Thiện Nữ 2 cho iOS 1.4.4 Game nhập vai tiên hiệp miễn phí

Tải về

Thiện Nữ 2 cho iPhone là game nhập vai tiên hiệp vừa ra mắt được phát hành bởi VNG. Game Thiện Nữ 2 cho iOS là phiên bản hoàn hảo của Thiện Nữ Mobile đã ra mắt cách đây 2 năm cũng do VNG phát hành đã rất thành công. Tải game Thiện Nữ 2 cho iOS để bước chân vào thế giới tiên hiệp với những tuyệt sắc giai nhân khó đầy cuốn hút.

Game Thiện Nữ 2 cho iOS
Game Thiện Nữ 2 cho iOS

Game Thiện Nữ 2 cho iOS nổi bật với 11 môn phái ngay phiên bản ra mắt, nếu điều này thực sự xảy ra thì Thiện Nữ 2 Mobile chỉ kém duy nhất VLTK Mobile về số lượng môn phái trong game. Bên cạnh đó game Thiện Nữ 2 cho iOS sử dụng đồ họa Next Generation với chuẩn mực hình ảnh hiện đại và đẹp nhất hiện nay nên chắc chắn sẽ khiến các game thủ khó có thể rời mắt khỏi màn hình.

Game nhập vai kiếm hiệp
Game nhập vai kiếm hiệp

Nói về thành công của Thiện Nữ Mobile thực sự là quá dư thừa, như chúng ta biết cả phiên bản di động lẫn mobile đều đã gặt hái về quá nhiều thành quả, trong thị trường game MMORPG hiện nay không có nhiều game làm được điều này. Tuy nhiên với sự cầu tiến của nhà phát triển game Thiện Nữ 2 cho iOS sẽ mang đến những điều tuyệt vời hơn rất nhiều.

Tải game Game Thiện Nữ 2 cho iPhone
Tải game Game Thiện Nữ 2 cho iPhone

Những tinh hoa của Thiện Nữ Mobile sẽ được đưa lên Thiện Nữ 2 cho iOS một cách hoàn hảo nhất. Cùng đó hàng loạt tính năng mới sẽ được trình làng mang đến trải nghiệm không thể nào quên như: xây nhà cửa, kết hôn, sinh con, nuôi dạy con cái và cùng nhau tham gia các hoạt động cho cặp đôi, gia đình để nhận về nhiều phần quà hấp dẫn. Tải game Thiện Nữ 2 cho iOS để bước chân vào thế giới tuyệt mỹ với sự kết hợp hoàn mỹ giữa game nhập vai truyền thống và hiện đại.

Chi tiết bản cập nhật Thiện Nữ 2 tháng 9

4,8 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.4.4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 794 MB
  • Lượt xem: 4.354
  • Lượt tải: 2.259
  • Ngày:
  • Yêu cầu: iOS 8.0 trở lên
Liên kết tải về
Tìm thêm: Thiện Nữ

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm