Tez cho Android Ứng dụng thanh toán mới của Google

Tải về

3 (1) Google Miễn phí 04

Google vừa ra mắt ứng dụng thanh toán mới, hỗ trợ kết nối trực tiếp với tài khoản ngân hàng. Giờ đây, với Tez cho Android, bạn có thể nhận hoặc chuyển tiền, tách hóa đơn và nhiều hơn thế nữa.

Ứng dụng thanh toán online Tez cho AndroidTez cho Android giúp bạn thanh toán nhanh mọi chi phíThanh toán mua sắm nhanh qua Cash Mode của Tez cho Android
Tez cho Android - Ứng dụng thanh toán online miễn phí mới của Google

Download ứng dụng thanh toán Tez cho Android

Tez cho Android là ứng dụng thanh toán điện tử mới vừa được Google ra mắt ở Ấn Độ. Nhờ ứng dụng này, người dùng có thể gửi tiền tới bạn bè, thanh toán tức thì trực tiếp qua thẻ ngân hàng hoặc trả tiền uống cà phê… Sử dụng NPCI (Công ty thanh toán quốc gia của Ấn Độ), UPI (Giao diện thanh toán đồng nhất), chuyển tiền đơn giản và bảo mật cùng Tez cho Android.

Tính năng nổi bật của ứng dụng thanh toán Tez cho Android

 • Chuyển tiền trực tiếp tới tài khoản ngân hàng: Liên kết tài khoản với Tez đơn giản qua UPI và chuyển tiền tức thì liên ngân hàng
 • Kiểm soát bảo mật: Với công nghệ bảo mật đa lớp và bảo vệ 24/7 bằng Tez Shield, người dùng có thể tiến hành thanh toán và chuyển lượng tiền lớn hoặc nhỏ an toàn
 • Chế độ Cash cho phép người dùng gửi và nhận thanh toán tới bất kỳ ai gần đó mà không phải chia sẻ thông tin cá nhân như số điện thoại hoặc tài khoản ngân hàng

Tính năng sắp cập nhật

 • Trả qua thẻ ghi nợ và tín dụng trên Tez
 • Thanh toán và thiết lập nhắc nhở cho hóa đơn định kỳ như DTH

Tez cho Android hỗ trợ tất cả các giao dịch thiết yếu

Thanh toán và nhận tiền trực tiếp từ tài khoản ngân hàng

Tez cho Android có thể làm việc với tài khoản ngân hàng hiện có của bạn, nghĩa là tiền trong ngân hàng của bạn an toàn và nó tiếp tục sinh lãi. Do đó, bạn không cần mở tài khoản riêng hay lo lắng phải tải lại ví điện tử. Hiện Tez cho Android hỗ trợ tất cả các ngân hàng ở Ấn độ có UPI

Trả tiền cho bạn bè và gia đình mọi lúc, mọi nơi

Sử dụng Tez cho Android trong giao dịch hàng ngày và cả chuyển tiền số lượng lớn dễ dàng. Người dùng có thể thanh toán hoặc nhận tiền từ bất kỳ ai dùng Tez cho Android hoặc ứng dụng hỗ trợ UPI khác bằng cách chọn chúng từ danh bạ hoặc nhập ID UPI của họ.

Bảo mật ngân hàng, UPI và Google đa lớp

Tiền của bạn sẽ an toàn khi sử dụng Tez Shield 24/7 để phát hiện lỗi, ngăn ngừa hành vi ăn trộm và xác thực danh tính. Mỗi giao dịch đều được bảo mật bằng mã PIN UPI, còn ứng dụng sử dụng Google PIN hoặc vân tay để tạo “hàng rào” an ninh.

Chuyển tiền tới bất kỳ ai gần đó

Sử dụng Cash Mode để gửi tiền an toàn tới mọi người gần đó mà không cần sẻ chia dữ liệu cá nhân như số điện thoại.

Khám phá đề xuất giao dịch tuyệt vời Tez cho AndroidCông nghệ bảo mật 24/7 của Tez cho AndroidTez cho Android bảo mật thanh toán online
Tez cho Android có công nghệ bảo mật thông minh - Tez Shield

Thiết kế dành cho người dân ở Ấn Độ

Tez cho Android làm việc với tất cả ngân hàng chính ở Ấn Độ và hỗ trợ một loạt các dòng smartphone thông dụng. Vì thế, người dùng có thể trả hoặc nhận tiền từ hầu hết mọi đối tượng. Tez cho Android hiện hỗ trợ Tiếng Anh, Hindi, Bengali, Gujarati, Kannada, Marathi, Tamil và Telugu. Để lập tài khoản và sử dụng Tez, người dùng phải ở Ấn Độ, có tài khoản ngân hàng ở đây và số điện thoại di động.

Nhận giải thưởng

Nhận Tez Scratch Cards trong ứng dụng và cố gắng đạt đủ điều kiện giành 1.000 Rupi cho mỗi lần giao dịch. Thêm vào đó, giao dịch hàng tuần sẽ ghi danh bạn vào cuộc thi Lucky Sunday của Tez, tặng bạn cơ hội giành 1 lakh mỗi tuần.

Lưu ý: Giao dịch phải ít nhất từ 50 Rupi trở lên trên một người

Thanh toán trong cửa hàng dễ dàng hơn trước

Chuyển phát sữa, làm tóc tại salon yêu thích giờ đã chấp nhận thanh toán bằng Cash Mode. Trả tiền tức thì và xác thực thanh toán nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cá nhân và tài khoản ngân hàng.

Các thương gia sở hữu tài khoản cá nhân có thể nhận tới 50.000 Rupi mỗi tháng với UPI mà không phải trả thêm phụ phí. Tuy nhiên, ngân hàng có thể tính phí hoặc áp dụng điều khoản bổ sung.

Thanh toán online với Tez

Tez cho Android giúp bạn thanh toán nhanh và chính xác hơn trên các ứng dụng và mọi website (bất cứ nơi nào chấp thuận UPI. Khi người dùng thanh toán, hãy tìm kiếm logo Tez hoặc sử dụng ID UPI của Tez.

Tez cho Android hỗ trợ tách hóa đơnBảng điều khiển của Tez cho Android
Dùng Tez cho Android tách hóa đơn và chuyển tiền dễ dàng

Ấn Độ chỉ là bước đệm để Google đưa Tez cho Android tới toàn thị trường Châu Á. Rất có thể trong tương lai không xa Tez cho Android sẽ đặt chân tới Việt Nam. Hãy cùng chờ đón nhé.

Nguyễn Loan

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Lượt xem: 38
 • Lượt tải: 04
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm