System Ninja 3.2.8 Tiện ích dọn dẹp và tối ưu hóa hệ thống

Tải về

4,1 (9) SingularLabs Miễn phí 6.789 Dung lượng: 2,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

System Ninja 3.2.8 là một giải pháp tối ưu hóa hệ thống mạnh mẽ và hiệu quả dành cho người dùng Windows XP, Vista và 7. Nó được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ họ nhanh chóng loại bỏ tập tin không mong muốn, tăng hiệu suất hệ thống và giúp khắc phục một số vấn đề phổ biến thường phát sinh trong máy tính.

Giao diện làm việc của System Ninja
Giao diện làm việc của System Ninja

Hơn nữa, công cụ quét tập tin được tích hợp sẽ giúp bạn loại bỏ tập tin rác khỏi máy tính. Nó cũng thực hiện một quá trình phân tích file toàn diện. Ngoài ra, phần mềm này được cung cấp hoàn toàn miễn phí mà không có ràng buộc nào. Bên cạnh đó, nó không chứa virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại hay các tập tin rác không mong muốn khác.

Một số tính năng chính của System Ninja

Dọn dẹp tập tin rác mạnh mẽ

System Ninja chứa một công cụ dẹp ổ cứng máy tính độc đáo. Nó sẽ quét toàn bộ ổ cứng, xác định tập tin rác dựa trên phương pháp Heuristics. Sau đó, System Ninja sẽ tiếp tục kiểm tra các vị trí mà thường chứa dữ liệu rác.

Dọn dẹp trình duyệt web

Công cụ dọn dẹp được tích hợp trong System Ninja sẽ hỗ trợ một số lượng lớn các trình duyệt web như: Google Chrome, Opera, Internet ExplorerMozilla Firefox. Đối tượng mà nó nhắm đến đó là: tập tin cookie, cache, session log, biểu tượng hình thu nhỏ và lịch sử duyệt web.

Quét máy tính

Hộp kiểm tra ở bên phía tay phải của chương trình sẽ kiểm soát loại tập tin nào sẽ được phát hiện bởi công cụ quét. Thiết lập “Internet” cho phép System Ninja dọn dẹp các chương trình duyệt web đang được cài đặt trên máy tính. Bạn không thể dọn dẹp một chương trình duyệt web trong khi đang mở nó. Nếu System Ninja phát hiện chương trình này đang mở, nó sẽ yêu cầu bạn đóng cửa sổ.

Trình quản lý các chương trình khởi động hữu ích

Trình quản lý khởi động được tích hợp sẽ cho phép bạn quyết định chương trình nào sẽ được khởi chạy cùng lúc với máy tính. Nó hỗ trợ các tập tin Run, RunOnce và Scheduled Tasks, phím registry. System Ninjia cũng chứa một cơ sở dữ liệu bao gồm hàng trăm các mục khởi động phổ biến, được sử dụng để cung cấp thông tin và lời khuyên. Vì vậy, bạn sẽ biết chương trình gì cần được gỡ bỏ. Việc gỡ bỏ các mục khởi động không cần thiết sẽ giúp bạn cải thiện tốc độ của máy tính.

Mô tả các mục khởi động

Trình quản lý khởi động sẽ sử dụng một thư viện để lưu trữ mọi thông tin liên quan đến mỗi mục mà nó phát hiện. Ngoài ra, người dùng được khuyến khích gửi (qua email hoặc diễn đàn hỗ trợ) bất kỳ mục khởi động nào không được nhận diện bởi System Ninja.

Hộp thoại hiển thị thông tin chi tiết

Nhấp chuột phải lên một mục trong trình đơn quản lý khởi động sẽ cho phép bạn mở hộp thoại “Details”. Nó sẽ cung cấp thông tin bổ sung liên quan đến mục được lựa chọn, bao gồm cả đối số dòng lệnh và một bản mô tả chi tiết về ưu điểm của chương trình.

Quản lý tiến trình mạnh mẽ

Trình quản lý tiến trình được tích hợp có thể chấm dứt bất cứ quá trình nào đang chạy trên máy tính của bạn. Thậm chí, nó có thể loại bỏ nhiều tiến trình cùng một lúc.

Được hỗ trợ bởi CleanSync

CleanSync là một hệ thống mới được thêm vào phiên bản 2.1 mà âm thầm tải các lịch trình dọn dẹp mới trong khi System Ninja đang chạy.

Hỗ trợ Winapp2.ini

Winapp2.ini là tập hợp các tác vụ dọn dẹp cho hơn một ngàn chương trình bổ sung. Nó hoàn toàn được hỗ trợ bởi các ứng dụng dọn dẹp Windows phổ biến như CCleanerBleachBit.

Hỗ trợ Ninjascript

Ninjascript là một ngôn ngữ script được phát triển để nhanh chóng thêm lịch trình dọn dẹp mới cho System Ninja. Nó có thể dọn dẹp phím registry, tập tin, thư mục và tiến trình cũng như xác định file theo tên, phần mở rộng tập tin hoặc MD5 Checksum.

Phân tích hệ thống

Công cụ này sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan liên quan đến phần mềm và phần cứng được cài đặt trong máy tính. Ngoài ra, nó còn tương tác với dịch vụ WMI mà được cài đặt sẵn trên tất cả hệ điều hành của Windows từ Windows 2000 trở đi.

Thông tin hệ điều hành

System Ninja có thể hiển thị thông tin quan trọng liên quan đến quá trình cài đặt Windows của bạn. Ngoài ra, thời gian hoạt động của hệ thống, phiên bản CLR, số seri của Windows và các dữ liệu khác cũng có sẵn. Bạn có thể sao chép dữ liệu có sẵn vào clipboard của Windows từ trình đơn ngữ cảnh và truy cập chúng bằng cách nhấp chuột phải vào một mục.

Ổ cứng và các ổ đĩa khác trong máy tính

Bạn có thể có được thông tin liên quan đến ổ đĩa vật lý và ổ ảo được kết nối với máy tính. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ một danh sách các thiết bị có sẵn từ trình đơn xổ xuống trên thẻ System Analysis, nơi bạn có thể lựa chọn một đĩa mà mình muốn phân tích.

Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

System Ninja hiện tại có sẵn ở nhiều ngôn ngữ, bao gồm: Tiếng Anh, Hà Lan, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Việt Nam, Ba Lan, Ý, Đức, Nga và Brazil.

4,1 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 3.2.8
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 2,4 MB
  • Lượt xem: 7.325
  • Lượt tải: 6.789
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Tìm thêm: System Ninja

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm