My Horse for Android 1.11.1 Game chăm sóc ngựa cho Android

Tải về
5 (1) NaturalMotion Miễn phí 304 Dung lượng: 64 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.2 and up

My Horse for Android là tựa game chăm sóc ngựa vô cùng thú vị, hấp dẫn và miễn phí cho các thiết bị Android.

Mang tính tương tác mạng xã hội cao, My Horse for Android mang đến cho người chơi cơ hội được sống trong giấc mơ được sở hữu và chăm sóc một chú ngựa thật đồng thời chia sẻ kinh nghiệm thực tế với bạn bè.

My Horse for Android

Chăm sóc ngựa

Tự tay chăm sóc chú ngựa của mình bằng các công việc thường ngày như chải lông ngựa, cho ăn và kiểm tra sức khỏe. Xây dựng một mối liên kết chặt chẽ trong các hoạt động 3D tương tác phạm vi rộng. Và khi bạn đã sẵn sàng, sẽ có 8 giống ngựa tốt để thu thập và chăm sóc.

Các cuộc thi đấu

Những sự kiện đua ngựa vô cùng hấp dẫn đang chờ đợi bạn và ngựa của mình tham gia! Việc luyện tập sẽ giúp bạn có những kỹ năng hoàn hảo để sẵn sàng cho các thử thách phía trước, trong một chuỗi các cuộc thi đấu đầy thách thức. Hãy giúp chú ngựa của mình luôn vui vẻ và khỏe mạnh - đó chính là chìa khóa của sự thành công! Liệu bạn có thể đạt được ngôi vị quán quân trên thế giới?

Tích hợp camera trong game

Cho phép chụp ảnh chú ngựa của bạn trong các hoạt động khác nhau, chẳng hạn như khi đang chơi hoặc ăn trong chuồng - chân thực và sinh động như thể bạn đang ở đó.

Lối chơi mang đậm tính xã hội

Trợ giúp những người chơi khác: ghé thăm chuồng ngựa của bạn bè và giúp họ chăm sóc ngựa - nhiều người chung tay có thể giúp công việc được hoàn thành tốt hơn.

Đồ họa ấn tượng

Những chú ngựa của bạn trông thật bắt mắt. Hãy xem cách chúng di chuyển và đôi tai của chúng sẽ cho bạn biết tâm trạng và cảm xúc ngay lúc đó. Điều kỳ diệu nằm ở những chú ngựa Pinto - mỗi con mang một dáng vẻ độc đáo khác nhau. Hoặc khuấy động không khí trong một cuộc thi đua ngựa hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Trò chơi My Horse for Android sẽ đưa người chơi tới một thế giới mà bạn không bao giờ muốn quay về.

Tải xuống game My Horse ngay hôm nay để có cơ hội chăm sóc những chú ngựa của riêng mình!

Người chơi cần kết nối mạng Internet và giữ trạng thái online để truy cập những nội dung và tính năng mới nhất cũng như đảm bảo rằng hồ sơ cá nhân của bạn được lưu khi có bất kỳ thay đổi nào.

Người chơi cũng cần lưu ý game My Horse được cung cấp miễn phí trên điện thoại smartphone và máy tính bảng Android nhưng chứa một vài mục cần phải mua bằng tiền thật. Bạn có thể chuyển chế độ mua dạng mở hoặc tắt trong thực đơn "Restrictions" trên thiết bị.

Xem video giới thiệu game My Horse for Android:

Minh Lộc

5 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.11.1
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 64 MB
  • Lượt xem: 324
  • Lượt tải: 304
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.2 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm