SUPERAntiSpyware Portable 6.0.1236 Phần mềm diệt spyware miễn phí

Tải về

4,3 (15) SUPERAntiSpyware Miễn phí 12.321 Dung lượng: 28,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

SUPERAntiSpyware Portable là phần mềm diệt virus và bảo mật mạnh mẽ cho máy tính Windows. Với ưu điểm là không cần cài đặt, SUPERAntiSpyware Portable giúp bạn quét virus nhanh chóng, khôi phục hệ thống và vận hành máy tính nhanh, ổn định.

Giao diện phần mềm SUPERAntiSpyware Portable

SUPERAntiSpyware Portable là phiên bản portable của phần mềm diệt spyware miễn phí SUPERAntiSpyware. Tương tự như bản SUPERAntiSpyware Full, bản portable có khả năng nhận dạng và diệt virus hiệu quả, dò tìm spyware, phần mềm gián điệp, rootkit, keylogger và nhiều loại dữ liệu độc hại khác trên máy tính.

Không chỉ là phần mềm anti spyware tốt nhất hiện nay, SUPERAntiSpyware còn là thước đo để kiểm tra độ "sạch" của máy tính và bảo vệ thiết bị trong thời gian thực.

Những điểm mới trong SUPERAntiSpyware 6.0

Giao diện mới mẻ

Giao diện phần mềm SUPERAntiSpyware được tối giản để dễ điều hướng hơn, giúp bạn nhanh chóng tiếp cận các tính năng thường xuyên sử dụng. SUPERAntiSpyware 6 mới cũng hỗ trợ tốt trên màn hình cảm ứng.

Giám sát hệ thống toàn diện

Hiển thị những chương trình đang chạy trên máy tính theo phương pháp hiện đại. Khách hàng và kỹ thuật viên có thể sử dụng SUPERAntiSpyware để tìm nhanh file trên hệ thống có chứa mã độc.

SUPERAntiSpyware mới nhất sở hữu tốc độ quét virus nhanh, dung lượng nhỏ gọn, hoạt động ổn định hơn phiên bản trước. Chưa hết, thực đơn Help luôn sẵn sàng để giúp bạn "gỡ rối" trong quá trình cài đặt và sử dụng SUPERAntiSpyware. Kết quả quét virus định kỳ bằng SUPERAntiSpyware Portable sẽ được thông báo qua hệ thống Email mới.

Phần mềm diệt spyware miễn phí

Tính năng nổi bật của SUPERAntiSpyware

Dò tìm và gỡ spyware cải tiến

Dò và xử lý spyware, adware hay malware, trojan, dialer, worm, keylogger, HiJacker, Parasite, Rootkit, Rogue Security Product... và tất cả những mối đe dọa trên máy tính nhằm đánh cắp thông tin người dùng, đánh cắp dữ liệu hay phá hủy hệ thống...

SUPERAntiSpyware Portable có dung lượng nhỏ gọn nên không tốn tài nguyên máy, không làm chậm hệ thống như nhiều phần mềm anti spyware khác. Thậm chí, bạn có thể cài nhiều phần mềm bảo mật trên máy và chạy song song cùng SUPERAntiSpyware vì chúng không bị xung đột với nhau.

Hơn thế nữa, SUPERAntiSpyware 6.0 còn có khả năng sửa chữa các kết nối Internet bị lỗi, lỗi màn hình, chỉnh sửa Registry... thông qua công cụ Repair System.

Bảo vệ máy tính trong thời gian thực

SUPERAntiSpyware Free Edition giúp ngăn chặn các mối đe dọa về bảo mật trong thời gian thực. Công cụ này có thể chặn các phần mềm độc hại để chúng không tự động cài đặt hay gỡ khỏi hệ thống ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Cài đặt SUPERAntiSpyware để gửi thông qua cho người dùng qua Email mỗi khi quy trình quét virus và spyware hoàn thành. SUPERAntiSpyware giúp kiểm tra "sức khỏe" của máy tính từ xa, bao gồm máy của người thân, máy tại công ty, tại nhà... Bạn có thể lập thời gian biểu để SUPERAntiSpyware quét máy tính ở chế độ nhanh, toàn diện hay tùy chỉnh theo ngày, theo tuần... nhằm đảm bảo máy tính luôn an toàn. Khi phát hiện ra spyware, SUPER AntiSpyware sẽ chủ động xóa sổ chúng ra khỏi máy tính mà bạn không cần thao tác thủ công.

Loc Nguyen

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 6.0.1236
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 28,2 MB
  • Lượt xem: 12.633
  • Lượt tải: 12.321
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Tìm thêm: SUPERAntiSpyware

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm