt xem: 1.452
  • Lượt tải: 907
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Attack the Light

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm