The Secret World Game thế giới bí ẩn

Tải về
4 (27) Funcom Miễn phí 7.399 Dung lượng: 22,4 MB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

The Secret World là tựa game nhập vai đánh quái hấp dẫn trên PC đến từ nhà phát triển Funcom.

Câu chuyện trong The Secret World bắt đầu ở một thành phố cao ốc rợp trời, các ác ma thời cổ đại kêu gọi quái vật đang ngủ say, đẩy thế giới vào tình trạng lâm nguy. Lũ quái vật kinh dị bắt đầu xâm nhập vào các tòa cao ốc, và con người với sức mạnh kỳ diệu sẽ đứng lên chống lại chúng.

The Secret World

Trong The Secret World, người chơi sẽ được phiêu lưu trong một thế giới vừa thật vừa ảo, lang thang ở 1 trong 3 thành phố là New York, London, Seoul và đơn độc chiến đấu chống lại những con quái vật đến từ vũ trụ do tác động của một số hiện tượng siêu nhiên.

Bước vào game The Secret World, người chơi sẽ trở thành thành viên của một trong ba tổ chức bí ẩn đã tồn tại rất lâu trong lịch sử bao gồm Templar, Illuminati và Dragon.

Với ba tổ chức danh tiếng tồn tại trong game, mỗi tổ chức đều có mục đích của riêng mình và có lý do riêng để mong muốn hai đối thủ còn lại biến mất vĩnh viễn. Vì thế, PvP là phần không thể thiếu của game. Chính trong khía cạnh này, những điểm đặc sắc nhất của game mới thể hiện rõ nét nhất. Bạn sẽ không tìm thấy những chỉ số phòng thủ, kháng tính, tốc độ… trong bộ trang phục trên người, chúng chỉ có công dụng trang điểm và cho người xung quanh thấy trình độ của bạn. Tất cả chiến đấu trong game đều dựa vào kĩ năng của nhân vật lẫn khả năng điều khiển của người chơi, và có thể diễn ra ở bất cứ đâu. Bạn có thể chiến đấu trong game một cách bình thường, hoặc tham gia vào các đấu trường hỗn loạn để giành lấy thành tích cứ như trong một MMOFPS.

The Secret World không phân chia theo lớp nhân vật cũng như cấp độ, mà thay vào đó game thủ phải lựa chọn trường phái và phân bố điểm kỹ năng nhận được. Có 3 trường phái chính trong game là: cận chiến, đánh xa và phép thuật. Mỗi trường phái sẽ cho phép game thủ chọn lựa 3 vũ khí riêng biệt. Người chơi có thể tùy thích phối hợp những trường phái khác nhau.

Lối chơi của The Secret World tập trung vào việc săn tìm item và nâng điểm kỹ năng, chứ không tồn tại việc tăng level và có các lớp nhân vật khác nhau để người chơi có thể lựa chọn, game thủ có thể học hàng trăm kỹ năng độc đáo được cung cấp trong game.

Trò chơi cung cấp cho người chơi góc nhìn thứ 3 khá rộng, giúp game thủ dễ dàng nắm bắt tình hình, định vị lũ quái vật cũng như trợ giúp đồng đội. Vũ khí cũng rất đa dạng với các loại súng dài ngắn, tiểu liên, phun lửa, kiếm và cả phép thuật.

Là một game online nhiều người chơi và có lối chơi khá đặc biệt và mới lạ, The Secret World không chỉ sở hữu gameplay độc đáo mà trên thực tế, cốt truyện kinh dị cũng như bối cảnh gần giống với một ngày tận thế nên game thực sự rất phù hợp cho ngày Haloween.

Cộng đồng người chơi trong The Secret World rất tích cực và đông đúc. Game thủ mới tham gia có thể dễ dàng trò chuyện, kết bạn hay gia nhập nhóm người chơi khác để thực hiện nhiệm vụ, giải cứu thế giới. Trên diễn đàn, game thủ có thể nhanh chóng tìm kiếm lời giải đáp cho thắc mắc của mình với hàng loạt bài viết hỗ trợ.

Lấy bối cảnh thế giới hiện đại, trò chơi không chỉ giới thiệu những thành phố quen thuộc như London, New York, Thượng Hải… mà nó còn cung cấp một kho thời trang đồ sộ mang nhiều phong cách từ Mỹ cho đến Nhật Bản. Bên cạnh các trang phục, phụ kiện có sẵn trong game, chức năng Cash Shop giúp game thủ có thêm lựa chọn mua sắm cho nhân vật của mình.

Tính năng thú vị nhất trong The Secret World là hệ thống nhiệm vụ - hay còn gọi là nhiệm vụ điều tra. Trong The Secret World, game thủ phải vận động trí óc, dựa trên sự phán đoán và manh mối của người chơi khác để tìm ra đáp án trả lời đúng nhất. Ví dụ, một nhiệm vụ trong trò chơi bắt người chơi phải tìm đáp án mà câu trả lời lại nằm trong kinh thánh ngoài đời thật. Hoặc một số nhiệm vụ đòi hỏi người chơi phải tìm ra bí mật của đoạn mã Morse…

Nghĩa là, game thủ không chỉ sử dụng bạo lực để giải quyết vấn đề trong mà còn cần đến khả năng tư duy logic của bản thân.

Nhằm thôi thúc người chơi khám phá mọi miền đất trong game, các nhiệm vụ của game thường bao gồm nhiều bước khác nhau, liên quan đến nhiều địa điểm hoặc nhân vật, và rồi đến khi kết thúc lại thường chỉ đến một nhiệm vụ khác, hoặc đơn giản hơn là có một NPC giao nhiệm vụ khác ngay gần đó.

Video giới thiệu game The Secret World:

Minh Lộc

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 22,4 MB
  • Lượt xem: 7.469
  • Lượt tải: 7.399
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm