The Secret Society Hidden Mystery Game bí mật hội kín Order Seekers

Tải về

Nếu bạn là người đam mê việc tìm hiểu các tổ chức bí mật và thần bí thời cổ đại thì The Secret Society - Hidden Mystery sẽ là một câu chuyện hứa hẹn sẽ giúp bạn thỏa mãn mong muốn đó.

Cốt truyện của game The Secret Society - Hidden Mystery

The Secret Society - Hidden Mystery được phát triển dựa trên câu chuyện về một người đàn ông tên là Richard bị mất tích một cách bí ẩn và hành trình người cháu đi tìm kiếm bác của mình trong một tòa lâu đài cũ.

The Order of Seekers là một cộng đồng bí mật và những con người trong tổ chức này có những khả năng hết sức đặc biệt, đó là khả năng di chuyển qua các thế giới ảo. Và bác Richard là một trong những thành viên trụ cột của tổ chức này. Thế nhưng, vì một lý do nào đó, người đàn ông này đã biến mất không dấu vết. Sau một thời gian tìm kiếm, bạn may mắn được thư ký của Richard là Christy tiết lộ một vài bí mật và giới thiệu bạn với một số người có những quyền hạn hết sức đặc biệt trong The Order of Seekers.

The Secret Society - Hidden Mystery

Nhiệm vụ của người chơi trong game The Secret Society - Hidden Mystery

Ngay sau khi cài đặt và khởi động chương trình, giao diện của trò chơi sẽ xuất hiện với một bức thư rất kỳ lạ được gửi từ thư ký của ông Richard.

"Thông điệp khẩn cấp dành cho bạn: Bác Richard bỗng nhiên bị mất tích trong một hoàn cảnh rất khủng khiếp và không rõ nguyên nhân. Trong di chúc của ông ấy có đề cập rằng bạn là người thừa kế duy nhất. Tôi sẽ cho bạn biết nhiều chi tiết hơn tại nơi chúng ta gặp mặt trực tiếp. Xin hãy đến lâu đài sớm nhất có thể.
Thư ký riêng của ngài Richard. Christy."

The Secret Society - Hidden Mystery

Nhiệm vụ của người chơi game The Secret Society - Hidden Mystery

Rõ ràng từ bức thư trên, người chơi cũng sẽ nhận ra nhiệm vụ của mình: Nhập vai người cháu của bác Richard, đến lâu đài và cùng với cô Christy khám phá nơi bác đang bị bắt cóc.

The Secret Society - Hidden Mystery

Christy sẽ đóng vai trò rất quan trọng trong suốt chuyên phiêu lưu của bạn. Bởi vì cô chính là người sẽ cung cấp cho bạn những hướng dẫn hữu ích nhất, các nhiệm vụ cùng với các gợi ý để giải mã các mật mã. Từ bức tranh Venice, Mayan Temple, Buddhas Squarl, Throne Room, Platial Office... cho đến Ghost Town, Misty Shed và Night Garden....., mỗi địa điểm là một mảnh ghép quan trọng mà người chơi cần vận dụng hết kỹ năng khám phá và đầu óc tư duy của mình để ghép nối chúng lại, tìm ra điều gì đang được cất giấu bên trong nhằm truy tìm nơi bác Richard đang bị giam giữ.

The Secret Society - Hidden Mystery

Để chiến thắng được trò chơi này, người chơi cần chú rằng trong mỗi tình huống nhất định bạn sẽ phải sử dụng hết một nguồn năng lượng nhất định. Ngay phía dưới giao diện, trò chơi sẽ hiển thị các vật thể mà người chơi có nhiệm vụ phải xác định vị trí và thu thập chúng. Đặc biệt, đối với những vị trí khó, người chơi sẽ được hỗ trợ Seeker's Eye (Đôi mắt của kẻ tìm kiếm) để có thể tìm ra chúng nhanh hơn.

The Secret Society - Hidden Mystery

Sau khi đã chinh phục được một địa điểm, cô Christy sẽ hướng dẫn bạn nhiệm vụ tiếp theo và mở ra một lá thư tiếp theo được bác Richard để lại. Trong thư, người bác sẽ dần dần hé lộ cho bạn những bí mật về Order Seekers, chúng là ai và vì sao sự tồn tại của tổ chức này lại tác động tới sự tồn tại của cả thế giới.

Điểm nổi bật của game The Secret Society - Hidden Mystery

 • Hơn 1870 nhiệm vụ vô cùng thú vị.
 • Hơn 28 địa điểm hấp dẫn để khám phá với nhiều nhân vật có tính cách khác nhau.
 • Bộ sưu tập hơn 280 các đồ vật bí ẩn bị phân ra thành nhiều mảnh ghép.
 • Những câu đố hóc búa được gói trong một câu chuyện bí ẩn.
 • Hình ảnh sắc nét, đồ họa chất lượng cao.
 • Liên tục có các bản cập nhật từ nhà phát triển với nhiều nhiệm vụ hơn nữa.

Vân Anh

2,8 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 726,1 MB
 • Lượt xem: 230
 • Lượt tải: 177
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 8
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm