TDK Arena cho iOS v1.53001 Game idle RPG Tây Du Ký chuyện chưa kể

Tải về
 • Đánh giá:
  3 ★ 1 👨
 • Phát hành:
 • Version: v1.53001
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 696,7 MB
 • Lượt xem: 25
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Giới thiệu

Cốt truyện độc quyền

TDK Arena là một game nhập vai mang đến cho bạn một câu chuyện về hành trình Tây Du chưa từng được kể trước đây. Tham gia cùng Tam Tạng và Tôn Ngộ Không trong hành trình thỉnh kinh để lấy được Kinh Thánh từ Đức Phật.

Rất nhiều kẻ thù mới xuất hiện, những âm mưu vô danh đe dọa cả Tam giới là Thánh Thần, Người phàm và Ác quỷ. Liệu họ có thể vượt qua thử thách cuối cùng này? Liệu có thể đặt chân đến được vùng đất Tây Thiêng thiêng liêng? Họ sẽ phải đối mặt với những khó khăn gì?

TDK Arena cho bạn trải nghiệm một hành trình Tây Du chưa từng có trước đây

Tính năng nổi bật của game TDK Arena cho iOS

Thế giới rộng lớn

Khám phá thế giới cổ đại đầy phép thuật, ma thuật, sức mạnh thiêng liêng đụng độ độ với nhau. Một thế giới mà các trận chiến không bao giờ kết thúc.

Đi vào núi lửa hoặc đến vùng đất cấm đẻ khám phá những sinh vật khác nhau trú ngụ trong bóng tối và giải thưởng cho bạn là những kho báu đầy ắp. Mỗi khu vực có cách riêng để khám phá, vì thế, mỗi lần chơi là một trải nghiệm mới mẻ.

Chơi game nhàn rỗi

Có lối chơi nhàn rỗi tương tự Idle Heroes, trong TDK Arena, bạn huấn luyện anh hùng và để đội hình của mình kiếm được EXP và Vàng ngay cả khi bạn không có trong game. Chỉ cần thư giãn, tăng cấp các anh hùng yêu thích và dẫn họ vào chiến trường. Bạn không cần phải chỉ huy các hero về cách chiến đấu vì họ đủ thông minh và có thể tự động tìm, tiêu diệt đối thủ. Nếu muốn, bạn có thể tự kích hoạt kỹ năng tối thượng của các anh hùng vào đúng thời điểm để tạo ra combo mạnh mẽ kết liễu kẻ thù.

Đánh bại các con boss của thế lực tà ác

Kết bạn với người chơi thế giới

Thật nguy hiểm khi phiêu lưu một mình trong TDK Arena. Những người thông minh đều hiểu rằng, họ cần một đồng đội trong nhiệm vụ đánh bại thế lực tà ác. Tham gia vào bang hội ngay hôm nay để có được những đồng minh tuyệt vời và chiến đấu cùng với họ trong các trận chiến hàng ngày để tiêu diệt thế lực tà ác, nhận được những chiến lợi phẩm tuyệt vời.

Chiến lược tạo ra sự khác biệt

Có rất nhiều anh hùng và mỗi người sở hữu một bộ kỹ năng, vai trò khác nhau. Việc kết hợp họ trong đội hình của bạn tạo ra chiến lược độc đáo để chiến đấu với kẻ thù. Hãy cố gắng hiểu rõ tất cả anh hùng, sử dụng sức mạnh và các cách kết hợp họ trong mỗi trận chiến. Hãy thử những thiết lập đội hình khác nhau cho các đối thủ khác nhau.

Thưởng hàng ngày

Vào game hàng ngày và hoàn thành nhiệm vụ để nhận phần thưởng hấp dẫn mỗi ngày. Càng chơi, bạn càng nhận được nhiều phần thưởng.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: TDK Arena