Tablacus Explorer 20.6.4 Quản lý file theo thẻ và hỗ trợ add-on

Tải về
3 (1) X-Finder Gaku Miễn phí 76 Dung lượng: 601,6 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Tablacus Explorer 20.6.4 là một trình quản lý tập tin mã nguồn mở được thiết kế để tổ chức các nội dung trong thư mục của người dùng. Nó quản lý tập tin theo thẻ với hỗ trợ add-on.

Tablacus Explorer

Giao diện của phần mềm Tablacus Explorer

Một số tính năng của phần mềm quản lý file Tablacus Explorer

Bản portable:

File nén zip bao gồm cả phiên bản 32 bit và 64 bit của chương trình. Người dùng không cần phải cài đặt các tiện ích trên hệ thống vì đây là bản portable. Chỉ cần nhấp đúp vào tập tin thực thi để khởi chạy chương trình quản lý file này. Bạn cũng có thể sao chép nó sang các thiết bị lưu trữ di động như USB.

Giao diện thân thiện:

Giao diện người dùng đơn giản, dễ dàng làm quen và sử dụng. Việc chuyển đổi giữa nhiều thư mục cũng rất tối ưu nhờ các tab được tích hợp sẵn.

Tablacus Explorer

Tablacus Explorer có thể chia cửa sổ thành nhiều khung hình

Xem, phân loại và nhiều tính năng tiện dụng khác:

Các nhà phát triển đã tích hợp trong Tablacus Explorer rất nhiều lựa chọn tùy biến và tất cả đều được chứng minh là cực kỳ hữu ích cho những người dùng cần phải xem và tổ chức tài liệu, thư mục của họ.

Bạn có thể chọn cách hiển thị cho thư mục trong cửa sổ chính với các biểu tượng lớn, vừa và nhỏ, chi tiết hoặc nội dung. Nó cũng được trang bị tính năng tìm kiếm với một engine tìm kiếm được xây dựng sẵn giúp bạn tìm kiếm các tập tin và thư mục dễ dàng.

Hơn nữa, nó có thể chọn cách trình bày các đối tượng trong một thư mục cụ thể trên cửa số chính về tên, thể loại, kích thước, tên tài khoản, thuộc tính, file đính kèm, tác giả, fax kinh doanh, công ty và rất nhiều lựa chọn khác nữa.

Thư mục và tập tin có thể được sắp xếp hoặc nhóm theo tên, loại, kích cỡ và ngày được sửa đổi cuối cùng. Ứng dụng có thể tự động ghi nhớ thiết lập tab của người dùng nếu họ đóng chương trình lại và cho phép sao chép hoặc chuyển các mục vào vị trí khác nhau và lưu các thiết lập ở định dạng file XML, nhờ điều này người dùng có thể nhập dữ liệu trong tương lai.

Cài đặt plugin:

Chức năng của phần mềm sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ nhờ sự trợ giúp của các add-on. Những add-on này có thể được cài đặt trực tiếp từ giao diện của chương trình. Với sự trợ giúp của các plugin, người dùng có thể tùy chỉnh các nút chuột, cử chỉ, phím nóng, thanh địa chỉ, chia nhỏ một cửa sổ vào 6 khung hình, áp dụng các hoạt động tập tin đa tiến trình, và hiển thị đường dẫn đầy đủ.

Cài đặt cấu hình:

Tablacus Explorer

Các tùy chỉnh của phần mềm quản lý thư mục Tablacus Explorer

Hơn nữa, ứng dụng này cho phép tùy chỉnh các menu, các tab (style, liên kết, kích thước, vị trí), phím và thao tác chuột. So với GUI trực quan và dễ dàng để giải mã thì bảng cấu hình có thể khiến người dùng ít kinh nghiệm có chút bối rối. Có nhiều tips online mà người dùng có thể dựa vào để thực hiện các tinh chỉnh nhưng sẽ tốt hơn nếu có một sự trợ giúp, hướng dẫn kỹ lưỡng.

Phần mềm hỗ trợ Unicode và nhiều ngôn ngữ bao gồm: tiếng Đức, tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nhật, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Trung Quốc.

Tóm lại, phần mềm quản lý tài liệu Tablacus Explorer là một công cụ hữu ích có thể giúp bạn quản lý các tập tin và thư mục khá nhanh chóng. Sự hỗ trợ đa tab (multi-tab) giúp người dùng không cần phải mở nhiều cửa sổ Windows Explorer, điều này thực sự làm cho phần mềm trở nên khác biệt.

Bích Thủy

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 20.6.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 601,6 KB
  • Lượt xem: 164
  • Lượt tải: 76
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Tablacus Explorer

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm