Shoot The Zombirds for Android 1.08 Game bắn chim ma cho Android

Tải về

2,7 (3) Infinite Dreams Miễn phí 177 Dung lượng: 24 MB Ngày: Yêu cầu: Android 2.0.1 and up

Shoot The Zombirds for Android là trò chơi bắn chim ma trong nghĩa địa cực kỳ hấp dẫn cho Android.

Shoot The Zombirds là trò chơi vô cùng thú vị, nhiệm vụ người chơi là phải tiêu diệt những con chim ma và những thây ma bằng cách bắn vào chúng để bảo vệ cậu bé Pumpkids. Âm thanh rùng rợn cùng với hình ảnh một nghĩa trang đáng sợ làm game càng lôi cuốn và hấp dẫn người chơi hơn.

Hẳn bạn còn nhớ người hùng bí ngô của chúng ta với chiếc nỏ thiện xạ tiêu diệt những con chim hung ác ngày nào thì giờ đây, bạn sẽ gặp lại anh ta trong phiên bản tiếp theo của game có tên là "Shoot The Zombird” với rất nhiều cải tiến đáng giá. Nhà sản xuất Infinite Dreams vẫn duy trì phong cách của phiên bản trước như là chàng bí ngô phải bảo vệ những "Pumppkids” bằng cách bắn các con chim rình mò đâu đó trên bầu trời về đêm. Tuy nhiên, phiên bản lần này cho chúng ta thấy nhiều loại chim mới hơn, điển hình là chim "cà rồng” bất tử. Bên cạnh đó nhà phát triển cũng bổ sung thêm nhiều thử thách và kỹ năng mới cho người chơi thỏa sức khám phá.

Liệu một người bình thường có thể sống được bao lâu? Năm ngoái cậu bẽ đã dũng cảm bảo vệ Pumpkids khỏi những con chim ác. Nhưng bây giờ chú bé Pumpkids đã lớn, và những con chim ác đã chết lại quay trở về và tấn công chú bé một lần nữa.

Bạn hãy tham gia vào trò chơi Shoot The Zombirds và tiêu diệt những con chim ma cùng những thây ma bằng cách bắn cả hai cùng lúc.

Bảo vệ Pumpkids chống lại những lũ ma quỷ và chim ác trở lại.

Hoàn thành những thách thức trong game, tiêu diệt tất cả mục tiêu.

Sử dụng cây nỏ của bạn và những sức mạnh ma thuật vô cùng mạnh mẽ để đạt được những vị trí cao trong bảng xếp hạng game thủ.

Nâng cấp kĩ năng chiến đấu và ăn mặc như những nhân vật trong phim kinh dị cổ điển.

Rất nhiều niềm vui và thú vị trong Shoot The Zombirds để người chơi khám phá và trải nghiệm.

Minh Lộc

2,7 Mời bạn đánh giá!
  • Phát hành:
  • Version: 1.08
  • Sử dụng: Miễn phí
  • Dung lượng: 24 MB
  • Lượt xem: 199
  • Lượt tải: 177
  • Ngày:
  • Yêu cầu: Android 2.0.1 and up
Liên kết tải về

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm