My Makeup Salon Game salon trang điểm

Tải về
4,3 (19) Game Storm Studios Miễn phí 1.837 Dung lượng: 50,5 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8/8.1

My Makeup Salon là tựa game mô phỏng trang điểm miễn phí dành cho PC. Đến với My Makeup Salon, bạn sẽ được sở hữu một cửa hàng trang điểm chuyên nghiệp và thoải mái thể hiện óc thẩm mỹ của mình!

Bạn có thể tham khảo và tải một số game mô phỏng, quản lý khác như:

My Makeup Salon

Tải game cho bạn gái My Makeup Salon

Nữ hoàng băng giá Elsa trong Frozen trở về nhà sau một tuần dã ngoại với gia đình ở vùng núi. Cô nhận được lời mời từ những người bạn đến tham dự bữa tiệc nhân ngày lễ tình nhân sắp tới. Tuy nhiên, Elsa cảm thấy nhan sắc của mình không còn được tươi tắn như trước vì những hoạt động cắm trại, đi bộ và cưỡi ngựa trong thời tiết khô lạnh. Nhiệm vụ của bạn là biến Elsa trở lại vẻ rạng ngời của mình để cô có thể tự tin tham dự bữa tiệc sắp tới. Hãy dùng những kĩ thuật trang điểm kết hợp với con mắt thẩm mỹ để giúp cô gái của chúng ta trở nên xinh đẹp hơn bao giờ hết.

My Makeup Salon là một trò chơi mô phỏng mang tính giải trí, thích hợp để xả stress và giúp các bạn gái làm quen với quá trình make up.

My Makeup Salon

Download My Makeup Salon cho Windows 8

Game mô phỏng chi tiết các bước trang điểm thực tế từ vẽ mắt, thoa phấn má cho đến đánh son môi... Salon còn cung cấp rất nhiều phấn, son, các phụ kiện như bông tai, nơ tóc...cho bạn lựa chọn. Ngoài ra còn có rất nhiều phụ kiện khác chưa được mở khóa nữa.

Ngoài nhân vật Elsa thì bạn còn có thể chọn thêm 5 cô gái xinh đẹp khác là Carol, Valentine girl, Olivia, Kate và Jenna. Hãy giúp họ “lột xác” trở thành những cô gái xinh đẹp trong ngày lễ tình nhân bạn nhé!

Bạn sẽ được trải nghiệm quá trình trang điểm chuyên nghiệp chân thực, chiêm ngưỡng những phụ kiện, trang phục xa hoa trong tựa game thời trang My Makeup Salon cho Windows 8. Hãy tải My Makeup Salon miễn phí ngay và trở thành chuyên gia làm đẹp bạn nhé!

Nguyễn Thương

4,3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 50,5 MB
  • Lượt xem: 2.047
  • Lượt tải: 1.837
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows 8/8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm