Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ Xem phim Thám tử lừng danh Conan

8.1/10 (14) Lượt xem: 2.674 Phát hành: MS Entertainment Năm: 2020 Đạo diễn: Nagaoka Tomoka
Truy cập

Lưu ý: Download.com.vn không chia sẻ link xem phim lậu! Toàn bộ link xem phim đều là các trang xem phim có bản quyền: Netflix, FPT Play, VieON, Galaxy Play...

Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏphim hoạt hình trinh thám dựa trên bộ truyện tranh trinh thám kinh điển Thám tử lừng danh Conan. Phim Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ là bộ phim thứ 24 trong series phim điện ảnh Thám tử lừng danh Conan hay còn được gọi với cái tên Conan Movie 24. Trong phần phim này, khán giả không chỉ được gặp lại những nhân vật quen thuộc như Conan/Shinichi, cô bạn gái Ran, ông thám tử râu kẽm Mori, cô bé Haibara thông minh mà còn chào đón sự xuất hiện của gia đình Akai “cực ngầu”, cùng phá vụ án bắt cóc gay cấn.

Phim Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ lấy bối cảnh tập trung vào gia đình Akai. Gia đình Akai là một gia đình vô cùng đặc biệt có sự ràng buộc nhất định với Tổ chức áo đen. Trong đó, Akai Shuichi là người anh cả đã thâm nhập thành công tổ chức này và được ông trùm đặt biệt danh Viên đạn bạc.

Trailer phim Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ

Thông tin thêm phim Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ

Thời lượng:111 phút
Diễn viên:Takayama Minami, Yamazaki Wakana, Koyama Rikiya, Yamaguchi Kappei
Nhà sản xuất:TMS Entertainment
Đạo diễn:Nagaoka Tomoka
Năm phát hành:2020

Một số Poster, hình ảnh phim Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ

Poster Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ
Poster Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

  • 7.355 lượt xem
Link xem Thám tử lừng danh Conan: Viên đạn đỏ