SwiftCapture cho Mac 1.3.2 Ứng dụng quay video và chụp màn hình nhanh chóng

Tải về
3 (1) Ben Software Dùng thử 25 Dung lượng: 5,9 MB Ngày: Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên

SwiftCapture là ứng dụng quay video cho Mac bao gồm nhiều tính năng mạnh mẽ và dễ sử dụng. Giao diện dễ nhìn của ứng dụng này giúp người dùng dễ dàng quay phim và chụp ảnh từ các thiết bị đầu vào video khác nhau.

Giao diện chính của ứng dụng chụp ảnh màn hình và quay video SwiftCapture cho Mac
Giao diện chính của ứng dụng chụp ảnh màn hình và quay video SwiftCapture cho Mac

Tính năng chính của SwiftCapture

Sử dụng bất cứ đầu vào video nào tương thích với Mac

Ứng dụng SwiftCapture hỗ trợ cho mọi thiết bị đầu vào video hoạt động trên Mac, bao gồm cả các camera iSight và FaceTime được tích hợp, USB webcam và hàng loạt các thiết bị Blackmagic phổ biến dành cho đầu vào analog, HDMI và SDI.

Dễ dàng ghi lại màn hình

Với sự trợ giúp của ứng dụng chụp màn hình cho Mac SwiftCapture, người dùng có thể quay video hoặc lưu lại một bức ảnh từ video stream trực tiếp mà không hề tốn công mất sức. Ngoài các thao tác một nhấp đơn giản giúp bắt đầu và dừng quá trình quay video, người dùng được phép kéo và thả trực tiếp từ cửa sổ video của ứng dụng quay video cho Mac SwiftCapture đến bất kỳ ứng dụng nào khác có thể xử lý ảnh, ví dụ như Pages, Microsoft Word hoặc Finder.

Quay phim tua nhanh thời gian

Người dùng có thể dễ dàng tạo ra các đoạn phim có tốc độ nhanh hơn bình thường cho các quá trình diễn ra chậm rãi trong thực tế, ví dụ như hoa nở hoặc thời tiết thay đổi.

Cửa sổ tùy chọn cho thấy một số tính năng của ứng dụng chụp ảnh màn hình và quay video SwiftCapture cho Mac
Cửa sổ tùy chọn cho thấy một số tính năng của ứng dụng chụp ảnh màn hình và quay video SwiftCapture cho Mac

Quay phim tua chậm

Người dùng có thể tạo ra các hiệu ứng chuyển động bằng cách tạo ra đoạn phim theo từng khung hình một. Người dùng có thể tùy chỉnh chính xác từng chuyển động của hình mẫu và tạo ra các hình ảnh trông sắc nét nhất. Dù chỉ sử dụng vì đam mê hay vì mục đích tạo hiệu ứng chuyên nghiệp, các tính năng tua chậm của ứng dụng SwiftCapture sẽ đem lại những kết quả tuyệt vời.

Bao gồm các định dạng tập tin mang tính tương thích cao

Ứng dụng quay phim cho Mac có thể tạo ra các tập tin MOV và MP4 tiêu chuẩn (tập tin QuickTime Movie với bộ mã hóa video H.264 và âm thanh AAC). Các tập tin này đều hiệu quả và có chất lượng rất cao, vô cùng thích hợp để sử dụng cho các mục đích khác nhau như lưu trữ, nhập (import) vào các phần mềm chỉnh sửa như Final Cut Pro hoặc đăng tải lên trang web.

Tăng tốc phần cứng để đạt hiệu suất cao nhất

Hầu hết các thiết bị Mac hiện đại đều được tích hợp với phần cứng mã hóa video. Ứng dụng quay video SwiftCapture cho Mac tận dụng điều này để tạo ra các video có chất lượng và tốc độ khung hình cao mà gần như không sử dụng bộ xử lý chính của Mac. Cùng với màn hình video OpenGL và mã (code) đa luồng hiệu quả, ứng dụng quay video này có đầy đủ tiềm lực để thực hiện những kiểu quay được người dùng yêu thích nhất.

Kiểm soát việc chỉnh sửa hình ảnh

Ứng dụng SwiftCapture cho Mac bao gồm đầy đủ các tính năng cơ bản giúp quá trình chỉnh sửa hình ảnh trở nên thuận lợi nhất. Người dùng có thể điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa và sắc nét để có trong tay những bức ảnh đẹp mắt nhất.

Sử dụng AppleScript

Nếu người dùng có nhu cầu tự động hóa quá trình quay video hoặc chụp hình thì có thể sử dụng AppleScript để đưa ra các lệnh cơ bản và điều khiển SwiftCapture. Bạn có thể tải SwiftCapture cho Mac để tiến hành quay video hoặc chụp ảnh màn hình ngay bây giờ.

Yêu cầu hệ thống

 • Bất cứ thiết bị Mac nào chạy hệ điều hành Mac OS X 10.7 trở lên
 • Có bộ xử lý Intel
 • Có thiết bị đầu vào video

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.3.2
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 5,9 MB
 • Lượt xem: 49
 • Lượt tải: 25
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.9 trở lên
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm