Thiên Tử 3D cho Android 1.3 Game nhập vai hấp dẫn trên Android

Tải về

4 (1) VTC Game Miễn phí 201

Được mệnh danh là dòng game quốc chiến bậc nhất, Thiên Tử 3D nhanh chóng tạo nên cơn sốt ngay khi vừa ra mắt. Tất cả ngóc ngách trong Thiên Tử 3D đều chật kín người chơi, cảnh tượng đồ sát quái diễn ra vô cùng sôi nổi. Thiên Tử 3D hỗ trợ chơi trên cả nền tảng Android lẫn iOS.

Giao diện game Thiên Tử 3D

Thiên Tử 3D là siêu phẩm MMORPG chính hãng từ Snail Game (cha đẻ của Cửu Âm Chân Kinh), do VTC Game phát hành độc quyền tại Việt Nam. Với đồ họa 3D tuyệt đẹp, chiến trường 1000 vs 1000 rực lửa hứa hẹn sẽ đem lại cho game thủ những trận đấu vô cùng hấp dẫn.

Tính năng chính trong game nhập vai Thiên Tử 3D cho Android

Hệ thống thú nuôi

Hệ thống thú nuôi trong Thiên Tử 3D vô cùng phong phú, với hơn 30 loại thú nuôi khác nhau. Mỗi loại có những kỹ năng riêng chia theo phẩm chất: Lục, Lam, Tím và Vàng. Người chơi dựa theo phái của mình mà chọn thú nuôi cho phù hợp nhé, bởi chúng còn được phân chia theo thuộc tính Công, Phòng và Trợ nữa đấy.

Hệ thống thú nuôi

Hệ thống thú cưỡi

Thú cưỡi giúp tăng chỉ số cho nhân vật, có rất nhiều loại thú cưỡi khác nhau, người chơi có thể sở hữu chúng thông qua nhiều hoạt động khác nhau trong game. Khi trở thành quốc vương hoặc đạt VIP 10 sẽ được trải nghiệm thú cưỡi cực VIP trong 3 ngày.

Hệ thống thú cưỡi

Hệ thống bảo thạch

Bảo thạch giúp tăng sức mạnh cho nhân vật, có tất cả 6 loại bảo thạch gồm: Bảo thạch tấn công, Bảo thạch sinh mệnh, Bảo thạch nhanh nhẹn, Bảo thạch trí lực, Bảo thạch phòng thủ, Bảo thạch thể chất.

Hệ thống bảo thạch

Hệ thống thần khí

Mỗi môn phái trong Thiên tử 3D đều có bộ thần khí rương, ngoài việc tăng chỉ số cơ bản sẽ mở khóa kỹ năng thần khí vô cùng mạnh mẽ. Thần khí cấp càng cao càng tăng chỉ số nhiều, thần khí cũng có thể cường hóa, khảm ngọc như những trang bị khác. Người chơi có thể nhận thần khí qua quà nạp lần đầu và gói quà VIP.

Boss dã ngoại

Hệ thống Boss trong Thiên tử 3D rất mạnh, nên bạn cần lập tổ đội thì mới dễ dàng tiêu diệt chúng. Người chơi có sát thương với boss cao nhất sẽ nhận được những trang bị phẩm chất cao và rương ngọc khảm. Đặc biệt, người chơi quốc gia này có thể sang quốc gia khác để tiêu diệt Boss.

Boss dã ngoại

Hệ thống quân hàm

Quân hàm để phân chia cấp bậc giữa các game thủ, quân hàm càng cao càng khẳng định vị thế của mình. Có thể sử dụng điểm quân công để tăng cấp quân hàm, điểm quân công kiếm được thông qua chiến trường, tiêu diệt người chơi quốc gia đối phương, làm nhiệm vụ quốc gia.

Quân hàm

Hệ thống dung luyện

Dung luyện giúp bạn nhận được những trang bị phẩm chất cao hơn, điểm dung luyện. Đặc biệt khi sử dụng trang bị phẩm chất cao dung luyện có cơ hội nhận được vật phẩm khí hồn vô cùng quý hiếm. Với điểm dung luyện nhận được có thể sử dụng để mua các loại trang bị, khí hồn, đá cường hóa trong shop điểm dung luyện.

Dung luyện

Hệ thống phụ bản

Tham gia vào Thiên Tử 3D bạn sẽ bị choáng ngợp bởi hệ thống phụ bản vô cùng đặc sắc, đa dạng. Khi tham gia phụ bản có thể tìm kiếm được vô số trang bị, vật phẩm tăng lực chiến cho nhân vật. Khi đạt 3 sao có thể sử dụng tính năng càn quét phụ bản, mỗi ngày có 5 lượt miễn phí, có thể mua thêm lượt tham gia, cấp VIP càng cao càng mua thêm được nhiều lượt.

Phụ bản

Nhiệm vụ vận tiêu, hỏa thiêu

  • Nhiệm vụ vận tiêu: Hộ tống Tiêu Xa đến điểm đích để nhận thưởng, nếu trên đường đi mà để người khác cướp thì phần thưởng sẽ giảm đi.
  • Hỏa thiêu quân doanh: Người chơi sẽ phải sang nước bạn dùng đuốc đốt doanh trại để hoàn thành nhiệm vụ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ sẽ nhận được phần thưởng kinh nghiệm, xu, rương ngọc...

Vận tiêu

Hệ thống tầm bảo

Tầm bảo giúp người chơi tìm kiếm trang bị vàng hiếm, các loại hồn khí và nguyên liệu quan trọng để tăng lực chiến nhân vật.

Tầm bảo

Nào hãy tham gia ngay Thiên Tử 3D để trải nghiệm những tính năng khác biệt chưa từng xuất hiện ở những dòng game hiện tại. Đây cũng chính là cơ hội để game thủ thể hiện sức mạnh của mình!

4 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.3
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 210 MB
  • Lượt xem: 410
  • Lượt tải: 201
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 4.1 trở lên
Liên kết tải về