Talking Babsy Baby Game trò chuyện với em bé cho Windows 8

Tải về
4,2 (11) Kaufcom Miễn phí 628 Dung lượng: 38,2 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 8.1

Talking Babsy Baby là game nói chuyện với bé gái siêu dễ thương và vui vẻ. Nói một câu gì đó và cô bé sẽ nhắc lại lời của bạn với giọng nói vô cùng hài hước của mình.

Bạn đã quen thuộc với hình ảnh những con vật dễ thương trong sê-ri game nhại tiếng người của Outfit7 như My Talking Tom, My Talking Angela hay Talking Ginger. Loạt game nuôi mèo ảo này đã mang đến rất nhiều niềm vui và những trải nghiệm thú vị. Nhưng có vẻ như không có nhiều điều mới mẻ và dễ gây nhàm chán nếu cứ chơi mãi một mô-tip như thế. Nếu bạn cũng cảm thấy vậy thì hãy thử Talking Babsy Baby, không phải là những chú mèo hay chú cún mà là một bé gái dễ thương, đang tập đi những bước đầu tiên trên đường đời. Như mọi đứa trẻ cô bé vẫn còn cần rất nhiều sự yêu thương, chăm sóc. Hãy download Talking Babsy Baby, giành cho em bé một chút thời gian để chơi đùa và tạo ra những tiếng cười vui vẻ.

Talking Babsy Baby Talking Babsy Baby
Giao diện đáng yêu của game Talking Babsy Baby

Một số tính năng chính của game trò chuyện với em bé Talking Babsy Baby

 • Tương tác bằng giọng nói dễ thương.
 • Đồ họa video 3D chất lượng cao.
 • Chơi Piano cùng với em bé.
 • Vẽ trong game: công cụ siêu giải trí giúp bạn vẽ bức tranh với chuột.
 • Nhiều niềm vui.

Ngay khi cài đặt, game Talking Babsy Baby sẽ yêu cầu được sử dụng microphone của bạn để có thể nhận được giọng nói. Nói một câu gì đó và em bé sẽ bắt chước lại bạn với giọng nói dễ thương của mình.

Talking Babsy Baby Talking Babsy Baby
Download Talking Babsy Baby và tận hưởng những hành động ngộ nghĩnh của em bé

Bạn có thể chơi đàn Piano, em bé sẽ hát những nốt nhạc theo nhịp điệu bạn gõ và nhảy múa tưng bừng. Phía trên có những biểu tượng em bé với con mèo, hoặc em bé đang giơ tay chào, bạn nhấp vào đó và xem những hành động đáng yêu nào sẽ xảy ra nhé. Em bé có thể cười đùa, nhảy múa, nói chào với bạn, nhưng đôi khi em bé có thể khóc, lúc đó bạn hãy kiên nhẫn và dỗ dành.

Bên cạnh việc chơi đùa với em bé bạn cũng có thể chơi những mini game thú vị dưới đây:

 • Ném lon: Đây là một trò chơi đơn giản nhưng gây nghiện rất cao. Bạn hãy nhắm vào những lon được sắp xếp ở bên trên và hất chúng xuống với những quả bóng được cung cấp. Số bóng được cấp cũng chính là số lượt chơi bạn có thể thực hiện. Mỗi cấp độ bạn sẽ có thêm những lon đặc biệt như lon thêm bóng, lon phá hủy (ném trúng lon này sẽ làm nhiều lon rơi xuống hơn). Để ném bóng bạn nhấp chuột vào quả bóng, giữ và kéo lên trên nhằm trúng vào những chiếc lon rồi thả tay ra. Mỗi khi hất được toàn bộ hoặc nhiều lon xuống bạn sẽ nhận được những tiếng vỗ tay và tán thưởng của khán giả. Hãy thể hiện khả năng của mình bằng cách đánh trúng tất cả các lon chỉ với một cú ném bóng.

Talking Babsy Baby Talking Babsy Baby
Chơi những trò chơi thú vị trong game Talking Babsy Baby

 • Ném bóng trúng mục tiêu: Trò chơi này khá giống với trò phi tiêu, bạn sẽ sử dụng chuột và điều chỉnh hướng và ngắm thật cẩn thận để ném những quả bóng vào một cái bảng được treo trên tường. Mục tiêu chính là ném quả bóng rơi trúng vào tâm của bảng. Trên bảng sẽ có nhiều màu sắc như xanh, trắng, đỏ, bạn chỉ cần tập trung vào hình tròn màu đỏ ở chính giữa tâm và ném thật chuẩn quả bóng vào đó. Ngay khi bạn ném trúng tâm trò chơi sẽ kết thúc và bạn giành chiến thắng.
 • Vẽ: Bạn sẽ có 3 cây bút là bút chì, bút màu và bút mực, với những màu sắc thú vị để tạo nên bức tranh của mình chỉ với con chuột. Bạn cũng có một miếng tẩy để xóa những nét vẽ không ưng ý. Hãy tận hưởng trò chơi này để khám phá ra con người nghệ sĩ trong bạn.

Tóm lại, đến với Talking Babsy Baby bạn không chỉ được chơi đùa với em bé đáng yêu mà còn có cơ hội chơi những mini game khá thú vị.

Bích Thủy

4,2 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 38,2 MB
 • Lượt xem: 650
 • Lượt tải: 628
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8.1
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm