SurveyMonkey cho Android 1.2.21 Ứng dụng tạo khảo sát trên điện thoại Android

Tải về

3 (1) SurveyMonkey Miễn phí 13

SurveyMonkey là công cụ tạo khảo sát trực tuyến cực kỳ phổ biến và thông dụng, giờ đây đã có mặt trên Android, cho phép bạn tạo bảng câu hỏi nhằm lấy ý kiến đông đảo mọi người một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm công sức.

Tạo bản câu hỏi khảo sát nhanh chóng,dễ dàng Chia sẻ link dễ dàng qua email và mạng xã hội
Tạo bản câu hỏi khảo sát nhanh chóng và chia sẻ link để mời mọi người tham gia trả lời

Đối với những người làm truyền thông, thường xuyên phải tiến hành khảo sát thị trường hay lấy ý kiến khác hàng, có lẽ không còn lạ gì với công cụ khảo sát qua mạng SurveyMonkey. Thay vì phải in các câu hỏi khảo sát ra giấy và gửi đến tay từng người để xin ý kiến, sau đó lại mất thời gian thống kê kết quả. Giờ đây với SurveyMonkey bạn chỉ cần lập một bảng các câu hỏi, chia sẻ link bài khảo sát và kêu gọi mọi người vào trả lời. Sau đó ứng dụng sẽ tự động thống kê kết quả một cách chính xác, nhanh chóng.

Giờ đây, với phần mềm SurveyMonkey cho Android, người dùng có thể tạo cuộc điều tra online ở bất cứ đâu, theo dõi kết quả theo thời gian thực. Ngoài ra, nếu ai đó nhờ bạn trả lời khảo sát, bạn cũng có thể thực hiện ngay trên điện thoại và máy tính bảng Android của mình.

Video giới thiệu ứng dụng SurveyMonkey cho Android

SurveyMonkey cho Android sở hữu gần như đầy đủ mọi tính năng như phiên bản trực tuyến hoặc trên máy tính. Sau khi tạo một tài khoản miễn phí cực kỳ đơn giản với tên người dùng, email mật khẩu, người dùng sẽ chọn danh mục khảo sát tùy theo mục đích của mình. Tiếp đó là chọn mẫu có sẵn. Thực chất các mẫu có giao diện không khác nhau quá nhiều.

Tất nhiên, bạn sẽ có quyền chỉnh cả nội dung và hình thức của kháo sát, bao gồm thay đổi màu sắc, câu hỏi, các hình thức trả lời. SurveyMonkey cho phép người dùng gửi link bài khảo sát qua các mạng xã hội như Facebook, Twitter hoặc gửi qua text, email để mời người khác vào làm. Nếu muốn biết kết quả thế nào, phần analysis sẽ giúp bạn phân tích kết quả theo thời gian thực, đồng thời, chứa bộ lọc cho phép người dùng có thể lọc kết quả của bất kỳ yếu tố nào.

Phân tích kết quả chính xác theo thời gian thực Tham gia làm khảo sát cho các tổ chức hoặc cá nhân khác Quản lý cuộc điều tra online của mình
Phân tích kết quả chính xác theo thời gian thực

SurveyMonkey nhận được sự tin tưởng của 25 triệu người dùng trên toàn thế giới. Ứng dụng có cách sử dụng đơn giản, nhanh chóng, vừa giúp bạn không mất nhiều công sức khi muốn lấy ý kiến của một số lượng lớn người, vừa tiết kiệm thời gian mà lại đem lại kết quả chính xác.

Hãy tải ứng dụng SurveyMonkey cho Android về máy, tạo một cuộc điều tra bất kỳ và có được kết quả nhanh chóng, chính xác, giúp bạn đưa ra được quyết định tốt hơn.

Tính năng nổi bật của ứng dụng SurveyMonkey cho Android

 • Tạo một cuộc khảo sát từ đầu hoặc chọn một mẫu tùy chỉnh.
 • Gửi bản khảo sát của bạn thông qua email, văn bản hoặc mạng xã hội.
 • Lọc, so sánh và phân tích kết quả của bạn trong thời gian thực.
 • Hiển thị dữ liệu theo dạng bảng và biểu đồ để dễ dàng theo dõi.
 • Bảo vệ dữ liệu của người dùng với các tính năng tuân thủ HIPPA và SSL.

Thực hiện khảo sát: Thể hiện ý kiến của bạn để hoàn thành cuộc điều tra cho các tổ chức, cá nhân khác, đồng thời có cơ hội giành được giải thưởng SurveyMonkey Contribute cho sự đóng góp.

 • Làm khảo sát dựa vào tính cách và sở thích của bạn.
 • Chọn một tổ chức hoặc cá nhận để tham gia thể hiện ý kiến.
 • Kiếm cơ hội giành giải SurveyMonkey Contribute. Tuy nhiên, phần thưởng này chỉ mới hiện có ở Mỹ.

Phần mềm khảo sát SurveyMonkey cho Android được cung cấp để người dùng tải về miễn phí tải về máy. Nếu yêu thích ứng dụng, bạn có thể mua phiên bản cao cấp với những tính năng mạnh mẽ hơn.

Tính năng mới

Tiếp tục cập nhật và cải tiến.

Tống Hoa

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.2.21
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 63
 • Lượt tải: 13
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

 • SurveyMonkey

  🖼️ Ứng dụng tạo bảng khảo sát trực tuyến miễn phí

Có thể bạn quan tâm