TheBrain 8.0.0.6 Xây dựng bản đồ tư duy

Tải về

TheBrain là một tiện ích đáng tin cậy giúp bạn lưu trữ tất cả thông tin của bạn vào một nơi và nhanh chóng truy cập mọi thứ từ bất kỳ đâu thông qua việc hình thành và sử dụng một bản đồ tư duy trực quan.

Hãy xem nó giống như một bản đồ tư duy sống động. Mỗi ý tưởng có thể được xây dựng và phát triển dựa trên việc sắp xếp tất cả ý nghĩ liên quan thay vì quản lý chúng trong từng thư mục hoặc danh sách riêng rẽ. Sử dụng TheBrain để quản lý các dự án riêng biệt và bạn sẽ có một cái nhìn toàn cảnh về những ý tưởng của mình cũng như tìm thấy thông tin chính xác chỉ trong vài giây.

TheBrain

Một số tính năng chính:

Xem và thực hiện nhiều thứ hơn với bản đồ tư duy kỹ thuật số

Cho dù bạn đạng ở đâu và tình cờ nghĩ ra một ý tưởng mới thì bạn có thể mở rộng và sắp xếp ý tưởng của mình theo một cách có ý nghĩa. TheBrain sẽ cho phép bạn có thể nhìn thấy suy nghĩ của chính mình và tùy chỉnh ý kiến. Mỗi suy nghĩ của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình cùng với các mối tương quan và liên kết đến những ý tưởng khác, nhờ đó góp phần tạo ra một bối cảnh cho thấy mối quan hệ giữa tư duy và hành động.

Tích hợp tất cả thông tin vào một nơi

Bộ não của bạn có thể lưu trữ một số lượng không hạn chế tất cả các loại thông tin. Viết ghi chú cho tất cả ý tưởng của bạn. Lưu lại tập tin, trang web, hình ảnh và thậm chí email trong TheBrain để truy cập ngay lập tức.

Truy cập tất cả dữ liệu ở bất cứ đâu

Phần mềm này hoạt động trên nhiều nền tảng và máy tính. Đồng thời, nó có thể được đồng bộ trên nhiều máy tính khác nhau. Truy cập bản đồ kỹ thuật số của bạn từ phần mềm dành cho máy tính để bàn này, trình duyệt web hoặc thậm chí một thiết bị di động. Giữ dữ liệu trong máy tính hoặc tiến hành sao lưu trực tuyến để truy cập từ xa và chia sẻ với bạn bè.

Tìm thấy bất cứ điều gì ngay lập tức

Kích hoạt bất kỳ ý tưởng hoặc tập tin nào chỉ trong vài giây. TheBrain không chỉ xây dựng các ý tưởng chính xác mà còn cho phép bạn thấy mối liên hệ của nó với những thứ khác. Điều này có nghĩa bạn có thể thay đổi một bối cảnh nhanh chóng và nhận được báo cáo trực quan ngay lập tức.

Quản lý tập tin mạnh mẽ

Người dùng có thể theo dõi và lưu lại nhiều phiên bản, thêm ghi chú và thẻ tài liệu. Thậm chí, tích hợp tin nhắn Outlook, Apple Mail hoặc webmail để có một cái nhìn đầy đủ về dự án của mình.

Theo dõi mọi thông tin trên một bức tranh lớn

TheBrain cho phép bạn nhìn thấy sự liên quan giữa ý tưởng và thông tin của mình. Sử dụng tính năng minh họa để khám phá thông tin mà thường bị bỏ qua, tạo ra liên kết và hiểu nhiều hơn về dự án và nội dung của bạn.

Yêu cầu hệ thống:

 • Tốc độ xử lý: 1 GHz
 • Dung lượng bộ nhớ RAM: 1 GB
 • Dung lượng ổ cứng có sẵn: 100 MB

Bé Ngoan

1,3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 8.0.0.6
 • Sử dụng: Dùng thử
 • Dung lượng: 28,6 MB
 • Lượt xem: 378
 • Lượt tải: 188
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 2000/2003/XP/Vista/7/8
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Có thể bạn quan tâm