Heroes of Havoc: Idle Adventures 1.18 Game nhấp chuột mới cho máy tính & Mac

Tải về

3 (1) Kiz Studios Miễn phí 210 Dung lượng: 168 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Trong game Heroes of Havoc: Idle Adventures, người chơi sẽ giúp các vị anh hùng mạnh mẽ đánh bại thế lực quỷ dữ. Đây là game nhấp chuột mới cho máy tính và Mac mang tính giải trí cao.

Chiến đấu với nhiều kẻ địch trong game nhấp chuột miễn phí Heroes of Havoc: Idle Adventures cho máy tính và MacChiến đấu với nhiều kẻ địch trong game nhấp chuột miễn phí Heroes of Havoc: Idle Adventures cho máy tính và Mac

Đánh bại kẻ thù và tìm ra sự kết hợp anh hùng hoàn hảo

Heroes of Havoc: Idle Adventures là game nhấp chuột mới cho Mac và máy tính đặt ra mục tiêu cho người chơi là thu thập các vật phẩm, đánh bại kẻ thù và mở khóa các vị anh hùng muốn gia nhập đội. Cách chơi của game này hết sức đơn giản. Tất cả những gì mà người chơi cần làm là quan sát màn hình và thỉnh thoảng nhấp vào nhiều thứ. Tuy nhiên, game cũng có chút yếu tố chiến thuật, ví dụ như khi người chơi tùy chỉnh đội của mình.

Người chơi sẽ bắt đầu với một vị anh hùng duy nhất, choáng ngợp khi nhìn thấy số lượng kẻ thù khủng khiếp mà mình phải chiến đấu cùng một lúc. Người chơi sẽ nhìn thấy nhân vật trị thương, pháp sư hoặc chiến binh tấn công từ xa, có thể chiến thắng nhanh chóng và dễ dàng. Người chơi được phép tùy chỉnh toàn đội.

Đặc điểm chính của game nhấp chuột miễn phí Heroes of Havoc: Idle Adventures cho máy tính và Mac

 • Chinh phục vương quốc và chiến đấu liên tục trong chiến dịch vô tận, vượt qua các thử thách hàng ngày và thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt
 • Thu thập hơn 50 vị anh hùng với hơn 200 khả năng đặc biệt
 • Đánh bại đối thủ trong đấu trường PvP (người đấu người) trực tuyến, leo bảng xếp hạng để giành lấy các vị anh hùng và trang thiết bị độc đáo
 • Tiến hóa và nâng cấp vị anh hùng để mở khóa các kỹ năng
 • Đánh bại những tên trùm có sức mạnh khủng khiếp trong chiến dịch thú vị và bổ sung chúng vào đội của mình
 • Lấy vật phẩm từ kẻ thù và giành lấy sức mạnh mới

Đồ họa đơn giản và các trận chiến còn đơn giản hơn

Dù được phép quan sát trận đấu mà không can thiệp một chút nào, người chơi cũng có thể nhấp vào các kỹ năng càng nhanh càng tốt để sử dụng chúng nhanh hơn. Người chơi chỉ có thể tập trung vào từng kỹ năng một, tận dụng điều này để tăng tốc độ trị thương hoặc gây ra thật nhiều sát thương khi mọi chuyện trở nên khó khăn hơn.

Người chơi cũng có thể tìm thấy nhiều vật phẩm trên đường giúp cộng điểm thưởng và một số đặc tính thú vị khác. Người chơi được phép trang bị những thứ này rồi bước vào trận chiến để gia tăng các khả năng. Đôi khi, người chơi phải chuyển đổi qua lại giữa các món đồ trang bị trong quá trình chiến đấu.

Mở khóa nhiều thứ trong game nhấp chuột miễn phí Heroes of Havoc: Idle Adventures cho máy tính và Mac
Mở khóa nhiều thứ trong game nhấp chuột miễn phí Heroes of Havoc: Idle Adventures cho máy tính và Mac

Game giải trí tuyệt vời dành cho những ai yêu thích thể loại game nhấp chuột

Tóm lại, game click chuột cho máy tính và Mac Heroes of Havoc: Idle Adventures có thể dễ dàng khiến người chơi dành vài tiếng đồng hồ trong ngày để chơi nếu quá hăng say. Game này được thiết kế để người chơi cảm thấy thích thú và cách chơi game cũng không đến nỗi khó hiểu.

Game Heroes of Havoc: Idle Adventures đã được phát hành cho máy tính và Mac qua Steam. Trước tiên hãy cài đặt Steam cho máy tính hoặc Steam cho Mac, sau đó tải Heroes of Havoc Idle Adventures ngay bây giờ.

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.18
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 168 MB
 • Lượt xem: 367
 • Lượt tải: 210
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm