Fields of Flowers Bộ sưu tập hình nền hoa miễn phí cho PC

Tải về
3 (1) Microsoft Miễn phí 68 Dung lượng: 17,9 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Fields of Flowers cho Windows 10 là bộ sưu tập hình nền máy tính mới mà hãng Microsoft giới thiệu tới người dùng. Đúng như tên gọi, chủ đề ảnh nền trong Fields of Flowers là những cánh đồng hoa tuyệt đẹp mà các nhiếp ảnh gia đã kỳ công sưu tập tại nhiều điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới.

Ứng dụng hình nền hoa Fields of Flowers

Fields of Flowers là ứng dụng hình nền miễn phí cho PC. Với chất lượng ảnh nền HD và hình ảnh tuyệt đẹp, Fields of Flowers sẽ làm sống động giao diện của Laptop hay tablet. Người dùng sẽ được sở hữu hình nền hoa tulip, hoa cà, hướng dương…. Bộ sưu tập gồm 18 hình nền miễn phí và được thiết kế tối ưu hóa cho Windows 10. Lưu ý là bạn chỉ có thể thiết lập Fields of Flowers cho màn hình desktop, không áp dụng cho màn hình khóa.

Hãng Microsoft đã từng giới thiệu tới người dùng nhiều bộ ảnh nền đẹp như Flowers in the Snow, Pumpkin Season, Animals in Autumn… và đặc điểm chung của những ứng dụng này đều là miễn phí với ảnh HD chất lượng cao. Mặc dù Fields of Flowers mới được phát hành trên Windows Store chưa lâu nhưng đã được rất nhiều người dùng lựa chọn bởi hình nền hoa rực rỡ, sống động và hoàn toàn miễn phí!

Hình nền cánh đồng hoa

Mỗi ngày bạn đều làm việc trên máy tính và để tránh cảm giác nhàm chán, đơn điệu khi nhìn vào màn hình nền, hãy download Fields of Flowers và lựa chọn 1 trong 18 hình nền cánh đồng hoa đầy màu sắc để thiết lập cho desktop. Mặc dù chỉ sở hữu số lượng hình nền HD khiêm tốn nhưng mỗi bức ảnh đều mang 1 phong cách riêng không lẫn với nhau. Bạn có thể thay đổi hình nền mỗi ngày để tạo hứng thú trong công việc hay học tập.

Hình nền HD chất lượng cao

Ưu điểm của Fields of Flowers for Windows 10 là app khá nhỏ gọn và dễ sử dụng. Bạn chỉ cần mở ứng dụng và khám phá nhanh bộ sưu tập hình nền cho máy tính. Sau đó chọn hình nền bất kỳ để thiết lập cho Home screen. Đó là hình nền hoa tulip - biểu tượng của đất nước Hà Lan, cánh đồng hoa rộng lớn muốn sắc ở châu Âu hay vườn hoa xinh đẹp dưới chân núi Phú Sĩ…

Loc Nguyen

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 17,9 MB
  • Lượt xem: 233
  • Lượt tải: 68
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm