Autumn in Sweden Bộ hình nền mùa thu châu Âu lãng mạn

Tải về

4,7 (3) Microsoft Miễn phí 436 Dung lượng: 11,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 10

Sở hữu bộ sưu tập hình nền mùa thu vàng tuyệt đẹp và lãng mạn với Autumn in Sweden. Đây là bộ hình nền mùa thu miễn phí mà Microsoft phát triển độc quyền cho người dùng Windows 10.

Bộ hình nền Autumn in Sweden

Từ kênh đào ở Gothenburg đến đại lộ rộng thênh thang tại thủ đô Stockholm, hình ảnh những chú tuần lộc đạp trên lá vàng ở Lapland… mùa thu đã đến trong từng hơi thở cuộc sống ở đất nước Thụy Điển. Không cần phải cất công tới châu Âu xa xôi, bạn có thể ngồi ngay tại bàn làm việc của mình và tận hưởng mùa thu dịu mát, lãng mạn với bộ hình nền Autumn in Sweden. Với 14 ảnh nền chất lượng cao, bộ theme mùa thu vàng chắc chắn sẽ thuyết phục được cả những người dùng khó tính nhất.

Hình nền mùa thu vàng

14 hình nền được tích hợp vào trong cùng 1 bộ theme dành cho Windows 10. Nhấn nút Tải về phía trên để chuyển đến Microsoft Store, tiếp tục nhấn Get để tải bộ hình nền mùa thu về máy tính của bạn. Với dung lượng nhỏ gọn chỉ hơn 10MB, chỉ mất vài giây để download Autumn in Sweden về máy. Sau khi quy trình download hoàn tất, nhấn Apply để chuyển sang bước thiết lập cho máy tính. Bạn chỉ cần chọn bộ theme Autumn in Sweden, Laptop của bạn sẽ ngập tràn không khí mùa thu xinh đẹp, lãng mạn theo phong cách châu Âu thuần túy.

Ngoài Autumn in Sweden, Microsoft cũng phát triển rất nhiều bộ hình nền theo chủ đề cho Windows 10 như Artistic Endeavors - hình nền tranh vẽ nghệ thuật, Swimming Holes - chủ đề thác nước, Macro Flowers - hình nền hoa…

Hình nền chất lương cao

Không cần phải tìm kiếm hình nền mất thời gian rồi áp dụng thủ công từng cái 1, chỉ cần tải Autumn in Sweden, bạn sẽ có ngay 1 bộ 14 hình nền được thay đổi tự động và luân phiên trên desktop. Mỗi lần mở máy tính để học tập hay làm việc, bạn sẽ được truyền cảm hứng tích cực và cảm thấy thư thái đầu óc khi ngắm nhìn hình nền lá vàng, dòng sông, cỏ cây hoa lá và thiên nhiên trong chủ đề mùa thu thi vị.

Loc Nguyen

4,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 11,4 MB
  • Lượt xem: 1.200
  • Lượt tải: 436
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm