Thành phố động vật: Phi vụ động trời Zootopia (2016)

Truy cập
5 (1) Walt Disney Studios Motion Pictures Tính phí 93 Ngày:

Thành phố động vật: Phi vụ động trời (Zootopia) là phim hoạt hình gia đình, phiêu lưu hài hước được sản xuất bởi Walt Disney Animation Studios. Phim Phi vụ động trời với nhiều tình huống vui nhộn và đề cao tình bạn của những con vật dễ thương ngoài đời thực. Đây là một bộ phim của đạo diễn Byron Howard và các diễn viên tham gia lồng tiếng: Ginnifer Goodwin, Jason Bateman, Idris Elba, Jenny Slate, Nate Torrence, Bonnie Hunt, Don Lake, Tommy Chong, J.K. Simmons, Octavia Spencer, Alan Tudyk, Shakira, Raymond S. Persi, Della Saba, Maurice LaMarche, Phil Johnston, vv.

Phim Phi vụ động trời đã phá vỡ nhiều kỷ lục khác nhau về doanh thu phòng vé ở các quốc gia và giành được Oscar cho hạng mục "Phim hoạt hình hay nhất" năm 2016 tại Giải Oscar lần thứ 89. Phi vụ động trời là câu chuyện về tình bạn của cô cảnh sát thỏ và chú cáo đỏ, khi cả 2 phát hiện ra một âm mưu liên quan đến sự mất tích của những con vật ăn thịt khác trong thành phố. Đôi bạn này đã cùng nhau phá án và giải cứu những con vật đáng thương trong âm mưu đen tối đó.

Trailer phim Phi vụ động trời

Thông tin thêm phim Phi vụ động trời

Thời lượng:108 phút
Diễn viên:Ginnifer Goodwin, Jason Bateman, Idris Elba, Jenny Slate, Nate Torrence, Bonnie Hunt, Don Lake, Tommy Chong, J.K. Simmons, Octavia Spencer, Alan Tudyk, Shakira, Raymond S. Persi, Della Saba, Maurice LaMarche, Phil Johnston, Fuschia!, John DiMaggio, Katie Lowes, Gita Reddy, Jesse Corti, Tiny Lister, Josh Dallas, Leah Latham, Rich Moore, Kath Soucie, Peter Mansbridge, Byron Howard, Jared Bush, Mark Rhino Smith, Josie Trinidad, John Lavelle, Kristen Bell
Nhà sản xuất:Clark Spencer
Đạo diễn:Byron Howard, Rich Moore
Năm phát hành:Tháng 3 năm 2016

Một số Poster, hình ảnh phim Zootopia

Lưu ý: Bạn có thể xem phim này trên các kênh như Google Phim (điện thoại Android), Apple TV, iPhone/iPad, Netflix, iflix, FPT Play, Fim+ (FimPlus), ZingTV… và rất nhiều ứng dụng hỗ trợ giải trí khác. Xem chi tiết trong các link tải phim của chúng tôi dưới đây.

5 Mời bạn đánh giá!

Tham khảo thêm

Có thể bạn quan tâm