Sunflowers Premium Bộ theme hoa hướng dương 4K cho Win 10

Tải về

5 (1) Microsoft Miễn phí 176 Dung lượng: 12 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Sunflowers Premium là bộ hình nền hoa hướng dương chất lượng 4K và miễn phí cho Windows 10. Dung lượng gọn nhẹ và cài đặt dễ dàng cũng là những điểm cộng của bộ theme Win 10 này.

Sunflowers Premium là bộ hình nền hoa hướng dương miễn phí cho Win 10
Sunflowers Premium là bộ hình nền hoa hướng dương miễn phí cho Win 10

Sunflowers Premium - bộ theme hoa hướng dương 4K

Cùng với Macro FlowersFields of Flowers, Sunflowers Premium app là bộ hình nền hoa miễn phí của Microsoft. Biến hóa hình nền máy tính với ảnh nền hoa hướng dương rực rỡ, tạo nên 1 không gian ấm áp và tràn đầy niềm vui mỗi khi bạn mở máy. Sunflowers Premium bao gồm 17 hình nền 4K để bạn cài đặt theme cho Win 10 trong tích tắc. Lưu ý là app chỉ dùng cho desktop, không hỗ trợ màn hình khóa thiết bị.

Sunflowers Premium bao gồm 17 hình nền chất lượng 4K
Sunflowers Premium bao gồm 17 hình nền chất lượng 4K

Hướng dương là loài hoa tượng trưng cho niềm tin và hy vọng, lòng trung thành và ý chí như bông hoa luôn hướng về phía mặt trời. Sunflowers Premium là bộ theme với 17 ảnh nền hoa hướng dương sắc nét rực rỡ, bao gồm cả ảnh macro chi tiết và ảnh phong cảnh, hay cả cánh đồng hoa hướng dương vàng rực trong 1 ngày đẹp trời.

Cài đặt Sunflowers Premium làm theme Win 10
Cài đặt Sunflowers Premium làm theme Win 10

Cài đặt Sunflowers Premium theme vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Chỉ cần nhấn nút Tải về phía trên để tải bộ theme miễn phí về máy tính. Sau đó, thiết lập Sunflowers Premium làm theme chính của màn hình desktop. Vậy là từ nay bạn không cần thay hình nền thủ công mỗi ngày, thay vào đó, 17 hình nền sẽ luân phiên thay đổi để desktop luôn mới mẻ và cuốn hút.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 12 MB
  • Lượt xem: 674
  • Lượt tải: 176
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế