Try Harder cho Android 1.0.1 Game chạy bất tận độc đáo trên Android

Tải về

Try Harder cho Android là một sân chơi vui nhộn mang người chơi đến với thử thách chạy vô tận độc đáo có một không hai trên di động. Nhanh tay tải về và thưởng thức ngay nhé.

Giao diện chơi game Try Harder trên Android
Giao diện chơi game Try Harder trên Android

Try Harder cho Android là tựa game chạy bất tận miễn phí đến từ hãng ứng dụng Noodlecake Studios. Bước vào sân chơi này, người chơi phải điều khiển nhân vật bằng cách chạm vào màn hình và giúp đỡ nhân vật của bạn tránh các chướng ngại vật như bức tường, hố nước và hàng rào nhọn.

Việc né tránh nhiều trở ngại liên tiếp là điều vô cùng khó khăn, tuy nhiên các gói tăng sức mạnh trong game sẽ hỗ trợ người chơi ít nhiều trên con đường chinh phục thử thách. Ghi thật nhiều điểm bằng cách thu thập những hộp kho báu, gói tăng sức mạnh, phá hủy xác chết hoặc đánh bại kỷ lục trước đó.

Bạn sẽ chết nếu va chạm với các chướng ngại vật trong game. Tuy nhiên, người chơi có thể lựa chọn tái sinh nhân vật, khởi động lại và cố gắng hơn nữa, hoặc xóa bỏ mọi thứ và bắt đầu trò chơi mới với một thế giới mới. Giống như tên gói của nó Try Harder, trong game này người chơi phải cố gắng để chạy, chạy và chạy để ghi được những điểm số thật cao.

Chạy bất tận vượt qua các trở ngại
Chạy bất tận vượt qua các trở ngại

Video giới thiệu game Try Harder trên Android

Tính năng chính của game Try Harder trên Android

 • Chạy, nhảy và vượt qua những cạm bẫy khủng khiếp để ghi điểm số cao.
 • Xác của nhân vật sẽ bị bỏ lại trên đường sau mỗi lần thất bài, vì vậy hãy cố gắng vượt qua và đạp len xác chết đó trong lượt chơi tiếp theo để giành chiến thắng.
 • Thu thập các gói tăng sức mạnh để tránh bẫy và kéo dài thời gian sống sót dù chỉ trong giây lát.

Hướng dẫn chơi game Try Harder trên Android đạt điểm cao

1. Chú ý các gói tăng sức mạnh

Những gói tăng sức mạnh trong game vô cùng hữu ích cho bạn, tuy nhiên đôi lúc cũng gây một vài trở ngại. Gói Glider cho phép bạn vượt qua những hố nước và hàng rào gai một cách nhanh chóng tuy nhiên lại không có tác dụng gì đối với những bức tường cao. Gói Double Jump có thể giúp bạn tránh được mọi thứ trên đường nhưng lại dễ dàng biến thành "chảo rán" khi gặp lửa nếu bạn không sử dụng chính xác.

2. Đừng sử dụng các gói tăng sức mạnh nếu muốn ghi điểm cao

Nếu bạn một một thử thách khó khăn hơn và ghi được nhiều điểm hơn, hãy cố gắng không sử dụng các gói tăng sức mạnh. Bạn có thể thu thập đến 3 gói tăng sức mạnh tuy nhiên bếu bạn thu thập thêm 1 gói nữa, bạn sẽ giành được điểm bổ sung.

Vượt qua thử thách để giành chiến thắng trong game
Vượt qua thử thách để giành chiến thắng trong game

3. Tác dụng của cái chết

Không giống bất kỳ game nào khác, trong Try Harder, cái chết thực sự hỗ trợ bạn rất nhiều. Bất cứ khi nào bạn chết, xác chết sẽ bị bỏ lại, giúp bạn tránh cái chết một lần nữa từ một trở ngại cụ thể. Tuy nhiên mỗi lần mất mạng, bạn sẽ bị trừ đi 100 điểm.

4. Phá hủy xác chết để ghi điểm

Bạn có thể ghi được thêm rất nhiều điểm bằng cách lăn qua lăn lại xác chết khi sử dụng gói tăng sức mạnh Invulnera-ball. Tuy nhiên đừng phá hủy xác chết đó tại các khu vực trọng điểm.

5. Đừng cố gắng hết sức

Một sự thật vô cùng thú vị đó là bạn có thể chơi game mà không cần phải làm gì cả. Khi xác chết giúp bạn vượt qua các trở ngại an toàn hơn, bạn có thể tạo thêm một vài xác chết khác tạo thành bậc thang để vượt qua tường và cầu để vượt qua hàng rào gai. Việc này có thể khiến điểm số của bạn về 0 tuy nhiên đây cũng là một ý tưởng sáng tạo nếu bạn đã buồn chán với lối chơi cũ.

Vượt chướng ngại vật trong game
Vượt chướng ngại vật trong game

Download phiên bản mới nhất của game Try Harder trên Android

 • Sửa lỗi không cho phép người chơi khôi phục mạng trong game qua xem video.

Try Harder mang lại cho người chơi một lối chơi gây nghiện và đầy thử thách. Tuy nhiên phần âm nhạc có vẻ không được đầu tư nhiều vì nền nhạc liên tục lặp lại. Nhưng đừng để điều đó ngăn cản bạn thử thách chính mình với trò chơi mới mẻ này. Hãy tham gia ngay vào thử thách chạy vô tận trong game Try Harder trên Android và có những trải nghiệm lý thú nhé.

Cao Thanh Nhàn

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.0.1
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 14 MB
 • Lượt xem: 11
 • Lượt tải: 01
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 2.3 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm