Tank 2014 cho Android 1.4 Game bắn xe tăng 1990 trên Android

Tải về
3,7 (72) Anhnh1721 Miễn phí 16.748 Dung lượng: 10 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 and up

Battle City hay còn được biết đến với tên gọi Tank 1990 hoặc Tank thuộc thể loại game bắn xe tăng được Nintendo Family Computer sản xuất và phát hành năm 1985 bởi Namco. Game này sau đó được phát hành bởi Game Boy và có trong phiên bản Nhật của Star Fox: Assault.

Người chơi, điều khiển chiếc xe tăng, sẽ phải phá hủy xe tăng của đối thủ ở mỗi level, xuất hiện vào sân chơi từ trên cùng màn hình. Xe tăng của kẻ thù có nhiệm vụ phá hủy căn cứ của người chơi (thể hiện trên bản đồ là hình một chú chim đại bàng hoặc chim phượng hoàng), cũng như xe tăng của chính người chơi. Hoàn thành level nghĩa là game thủ phải hạ gục được 20 xe tăng của đối thủ, nhưng trò chơi này chỉ kết thúc khi căn cứ của người chơi bị phá hủy hoặc bạn bị mất mạng.

Mỗi một bản đồ lại có chứa những dạng địa hình và vật cản trở riêng. Ví dụ như tường gạch có thể phá hủy bằng việc xe tăng của người chơi hoặc xe tăng của đối thủ bắn vào tường, tường thép chỉ có thể bị hạ gục nếu người chơi thu thập đủ từ 3 sao tăng sức mạnh trở lên, bụi cây xe giúp xe tăng ẩn nấp, đường băng sẽ khiến điều khiển xe tăng khó khăn hơn và bể bơi cũng khiến xe tăng khó có thể vượt qua được. Có 4 loại xe tăng kẻ thù rất khó bị đánh bại. Trò chơi này trở nên nhiều thử thách hơn ở những level sau, khi xe tăng kẻ thù có thể hành động giống như mồi nhử để thu hút game thủ ra khỏi căn cứ của mình để xe khác đến tiêu diệt căn cứ.

Tank1990 Battle City for AndroidTank1990 Battle City for Android

Thêm vào đó, những loại xe tăng nhấp nháy có thể tiêu diệt để thu thập thêm vật phẩm hỗ trợ. Có một vài loại vật phẩm hỗ trợ: Biểu tượng xe tăng giúp tăng thêm mạng sống, ngôi sao sẽ nâng cấp cho xe tăng người chơi (có thêm 1 sao giúp bắn nhanh hơn, 2 sao cho phép bắn đồng thời 2 loạt đạn, 3 sao giúp người chơi phá hủy thép), bom sẽ làm nổ tung những xe tăng đối thủ đang có trên màn hình, đồng hồ sẽ khiến tất cả xe tăng của quân địch bị đóng băn trong một khoảng thời gian và khiên chắn giúp xe tăng của game thủ không bị ảnh hưởng bởi các vụ tấn công trong một khoảng thời gian.

Battle City cũng là một trong những game đầu tiên cho phép 2 người cùng chơi. Cả 2 người chơi đều phải cùng nhau bảo vệ căn cứ và nếu người nào đó bắn người còn lại, nạn nhân sẽ bị đơ một lúc nhưng vẫn có thể bắn được.

Battle City là một trong những trò chơi NES đầu tiên cho phép các game thủ có thể truy cập vào chế độ điều chỉnh nơi họ sẽ tạo những level tùy biến. Tuy nhiên, level tùy biến không thể lưu lại được.

Phiên bản Game Boy mang lại nhiều thử thách hơn cho người chơi bởi màn hình quá nhỏ để hiển thị đầy đủ bản đồ và chỉ đủ để hiển thị một phần. Game thủ có thể phải cuộn qua nhiều phần khác nhau của bản đồ để xem. Do đó, việc bảo vệ căn cứ trở nên khó hơn nhiều trong khi thi thoảng người chơi lại phải bận rộn với việc tiêu diệt đối thủ trên một phần nào đó của bản đồ thì lại có kẻ xấu khác lại lẻn vào cơ sở, phá hủy nó mà không sợ điều gì. Trong phiên bản Game Boy có một chiếc radar, phiên bản NES không có.

Tank1990 Battle City for AndroidTank1990 Battle City for Android

Tank phiên bản mới cập nhật:

 • Hơn 100 bản đồ.
 • Cấu trúc.
 • Chia sẻ bản đồ qua bluetooth.
 • Sửa một vài lỗi nhỏ.
 • Chuyển sang thẻ nhớ SD.
 • Bảng thành tích với Google Play Games.

Lam Le

3,7 (72) Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 10 MB
 • Lượt xem: 17.345
 • Lượt tải: 16.748
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm