TCSOFT HRM Pro

Tải về

3 (1) Công ty TNHH TM và PT công nghệ phần mềm TCSOFT Dùng thử 2.510 Dung lượng: 11,8 MB Ngày: Yêu cầu: Windows, dotNetFramework 1.1

Phần mềm Quản lý Nhân sự - Tiền lương được thiết kế và xây dựng dựa trên các nhu cầu quản lý của các đơn vị, doanh nghiệp, công ty có số lượng nhân viên lớn, nhu cầu tính lương phức tạp và có các yếu tố tính lương động thường thay đổi theo điều kiện sản xuất. Với giao diện đẹp, thân thiện với người dùng, phần mềm đảm bảo được tính mềm dẻo, linh hoạt, tham số hoá cao, hợp với yêu cầu sử dụng hiện tại cũng như sự phát triển trong tương lai của doanh nghiệp, đơn vị.

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương ( Bản dành cho các đơn vị sản xuất kinh doanh)
Cùng với việc sản xuất kinh doanh ngày càng phát triển thì số lượng nhân viên và mức lương của nhân viên ngày càng tăng. Vì vậy việc quản lý nguồn nhân lực làm sao cho hiệu quả được các nhà quản trị rất quan tâm. Phần mềm Quản lý nhân sự - tiền lương (Bản dành cho các đơn vị sản xuất kinh doanh) sẽ đảm bảo việc cung cấp các thông tin cần thiết về tình hình nhân sự, tiền lương cho ban lãnh đạo đơn vị, doanh nghiệp một cách đầy đủ và nhanh chóng nhất.

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương (Bản tích hợp máy chấm công bằng thẻ từ hoặc bằng vân tay)
Sản phẩm phần mềm này sẽ cung cấp một giải pháp quản lý tổng thể, linh hoạt, theo hướng đơn giản hóa nghiệp vụ quản lý Hồ sơ nhân sự - Chấm công - Tiền lương với đầy đủ các công cụ để thực hiện hầu hết các chức năng tạo lập, tổ chức, lưu trữ, khai thác, quản lý thông tin một cách chính xác và có tính tự động hóa cao.

Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương (Bản giành cho các đơn vị hành chính sự nghiệp )
Sản phẩm phần mềm này rất phù hợp với môi trường hoạt động thực tế của các công ty (doanh nghiệp) độc lập và các công ty (doanh nghiệp) lớn có nhiều chi nhánh có nhu cầu quản lý dữ liệu tập trung ở văn phòng chính. Đây sẽ là công cụ quản lý nhân sự hiệu quả nhất với nhiều chức năng tiện ích giúp giảm nhẹ các công việc quản lý nhân sự, tiết kiệm thời gian và năng lực cho các công ty và doanh nghiệp.

Theo tcsoft

3 Mời bạn đánh giá!
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm