Night Sky cho iOS 6.4 Ứng dụng xem chòm sao cho iPhone/iPad

Tải về

Night Sky cho iOS 6.4 cung cấp cho người dùng các thiết bị iPhone, iPad hoặc iPod Touch một ứng dụng ngắm bầu trời về đêm và các chòm sao vô cùng hấp dẫn và độc đáo.

Logo Night Sky cho iOS
Logo tên Night Sky cho iOS

Có thể nói, ứng dụng giải trí Night Sky cho iOS là một ứng dụng mới và hết sức kỳ diệu khi cho phép người dùng xác định các ngôi sao, tiểu hành tinh, thiên hà, và chòm sao trên bầu trời rộng bao la, trực tiếp trên điện thoại smartphone và máy tính bảng iDevice của bạn.

Tất cả những gì người dùng cần làm chỉ là đứng ở vị trí bất kỳ ngoài trời và đưa thiết bị di động hướng lên bầu trời. Night Sky cho iOS sẽ giúp bạn hiển thị tên của các ngôi sao, hành tinh hay các đối tượng khác mà bạn nhìn thấy, kỳ diệu như một trò ảo thuật trên di động!

Một điều đặc biệt nữa là nếu mắt của bạn bị che khuất bởi những đám mây, ánh sáng ban ngày hay bầu trời đêm thì cũng không phải là vấn đề gì nghiêm trọng. Ứng dụng sẽ biết được tất cả các ngôi sao, hành tinh, thiên hà và chòm sao đang lẩn trốn khỏi tầm nhìn của bạn để hiển thị thông tin tương ứng.

Để làm được những điều thú vị này, ứng dụng thiên văn Night Sky cho iOS đã sử dụng dữ liệu vị trí của bạn được cung cấp bởi GPS và chức năng la bàn được cài vào thiết bị di động. Thông qua tài liệu tham khảo dữ liệu vị trí của bạn cùng với bản đồ sẵn có về bầu trời, ngôi sao, hành tinh, thiên hà và các chòm sao để hiển thị thông tin tương ứng trên màn hình thiết bị.

Với gói thông tin Sky Information Pack mới, ứng dụng Night Sky cho iOS sẽ mang đến cho người dùng những thông tin giá trị về các đối tượng mà bạn nhìn thấy. Bạn sẽ không còn phải tự hỏi những ngôi sao trên bầu trời kia là gì nữa, ứng dụng sở hữu đầy đủ những thông tin mà bạn cần để trả lời những thắc mắc kể trên khi khám phá thế giới trên cao.

Night Sky cho iOS là được đánh giá là ứng dụng hỗ trợ ngắm sao và bầu trời đêm đơn giản nhưng cũng kỳ diệu nhất cho các thiết bị iOS. Công cụ này đã gây bất ngờ và hứng thú cho hàng ngàn người dùng trên khắp hành tinh này!

Điểm nổi bật của Night Sky cho iOS

Glass Constellations

Glass Constellations

Glass Constellations tuyệt đẹp tỏa sáng và lấp lánh trên bầu trời đêm. Phản ứng với Lens Flare (tia sáng) từ Sun (Mặt trời) và biến dạng ánh sáng như thủy tinh trong suốt. Các chòm sao này long lanh, đẹp tới mức bạn sẽ muốn chạm vào chúng.

bộ chọn màu quang phổ trên Night Sky cho iOS

Bộ chọn quang phổ ánh sáng

Nhấn một lúc vào vị trí bất kỳ trên Sky View để chọn một trong số 8 màu sắc Light Spectrum. Từ H Alpha tới Radio Waves, thả tay ra để ánh sáng tràn khắp cửa sổ Sky View.

Night Sky mô phỏng ô nhiễm ánh sáng

Mô phỏng ô nhiễm ánh sáng

Di chuyển 2 ngón tay lên hoặc xuống trên màn hình để tăng hoặc giảm mật độ ngôi sao. Thao tác này mô phỏng các biến thể khác nhau của ô nhiễm ánh sáng từ Inner City Sky (Bầu trời ở thành phố) tới Excellent Dark Site (Địa điểm tối hoàn hảo).

Night Sky mô phỏng hành tinh sinh động

Hành tinh và mặt trời sinh động

Mô hình hành tinh và mặt trời sinh động ở độ phân giải cao trở nên vô cùng chân thực khi bạn phóng to. Bạn có thể ngắm cơn bão xoáy trên Sao Mộc hoặc ánh sáng Mặt Trời chói lòa. Những hiện tượng đơn giản đều được Night Sky cho iOS thể hiện chi tiết và rõ nét.

Bầu trời đêm trên Night Sky

Deep Sky Zoom

Khám phá sâu bên trong bầu trời đêm để quan sát 115.000 vì sao mới. Khi bạn phóng to khung hình, bầu khí quyển Trái Đất sẽ biến mất và mở ra không gian “tối như mực”, như thể bạn đang du hành khắp không gian ở tốc độ ánh sáng.

Night Sky có âm thanh mới đầy mê hoặc

Âm thanh mới

Trải nghiệm nhạc nền mới đầy mê hoặc qua 3 “vũ khúc không gian”: Magnetic Fluid, Ocean World và Tempus Nova do nhà soạn nhạc nổi tiếng Aleksandar Dimitrijevic sáng tác. Bạn sẽ tự đắm mình hoàn toàn vào môi trường âm thanh mới lạ cùng hình ảnh tuyệt đẹp trong Night Sky cho iOS.

The Night Sky for iOS

Tính năng chính của ứng dụng Night Sky cho iOS

 • Xác định hàng trăm các đối tượng xuất hiện trên bầu trời đêm.
 • Gây bất ngờ cho bất cứ ai được xem, hoạt động như một trò ảo thuật đầy mê hoặc.
 • Ứng dụng chung cho các thiết bị iOS. Người dùng chỉ cần thanh toán một lần để nhận các phiên bản cho cả iPhone và iPad.
 • Hoạt động ở khắp mọi nơi, không yêu cầu kết nối dữ liệu.
 • Mức giá hấp dẫn cho một ứng dụng hữu ích.

Cập nhật Night Sky cho iOS mới nhất

Night Sky cho iOS 6.4

 • Ngắm sao trong môi trường AR - Bổ sung Yellow Dwarf, Orange Dwarf, Red Dwarf, Blue Star, Blue Giant, Blue Supergiant, Red Giant, Red Supergiant, Brown Dwarf, White Dwarf vào danh mục mô hình trải nghiệm thực tế tăng cường - Night Sky AR. Chỉ cần chạm đúp vào một trong những vì sao ở Sky View để chiêm ngưỡng nó trong 3D Model. Đặt mô hình vào AR hoặc chia sẻ nó với bạn bè qua USDZ.
 • Tìm kiếm ngôi sao theo tọa độ - Muốn tìm ngôi sao bằng tọa độ? Hãy nhập tọa độ vào trường Search trong Night Sky. Đảm bảo sử dụng đúng định dạng, ví dụ: "2h31m49s 89d15m50s" để tìm sao Bắc Cực.
 • Moon Map Segmentation - Khi bạn chạm vào các tên vùng Moon trên Moon Map, nó sẽ được đánh dấu nổi bật trên Moon Map.
 • Thêm Shapely Attractor và Dipole Repeller vào Sky View và Search.
 • Thêm nút đóng vào Celestial Compass - Một truy vấn phổ biến để tắt la bàn trên màn hình nhanh chóng & tiện lợi.
 • Sửa lỗi bug và cải tiến nhỏ khác.

Night Sky cho iOS 1.9.11

 • Sửa một số lỗi của phiên bản trước.
 • Hỗ trợ thêm phiên bản Night Sky 2 trên App Store.
 • Ứng dụng được thiết kế tối ưu hóa cho iPhone 5.
 • Ngôn ngữ hỗ trợ: tiếng Anh.
5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 6.4
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 25,3 MB
 • Lượt xem: 790
 • Lượt tải: 220
 • Ngày:
 • Yêu cầu: iOS 10.0 trở lên
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: Night Sky

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm