Think! Think! cho Android 3.6.0 Ứng dụng giáo dục rèn luyện tư duy cho trẻ

Tải về
3 (1) Hanamaru Lab Miễn phí 06 Dung lượng: 111 MB Ngày: Yêu cầu: Android 4.4 trở lên

Think! Think! là một ứng dụng giáo dục chứa vô số các trò chơi mini có dung lượng nhỏ để giúp trẻ phát triển kỹ năng suy luận và khả năng giải quyết vấn đề.

Think! Think! có 68 loại trò chơi và câu đố khác nhau
Think! Think! có 68 loại trò chơi và câu đố khác nhau

Think! Think! là một ứng dụng cho bé, giống Talking Kids Math and Numbers, app chứa vô số các trò chơi mini có dung lượng nhỏ, giúp trẻ phát triển kỹ năng suy luận và khả năng giải quyết vấn đề. Hãy giúp con bạn vừa được giải trí, vừa được học hỏi và tăng cường trí thông minh qua các trò chơi trí tuệ của Think! Think!

Các giải thưởng Think! Think! đã đạt được: Google Play Awards 2017 - Kids category finalist, Editor’s Choice, Best of 2017 - Mục dành cho Ứng dụng gia đình, Parents’ Choice Award 2018 - Giải bạc, Kokoa Standard - Chứng nhận chất lượng giáo dục.

Rất nhiều trò chơi mới được cập nhật mỗi tháng
Rất nhiều trò chơi mới được cập nhật mỗi tháng

Think!Think! là một ứng dụng trò chơi mang tính cách mạng, được tạo ra bởi một nhóm chuyên gia hàng đầu, được thiết kế để giúp trẻ nhỏ nuôi dưỡng “ý thức tư duy” và tinh thần ham học hỏi và sự kiên cường cần thiết để vượt qua mọi thử thách, cả bên trong và bên ngoài lớp học.

Tính năng nổi bật của ứng dụng giáo dục Think!Think! cho Android

 • Hơn 68 mini game với hàng trăm phần chơi và liên tục được cập nhật!
 • Được sáng tạo bởi các nhà thiết kế của Global Math Challenge (Tổ chức Thách thức toán học toàn cầu).
 • Giao diện đẹp mắt, đầy màu sắc và thân thiện với trẻ em.
 • Một môi trường học hỏi an toàn và bảo mật, không chứa quảng cáo hoặc liên kết của bên thứ ba, không khai thác thông tin cá nhân và có chế độ khóa dành cho các bậc phụ huynh (có trong tính năng mua hàng của ứng dụng).

Think!Think! bao gồm các câu đố nhỏ giới hạn thời gian giúp người chơi rèn luyện khả năng tư duy và kỹ năng lập luận sắc bén, nhanh nhạy, cung cấp cho con bạn trải nghiệm chơi game vừa thú vị vừa hóc búa! Với giới hạn chỉ được mở khóa 3 trò chơi mỗi ngày, Think!Think! đảm bảo rằng người chơi sẽ phải quay lại hàng ngày để học tập và rèn luyện trí não.

Khám phá các hành tinh dễ thương và giải các câu đố ở nơi đây
Khám phá các hành tinh dễ thương và giải các câu đố ở nơi đây

Think!Think! là ứng dụng không chứa quảng cáo và không thu thập bất kỳ thông tin cá nhân nào của người dùng, vì vậy bạn có thể yên tâm chơi Think!Think! với tư cách là một nhóm hoặc cho trẻ tự khám phá!

Giới thiệu về nhà sản xuất

Hanamaru Lab, trực thuộc Tập đoàn Hanamaru, là một công ty phần mềm có trụ sở tại Tokyo và là tổ chức tiên phong trong nghiên cứu giáo dục và công nghệ giảng dạy tiên tiến ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Công ty cam kết mang đến cho trẻ em trên toàn thế giới sự khởi đầu tốt nhất bằng cách tạo dựng cho trẻ sự tự tin và “ý thức tư duy" để vượt qua mọi thách thức trong cuộc sống thông qua các ứng dụng giáo dục sáng tạo.

Nâng cấp tên lửa và mở khóa nhiều game mới thú vị hơn
Nâng cấp tên lửa và mở khóa nhiều game mới thú vị hơn

Lưu ý: Người dùng cần kết nối WiFi hoặc Internet để có thể sử dụng ứng dụng.

3 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 3.6.0
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 111 MB
 • Lượt xem: 34
 • Lượt tải: 06
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Android 4.4 trở lên
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm