Transformice Game đàn chuột nhí nhố trên web

Truy cập

4,9 (11) Transformice Miễn phí 859

Transformice là một webgame giải đố mang tính đồng đội. Trong Transformice bạn sẽ vào vai những chú chuột với nhiệm vụ đi lấy phô mai về hang.

Transformice

Trong game Transformice, người chơi sẽ phải tự mình trả lời những câu hỏi: hợp tác hay phá rối? xây dựng hay phá hủy? vì mọi người hay chỉ vì bản thân mình? Tất cả những điều này sẽ đóng vai trò quyết định trong chiến thắng của Transformice.

Đầu tiên người chơi phải đăng ký nickname cho mình, tuy nhiên việc đăng ký này rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp nickname và mật khẩu thậm chí không cần đến email. Sau đó, ngay lập tức bạn sẽ được đưa vào một room.

Bước vào trò chơi, bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn để làm quen vì hệ thống hướng dẫn không thể hoàn toàn chỉ ra cho bạn cách điều khiển, các chiến lược cũng như những bí mật thú vị của game. Tất nhiên cũng sẽ có những lời khuyên do những người chơi có kinh nghiệm hơn bạn được đưa ra, đây chính là cách tốt nhất để bạn nắm bắt trò chơi. Được xoay quanh đặc tính cố hữu "chuột thích ăn phô mai", người chơi sẽ vào vai các chú chuột ngộ nghĩnh chuyên tìm kiếm những tảng phô mai ngon lành về tổ.

Transformice cung cấp cho bạn hơn 60 bản đồ, mỗi bản đồ có ít nhất 1 hang và 1 miếng phô mai. Mục tiêu thông thường của bạn là lấy được phô mai và đem trở về hang, bạn làm điều này với các phím [WASD] hay các phím mũi tên của mình để di chuyển và nhảy. Tuy nhiên, không chỉ đơn thuần là với nhiệm vụ tìm kiếm thức ăn, game đã được đưa vào thêm khá nhiều tính năng đặc biệt như việc nâng cao tính tương tác, giao lưu giữa các người chơi với nhau để cùng thực hiện nhiệm vụ.

Điển hình trong đó là việc tạo ra các Shaman, mỗi một màn sẽ có một hoặc 2 con chuột được chọn vào vai trò này. Các Shaman có khả năng triệu tập các đồ vật, công cụ ở gần mình và sử dụng lệnh “Spirit” để làm các chú chuột nhảy xa hơn. Bạn sẽ thực hiện điều này bằng cách kích hoạt các biểu tượng ở góc dưới bên phải màn hình, sau đó sử dụng chúng trong phạm vi của mình.

Việc trở thành Shaman sẽ vô cùng khác biệt, và nếu lần đầu tiên bạn làm Shaman thì chắc chắn sẽ rất khó khăn và việc nhận những lời phàn nàn từ người chơi khác (đôi khi rất thiếu lịch sự) là điều không thể tránh khỏi. Nếu khó chịu về những điều này bạn có thể chuyển room bằng lệnh/room.

Ngoài ra bạn cũng có thể xoay các đồ vật bằng phím [Z] và [X] hay [Ctrl] và [Shift] hoặc sử dụng nút cuộn trên chuột, ngoài ra còn rất nhiều tính năng mà bạn còn có thể tìm hiểu thêm trong game.

Nếu bình thường công việc của bạn chỉ là đi lấy phô mai và đem về hang thì khi trở thành Shaman, đối với bạn Transformice sẽ hoàn toàn thay đổi, nó hoàn toàn lột xác trở thành một trò chơi giải đố vật lý thực thụ. Đặc biệt nếu bạn muốn phá rối người chơi khác thì sẽ rất dễ dàng để thổi bay tất cả với một viên Cannon.

Tính năng cộng đồng của Transformice cũng được hỗ trợ cực kỳ tốt với hệ thống chat toàn diện cả trong game hay ở ngoài channel. Ta có thể vừa chơi vừa chat với bạn bè hay kêu gọi mọi người vào room của mình. Transformice là một trò chơi có khả năng bao quát được hầu hết các phong cách khác nhau của người chơi.

Một tính năng nữa độc đáo khác của Transformice là khả năng chuyển room trong game. Mỗi room sẽ có những phong cách chơi hoàn toàn khác nhau. Sẽ có những room mọi người luôn cố gắng hợp tác, cũng có room là chia rẽ, thậm chí có những room Shaman luôn cố tìm cách tiêu diệt tất cả đồng đội. Vì thế bạn sẽ thoải mái chọn lựa ra room phù hợp nhất với bạn, cũng chính là nơi đem đến cho bạn sự vui vẻ nhiều nhất.

Loc Nguyen

4,9 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Lượt xem: 1.149
  • Lượt tải: 859
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm