Builder Simulator 1.1 Ra mắt game mô phỏng nghề thợ xây

Tải về
5 (5) Live Motion Games Tính phí 705 Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/10

Builder Simulatorgame mô phỏng nghề thợ xây chân thực như cuộc sống. Builder Simulator game là sản phẩm mới của hãng phát triển Train Station Renovation với những nhiệm vụ rất cụ thể của 1 người thợ xây chuyên nghiệp.

Builder Simulator mô phỏng chân thực nghề thợ xây
Builder Simulator mô phỏng chân thực nghề thợ xây

Builder Simulator PC là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn xây 1 ngôi nhà từ những viên gạch đầu tiên. Rất đơn giản, trò chơi sẽ hướng dẫn bạn từng bước một - từ đào móng cho đến xây nhà và hoàn thiện. Không chỉ cần kỹ năng xây dựng cơ bản, game Builder Simulator còn là 1 thế giới sáng tạo để bạn thỏa sức thể hiện trí tưởng tượng phong phú của mình.

Game Builder Simulator hướng dẫn cho bạn từng bước một
Game Builder Simulator hướng dẫn cho bạn từng bước một

Gần đây, những trò chơi mô phỏng nghề nghiệp rất được lòng giới game thủ. Học lập trình web với The Employee, thử tài thám tử trong Detective Simulator, buôn ô tô cũ với Car Trader Simulator và nay là Builder Simulator - nơi bạn học để trở thành người thợ xây chân chính.

Học cách dùng dụng cụ xây dựng và vật liệu chuyên nghiệp
Học cách dùng dụng cụ xây dựng và vật liệu chuyên nghiệp

Tính năng game Builder Simulator

 • Xây dựng 1 dự án hoàn chỉnh, từ xây nhà cho đến cửa hiệu và khu công nghiệp.
 • Sử dụng các công cụ khác nhau tùy theo từng nhiệm vụ.
 • Quản lý tốt vật liệu xây dựng. Đừng bao giờ để công trường hết vật liệu.
 • Tự sản xuất vật liệu xây dựng: trộn nước với xi măng để làm bê tông, nhưng hãy lưu ý tỷ lệ phải đúng.
 • Làm theo cách bạn muốn, đừng lo lắng nếu những người thợ bất tài khiến công trình của bạn hỗn loạn.

Thiết kế nhà

Mọi dự án xây dựng dù lớn hay nhỏ đều bắt đầu bằng 1 cây bút và mảnh giấy. Hãy thiết kế ngôi nhà trong mơ trên bản vẽ với những đường kẻ, đường cong, hình khối… với bố cục tùy ý. Giới hạn duy nhất là trí tưởng tượng của bạn. Trong trường hợp bí ý tưởng, hãy sử dụng template có sẵn trong Builder Simulator.

Builder Simulator giả lập quy trình xây nhà từ thiết kế, xây dựng cho đến hoàn thiện và chia sẻ bản vẽ
Builder Simulator giả lập quy trình xây nhà từ thiết kế, xây dựng cho đến hoàn thiện và chia sẻ bản vẽ

Xây dựng

Biến bản vẽ thành công trình thực tế. Với 1 đống gạch và xi măng, hãy xắn tay áo lên và bắt đầu xây nhà. Trò chơi giả lập các bước như đào móng, xây tường, lắp cửa sổ, cửa đi… cực kỳ chân thực.

Hoàn thiện

Hoàn thiện chính là khâu tốn thời gian nhất khi xây 1 ngôi nhà từ A-Z. Công việc của bạn là sơn tường, lát sàn, lắp đồ nội ngoại thất, trang trí nhà cửa… bằng những công cụ, vật liệu, món đồ sẵn có. Đây là lúc khả năng sáng tạo của bạn được phát huy tối đa.

Chia sẻ

Đừng lãng phí tác phẩm nghệ thuật của bạn nếu chỉ lưu trữ nó trên bản vẽ hoặc máy tính. Tham gia ngay cộng đồng người chơi Builder Simulator để chia sẻ dự án, tìm kiếm ý tưởng và học hỏi để trở thành thợ xây giỏi. Khi niềm đam mê được chia sẻ, niềm vui sẽ nhân lên gấp bội.

Builder Simulator game là trò chơi sáng tạo không giới hạn
Builder Simulator game là trò chơi sáng tạo không giới hạn

Sau tất cả, việc xây dựng loại công trình bất kỳ như nhà cửa, sân vườn, công viên, bệnh viện, trường học… chưa bao giờ là nhiệm vụ dễ dàng. Bắt đầu từ phần nền móng cho đến đổ mái và hoàn thiện, mỗi bước đều phải được thực hiện bằng kỹ năng, độ chính xác và cái tâm của người thợ xây.

Khi bắt đầu chơi Builder Simulator, bạn cần phải tự phác thảo ra dự án mà mình sẽ theo đuổi, mua nguyên vật liệu và dụng cụ cần thiết để bắt tay vào những công việc đầu tiên.

Sau khi đã mua được 1 mảnh đất đẹp và phù hợp với dự án, chuyến phiêu lưu của 1 người thợ xây thực thụ sẽ bắt đầu!

So sánh công trình trước và sau khi hoàn thiện
So sánh công trình trước và sau khi hoàn thiện

Hãy tưởng tượng xem, việc xây nhà sẽ khó khăn thế nào nếu không có cuốc xẻng? Máy trộn bê tông và búa cũng là những dụng cụ cơ bản để phục vụ cho việc đào móng, xây tường, đổ mái và nhiều nhiệm vụ nhỏ khác.

Không những thế, 1 công trình hoàn hảo còn cần rất nhiều trang thiết bị công nghệ cao và công cụ hỗ trợ. Tất cả sẽ giúp chúng ta có hoàn thiện công trình vững chắc, thách thức thời gian và nhiều hơn thế.

Tạo nên ngôi nhà mới hài hòa với cảnh quan xung quanh trong Builder Simulator game
Tạo nên ngôi nhà mới hài hòa với cảnh quan xung quanh trong Builder Simulator game

Xây nhà trong Builder Simulator game

Trò chơi giới thiệu tới bạn rất nhiều ngôi nhà khác nhau và cách để tạo ra chúng. Đừng quên bắt đầu với bản Builder Simulator Demo để xây dựng ngôi nhà đầu tiên trong 1 không gian có cảnh quan cụ thể. Đó không phải là thế giới trống rỗng, ngược lại, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận sự sống đang tuôn chảy trong mỗi sự vật, đối tượng.

Nhà phát triển đã đặt sẵn những đồ vật và tòa nhà để tạo ra hiệu ứng đó. Bạn có thể thấy con thuyền đang trôi lững lờ trên sông, thậm chí là ghé thăm ngôi nhà của hàng xóm và ngồi lên xe của họ. Lấy cảm hứng từ chính không gian sống xung quanh, người thợ xây có thể sáng tạo ngôi nhà hài hòa với môi trường đó.

Mỗi căn nhà đều có sơ đồ cụ thể với các phòng chức năng bên trong
Mỗi căn nhà đều có sơ đồ cụ thể với các phòng chức năng bên trong

Những ngôi nhà là 1 phần của môi trường sống và được xử lý thật chi tiết. Đi sâu vào bên trong, bạn sẽ thấy nó có đầy đủ nội thất, chia thành các phòng chức năng và cả hành lang nữa. Hãy tạo nên những ngôi nhà tuyệt vời với đầy đủ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ… mà mọi người đều yêu thích.

Cấu hình chơi Builder Simulator

Cấu hình tối thiểu:

 • OS: Windows 7, 8, 10
 • CPU: Core i3 3.1GHz hoặc AMD Phenom II X3 2.8GHz
 • RAM: 4GB

Cấu hình đề nghị:

 • OS: Windows 10
 • CPU: Core i5-2300 / AMD Athlon X4 760K trở lên
 • RAM: 8GB

Loc Nguyen

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.1
 • Sử dụng: Tính phí
 • Lượt xem: 2.342
 • Lượt tải: 705
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Tìm thêm: Builder Simulator

Liên quan, thay thế