Sword Legacy Omen Game nhập vai chiến thuật đặc sắc

Tải về
5 (2) Team17 Tính phí 23 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit

Đắm chìm trong cuộc chiến tranh tàn bạo của King Arthur cùng lực lượng kỵ sĩ Uther - quân đội được Merlin hỗ trợ trong công cuộc khôi phục lại sức mạnh của thanh kiếm Excalibur bị lãng quên với tựa game Sword Legacy Omen. Sứ mệnh của bạn là sinh tồn trong các trận đánh chiến thuật theo lượt và phiêu lưu khám phá Britannia đang rơi vào giai đoạn thoái trào - vùng đất bị tàn phá do âm mưu và sự lừa dối.

Game chiến thuật Sword Legacy Omen

Trước thời đại vàng của Vua Arthur, vương quốc đã bị sụp đổ, phân rã và lãng quên. Vương quốc tan vỡ do sự ích kỷ nhỏ nhen của 1 số người và phe phái. Vùng đất Britannia không còn chút hy vọng nào!

Chúa tể của Mercia bị ám sát, người yêu của bạn bị bắt cóc và không còn nhà để trở về. Không còn lựa chọn nào khác, người chơi Sword Legacy Omen trên máy tính sẽ nhập vai Uther - chỉ huy của lực lượng kỵ binh với sứ mệnh dẫn dắt lực lượng của mình hoàn thành các nhiệm vụ. Tạo liên minh vững chắc để giành lại thanh kiếm Excalibur, đánh bại công tước bị ám ảnh bởi quyền lựa Wessex.

Chứng minh sức mạnh của bạn bằng cách khám phá 5 vùng đất cùng nhiều khu vực nguy hiểm khác, chẳng hạn như pháo đài đóng băng bao phủ bởi bí mật đen tối, tu viện cổ đại biến thành buồng tra tấn ghê rợn hay hòn đảo thần bí của Avalon. Sinh tồn trong vùng đất khắc nghiệt và giải cứu những người dân vô tội khác nhờ vào năng lực của 1 anh hùng, khả năng giải đố và kỹ năng chiến đấu của bạn. Sứ mệnh của Britannia phụ thuộc hoàn toàn vào bạn. Nhưng cái giá phải trả sẽ là gì?

Chỉ huy trận đánh theo lượt

Cuộc chiến trong Sword Legacy: Omen luôn là 1 thử thách khó khăn. Trong vai nhà chiến lược, bạn cần lên kế hoạch hành động cùng 4 người anh hùng khác. Quan trọng hơn là, bạn cần sẵn sàng thích ứng và thay đổi cục diện cuộc chiến tùy theo năng lực được chọn và cơ hội tấn công cụ thể.

Tính năng game Sword Legacy Omen

Tham gia trận đánh chiến lược

Tìm hiểu về tầm quan trọng của cách dàn trận và combo kỹ năng khi các anh hùng phối hợp cùng nhau.

Tự do khám phá

Khi ở ngoài cuộc chiến, bạn hãy dành thời gian tìm hiểu về môi trường xung quanh, tìm kiếm tài liệu, kiếm kho báu, giải đố và giải mã bí mật về vùng đất này!

Tùy biến tổ đội

Tùy chỉnh từng anh hùng theo chiến lược chiến đấu chung, quản lý toàn đội và mở khóa hơn 70 kỹ năng cả chủ động lẫn thụ động.

Chiến trường rực lửa

Đánh bại nhiều kẻ thù và boss

Chiến đấu với vô vàn loại mob và quái siêu mạnh trong các trận đánh cường độ cao. Chẳng hạn như đối đầu với các nạn nhân của bệnh dịch hạnh, kỵ sĩ cao cấp hay con rồng khát máu.

Cuộc chiến cân bằng

Sử dụng hết khả năng để giành thắng lợi, nhưng bạn cũng phải chấp nhận sự thật là chiến binh của mình bị hao hụt sức mạnh, thậm chí có thể rơi vào tay kẻ thù và không có đường thoát thân.

Môi trường tương tác

Tìm hiểu về chiến trường và thực hiện những bước di chuyển chết người bằng cách thổi bay hàng rào bảo vệ, đẩy kẻ thù đến bước đường cùng.

Đồ họa cổ điển xen lẫn hiện đại

Đồ họa cổ điển đan xen với nét hiện đại

Đắm chìm trong chiến trường tuyệt đẹp, lấy cảm hứng từ những bộ tiểu thuyết cổ điển nổi tiếng. Nét hiện đại thể hiện ở những chi tiết nhỏ mà nhà phát triển đã cài cắm vào đồ họa game.

Cấu hình chơi game Sword Legacy Omen

 • Hệ điều hành: Windows 7 64-bit trở lên.
 • CPU: Intel i5-760 2.8GHz / AMD Ryzen 5 1400.
 • RAM: 4GB.
 • Đồ họa: Nvidia GTX 650 / AMD Radeon HD 6850.
 • Ổ cứng trống tối thiểu 2GB để cài và chơi game Sword Legacy Omen.

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 183
 • Lượt tải: 23
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10 64-bit
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Sword Legacy Omen

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm