Thoosje Sidebar 4 Phần mềm bổ sung tiện ích cho máy tính

Tải về

3,6 (45) Thoosje & DeadCat37 Miễn phí 19.974 Dung lượng: 5,7 KB Ngày: Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10

Thoosje Sidebarphần mềm hệ thống bao gồm một bộ sưu tập gadget (tiện ích). Thoosje Sidebar đặt một sidebar trên màn hình, bao gồm các tiện ích nhỏ về thời tiết, lịch, đồng hồ… Nó có giao diện tươi mới, thời thượng và khả năng tùy biến cao qua nhiều kiểu skin khác nhau.

Thoosje Sidebar giúp bạn truy cập tiện ích mong muốn dễ hơn
Thoosje Sidebar giúp bạn truy cập tiện ích mong muốn dễ hơn

Download tiện ích hệ thống Thoosje Sidebar

Bố cục thân thiện người dùng

Thoosje Sidebar chào đón bạn bằng một bảng điều khiển đơn giản, gọn mắt chứa các gadget mà nó cung cấp. Bạn có thể sắp xếp gadget yêu thích cùng với sự trợ giúp của 6 trang sidebar khác nhau và dễ dàng nhảy sang tiện ích tiếp theo bằng một nút bấm chuyên dụng. Những gadget này có thể được đặt tại vị trí mong muốn trên màn hình hoặc nhúng vào sidebar.

Bộ sưu tập gadget tiện ích

Các gadget bao gồm Clock, Calendar, Drive, Launcher, Media Player, Slideshow, Gif displayer, RSS Feeds, Recycle Bin, Web Search, CPU, Puzzle, Currency và Weather. Bạn có thể tải thêm các tiện ích bổ sung khác từ trang web của nhà phát hành.

Clock cung cấp cho bạn khả năng lựa chọn giữa nhiều theme khác nhau, trong khi Weather cho phép bạn chọn vị trí và đơn vị nhiệt độ yêu thích.

Tính năng đáng chú ý khác là kiểm tra mức sử dụng bộ nhớ và CPU bằng các thước đo, tạo danh sách ứng dụng hay tài liệu bạn muốn mở chỉ bằng một click, xem dung lượng trống và đã dùng cho ổ cứng lựa chọn, tiến hành tìm kiếm trên Google và làm trống Recycle Bin.

Thoosje Sidebar đặt gọn gàng thanh công cụ bên rìa màn hình
Thoosje Sidebar đặt gọn gàng thanh công cụ bên rìa màn hình

Cài đặt cấu hình

Thoosje Sidebar cho phép bạn nhập các gadget từ định dạng file CWGF và gói tiện ích từ CWGP, ẩn hoặc hiện sidebar, chỉnh lại kích thước vùng làm việc, nhập số trang sidebar, lựa chọn một trong số nhiều hình nền khác nhau cho sidebar hoặc thêm ảnh tùy biến từ máy tính và đặt nền trong suốt.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn có thể cài đặt các extension để cải thiện chức năng chương trình, tìm kiếm bản cập nhật khi khởi động, ghi lỗi vào file log, kết hợp file, chạy Thoosje Sidebar khi khởi động Windows và hiện công cụ ở menu ngữ cảnh.

Nhìn chung, Thoosje Sidebar là một tiện ích hệ thống hữu dụng, giúp bạn đơn giản hóa việc sử dụng nhiều công cụ cùng lúc. Tải Thoosje Sidebar miễn phí nên đừng ngại trải nghiệm nhé.

3,6 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 4
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 5,7 KB
  • Lượt xem: 20.143
  • Lượt tải: 19.974
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Các link tải khác:
Tìm thêm: Thoosje Sidebar

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm