Iflix Trang web xem phim & chương trình trực tuyến

Truy cập

3 (1) Iflix Dùng thử 1.055

Iflix là dịch vụ của Malaysia cho phép người dùng lựa chọn và xem nội dung video kiểu như phim và chương trình truyền hình theo ý muốn thay vì phải xem đúng giờ phát sóng. Gần đây, dịch vụ này đã hỗ trợ tiếng Việt, có kho tàng khổng lồ bao gồm nhiều phim đặc sắc của nước ngoài và Việt Nam.

Lựa chọn bộ phim hoặc chương trình truyền hình ưa thích trên trang web Iflix VNLựa chọn bộ phim hoặc chương trình truyền hình ưa thích trên trang web Iflix VN

Iflix là trang web giúp người dùng xem phim online một cách dễ dàng. Trang web này có kho tàng phim khổng lồ, từ những phim kinh điển kiểu như How I Met Your Mother đến những bộ phim hài mới kiểu như 2 Broke Girls. Nếu yêu thích thể loại phim hài thì chương trình xem phim Iflix chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu của người dùng. Trang web này còn có phim Hàn Quốc, Trung Quốc và thậm chí còn có phim của Malaysia.

Trên trang web Iflix có một số phim nổi tiếng của Việt Nam như: Fan cuồng, Cưới ngay kẻo lỡ, Lấy chồng người ta, 14 Ngày phép, Sài Gòn Yo, Bẫy rồng, Yêu là phải xài chiêu, Tốc độ và đường cong, Biết chết liền, Thiên mệnh anh hùng, Thiên sứ 99, Trót yêu, Hello cô Ba, Cao thủ ẩn danh... Bên cạnh đó cũng có một số chương trình của Việt Nam như Gala hài 2017, Giao lưu diễn viên truyền hình 2017, 12 Con giáp 2017. Ngoài ra thì phần mềm xem phim trực tuyến này có cả phim hoạt hình. Tính năng đáng chú ý nhất của Iflix là cho phép người dùng xem phim theo nhu cầu. Iflix có chương trình độc quyền và có thể trong thời gian sắp tới sẽ tạo ra chương trình riêng.

Giao diện xem video có nhiều nút tùy chỉnh của trang web IflixGiao diện xem video có nhiều nút tùy chỉnh của ứng dụng web Iflix Việt Nam

Làm quen với tốc độ xem phim

Trang web xem phim truyền hình có tốc độ vừa phải, không quá chậm mà cũng không quá nhanh. Chất lượng video gần như lúc nào cũng cao nhưng thỉnh thoảng bị đứng hình. Trong trường hợp đó, người dùng nên làm mới (F5) trang web Iflix để tiếp tục xem phim. Đây có thể là vấn đề kỹ thuật hoặc máy chủ (server).

Dùng thử miễn phí các tính năng hữu ích trong vòng 1 tháng

Trang web xem phim trực tuyến Iflix cho người dùng một tháng dùng thử miễn phí. Sau khoảng thời gian đó, nếu muốn tiếp tục sử dụng thì người dùng cần đăng ký trả phí. Bạn có thể truy cập trang web Iflix để thỏa sức xem phim ngay bây giờ.

Lưu ý: Nếu muốn sử dụng trang web Iflix Vietnam, người dùng cần đăng ký địa chỉ email và xác nhận bằng số điện thoại của mình.

Xem phim trực tuyến có phụ đề tiếng Việt trên trang web Iflix
Xem phim trực tuyến có phụ đề tiếng Việt trên trang web Iflix

Bảo Linh

3 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Dùng thử
  • Lượt xem: 2.201
  • Lượt tải: 1.055
  • Ngày:
Liên kết tải về
Link Truy cập chính thức:

Có thể bạn quan tâm