SurveyMonkey Ứng dụng tạo bảng khảo sát trực tuyến miễn phí

Truy cập

5 (1) SurveyMonkey Miễn phí 350

SurveyMonkey Online là ứng dụng tạo bảng khảo sát trực tuyến miễn phí nhanh chóng và đơn giản cho những ai cần tạo bảng câu hỏi, khảo sát thị trường hay ý kiến khách hàng...

Giao diện ứng dụng SurveyMonkey
Giao diện ứng dụng tạo bảng khảo sát trực tuyến SurveyMonkey Online

Sau khi tạo 1 tài khoản miễn phí trên SurveyMonkey rất nhanh chóng với tên người dùng, địa chỉ email và mật khẩu, bạn chọn tiêu đề cho bảng khảo sát rồi lựa chọn nội dung trong danh mục phân loại của ứng dụng, bao gồm khảo sát ý kiến cộng đồng, khảo sát phản hồi từ khách hàng, nghiên cứu thị trường hay điều tra dân số... SurveyMonkey cho phép người dùng tự tạo bảng khảo sát từ đầu, bên cạnh đó cũng cung cấp các mẫu có sẵn vô cùng đa dạng tương ứng với các lựa chọn phân loại ở trên. Dù chọn cách nào thì giao diện hiện ra sau đó cũng không khác nhau nhiều, chỉ là với các mẫu thì bạn chỉ cần thay đổi thông tin có sẵn.

Kho mẫu của ứng dụng
Lựa chọn mẫu bảng khảo sát có sẵn của ứng dụng

Đến với giao diện bảng khảo sát của SurveyMonkey, người dùng có toàn quyền tùy chỉnh từ nội dung cho tới hình thức của bảng khảo sát, sử dụng ngân hàng câu hỏi, thay đổi theme cùng rất nhiều lựa chọn khác. Thanh công cụ bên trái giao diện cung cấp mọi thứ bạn cần để tạo nên 1 bảng khảo sát hoàn hảo, bao gồm các mục Builder, Question Bank, Themes, LogicOptions.

Builder

Đây là nơi bạn thiết kế nội dung cho bảng khảo sát của mình. Câu hỏi đưa ra có 18 hình thức trả lời như lựa chọn giữa nhiều đáp án, lựa chọn trong trình thả, sử dụng 1 hộp trống để điền thông tin, điền thông tin ngày tháng, thời gian, chèn hình ảnh, lựa chọn đánh giá thứ hạng... Chỉ cần rê chuột qua, ứng dụng sẽ hiển thị hình ảnh cùng câu hỏi mẫu cho dạng câu hỏi đó.

Xem trước hình thức câu hỏi
Xem trước hình thức câu hỏi trong danh sách 18 kiểu câu hỏi

Với mỗi câu hỏi được tạo, bên cạnh việc chỉnh sửa nội dung thì SurveyMonkey cũng mang đến nhiều tính năng cực kì đa dạng như gợi ý câu hỏi khi gõ, lựa chọn bắt buộc trả lời câu hỏi, thay đổi layout của câu hỏi, di chuyển, sao chép câu hỏi hoặc tạo câu hỏi dạng logic (đây là tính năng của bản Pro, cho phép chuyển hướng câu hỏi trên bảng khảo sát, ví dụ như nếu câu trả lời là không thì sẽ bỏ qua các câu hỏi tiếp theo và chuyển sang câu hỏi khác).

Các lựa chọn chỉnh sửa câu hỏi
Chỉnh sửa nội dung cùng với nhiều lựa chọn cho câu hỏi trong bảng khảo sát

Question Bank

Ngân hàng câu hỏi của SurveyMonkey không chỉ hiển thị theo dạng gợi ý khi bạn gõ mà còn có thể trực tiếp tìm kiếm trong mục này. Các câu hỏi được phân loại theo nội dung và cũng có thể thay đổi 1 số từ định sẵn trong câu hỏi theo ý người dùng.

Ngân hàng câu hỏi chia theo mục Nhiều dạng câu hỏi khác nhau
Ngân hàng câu hỏi cho trước của SurveyMonkey thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau

Tính năng gợi ý câu hỏi
Tính năng gợi ý câu hỏi khi gõ của ứng dụng

Themes

Mục này mang đến lựa chọn theme cho bảng khảo sát gồm 3 lựa chọn Theme, CustomGroup. Mục đầu tiên chứa các theme mẫu có sẵn cho bạn lựa chọn, mục Custom cho phép người dùng tùy ý thay đổi theme như màu sắc, hình ảnh... và mục Group giúp thay đổi theme cho mọi thành viên trong nhóm. Hai tính năng sau chỉ có trong bản Pro.

Lựa chọn theme có sẵn Tùy chỉnh theme
Khả năng thay đổi theme cho bảng câu hỏi đa dạng

Còn lại là 2 mục Logic cho phép tùy chỉnh các lựa chọn logic cho câu hỏi như đặt câu hỏi ngẫu nhiên, đưa ra giới hạn số câu trả lời và mục Options với các lựa chọn thay logo, hiển thị số thứ tự câu hỏi, thay đổi ngôn ngữ bảng khảo sát (hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt). Sau khi tạo bảng khảo sát xong, người dùng lựa chọn hình thức thu thập câu trả lời cho bảng khảo sát, gồm 5 lựa chọn:

 • Nhúng vào website.
 • Gửi qua email.
 • Lấy đường link.
 • Đăng lên các trang mạng xã hội.
 • Thêm dữ liệu thủ công.

Các lựa chọn đa dạng khác cho câu hỏi Tính logic giữa các câu hỏi
Các lựa chọn trong mục Options và Logic của SurveyMonkey

Tùy theo từng hình thức lựa chọn mà ứng dụng sẽ đưa ra kết quả. Ví dụ chọn web link thì bạn sẽ nhận được 1 đường dẫn URL cho bảng khảo sát (cho phép thay đổi tên đường dẫn) hay nếu chọn nhúng thì bạn sẽ lấy được mã code. Sử dụng bản Pro, bạn còn có thể theo dõi bảng khảo sát của mình với nhiều thông số chi tiết.

Lấy đường link của bảng khảo sát
Lấy đường link của bảng khảo sát để chia sẻ dễ dàng và nhanh chóng

Đặc điểm chính của ứng dụng tạo bảng khảo sát miễn phí SurveyMonkey Online

 • Nhiều mẫu khảo sát có sẵn.
 • Tạo mẫu khảo sát trực tuyến nhanh chóng và đơn giản.
 • Bản Pro mang đến nhiều tính năng nâng cao hữu ích.
 • Các lựa chọn tùy chỉnh nội dung, hình thức bảng câu hỏi đa dạng.
 • Theo dõi bảng khảo sát với các dữ liệu chi tiết, lựa chọn xuất dữ liệu.
 • Ngân hàng câu hỏi sở hữu nhiều câu hỏi mẫu đa dạng.

Thuy Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 1.596
 • Lượt tải: 350
 • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

 • EasyPolls

  🖼️ Tạo thăm dò trực tuyến nhanh chóng, miễn phí
 • Microsoft Forms

  🖼️ Tạo bài khảo sát, phiếu thăm dò với MS Form
 • Google Forms

  🖼️ Tạo phiếu khảo sát và biểu mẫu trực tuyến miễn phí
 • Vizir Online

  🖼️ Tạo bảng câu hỏi khảo sát đẹp, miễn phí
 • PollSnack

  🖼️ Ứng dụng tạo bình chọn, bảng khảo sát trực tuyến

Có thể bạn quan tâm