Thương Khung Chi Mộng Game nhập vai 3D cực đỉnh

Tải về

Thương Khung Chi Mộng tên gốc là Thương Khung Biến, thuộc thể loại game MMORPG. Game cho phép người chơi thỏa sức lựa chọn 1 trong 4 môn phái: Đấu Sĩ, Kiếm Sĩ, Cung Thủ và Pháp Sư. Mỗi môn phái có những sở trường, đặc điểm và khả năng chiến đấu riêng biệt.

Game Thương Khung Chi Mộng
Tải Thương Khung Chi Mộng - Game nhập vai 3D hấp dẫn.

Thương Khung Chi Mộng mang đậm yếu tố hành động nhập vai, với hệ thống auto tự đánh, tự tìm đường giúp người chơi nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ. Game còn sở hữu nền đồ họa 3D đẹp mắt, mọi cử chỉ, chuyển động trong game vô cùng uyển chuyển, mượt mà.

Những tính năng hấp dẫn trong game dần được mở thông qua hệ thống nhiệm vụ tân thủ theo cốt truyện. Càng lên những level cao càng được trải nghiệm những tính năng đặc sắc. Không chỉ trải nghiệm game trên máy tính, mà người chơi còn thoải mái chơi trên thiết bị AndroidiOS mọi lúc mọi nơi.

Tính năng mới trong game Thương Khung Chi Mộng - Gia Tộc Chiến

Đấu giá liên Server

Hệ thống đấu giá liên server mới mang tới cho người chơi vô vàn phần thưởng hấp dẫn, những vật phẩm mạnh mẽ, những ngoại trang ấn tượng đang chờ đón. Thật hấp dẫn phải phải không các bạn?

Ngưng Luyện Đấu Khí

Khi đạt cấp 55 trở lên sẽ mở tính năng Ngưng Luyện Đấu Khí, các tầng ngưng luyện sẽ mở ra dựa vào các thành đấu khí. Khi ngưng luyện sẽ tốn điểm đấu khí, nhưng gia tăng thuộc tính đáng kể.

Thần Võ

Khi đạt cấp 53 trở lên sẽ mở tính năng Thần Võ, những thần võ này vô cùng mạnh mẽ, có khả năng xoay chuyển đất trời.

Thần Võ
Giao diện Thần Võ trong game Thương Khung Chi Mộng.

Gia tộc chiến liên Server

Gia tộc đạt cấp 4 trở lên có thể tham chiến liên server, tộc trưởng tiến hành báo danh từ 08h00 - 20h30 mỗi ngày, trừ chủ nhật. Mỗi ngày sẽ có 2 trận đấu, hệ thống sẽ ghép cặp ngẫu nhiên.

Một số tối ưu khác

 • Level mở tối đa lên 75.
 • Hệ thống Hồng Nhan mở thêm 03 Giai Nhân.
 • Hệ thống phó bản được cập nhật thêm Bát Phiến Môn.
 • Hệ thống Danh Hiệu mở rộng.
 • Cập nhật thêm hệ thống Ngoại Trang Thú & Cánh.
 • Tính năng share nhận quà.

Tính năng đặc sắc trong game nhập vai Thương Khung Chi Mộng

Hệ thống nhân vật

 • Đấu Sĩ: Có thân hình to lớn oai vệ, sở trường tấn công gần, mạnh về khả năng phòng thủ, luôn xông pha đi đầu trong các trận giao tranh. Là lớp nhân vật dễ chơi, dễ thao tác.
 • Kiếm Sĩ: Mạnh về khả năng tấn công chớp nhoáng, thể hiện sự nhanh nhạy trong các trận giao tranh. Là lớp nhân vật có nhiều thuộc tính ưu việt về mọi mặt.
 • Cung Thủ: Sở hữu thân hình nhỏ nhắn, có khả năng tấn công tầm xa, rất nhanh nhẹn nhưng đầy mưu trí, đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cơ bản về game. Thường sinh sống trong những khu rừng rậm nguyên sơ, hàng ngày phải chiến đấu với nhiều loài thú hoang dã.
 • Pháp Sư: Thiên về tấn công xa, sử dụng pháp thuật, giỏi trong việc không chế mục tiêu. Lớp nhân vật này rất thích hợp cho đánh nhóm.

Hệ thống nhân vật
Thương Khung Chi Mộng sở hữu 4 lớp nhân vật cực đẹp mắt.

Hệ thống thú cưỡi

Thú cưỡi trong Thương Khung Chi Mộng không chỉ giúp cho nhân vật thêm oai phong, lẫm liệt mà còn giúp di chuyển nhanh hơn, gia tăng lực chiến. Có 8 loại thú cưỡi: Sói Nanh Nhọn, Sói Chiến, Hỏa Vân Sư, Linh Miêu, Sương Nhẫn Hổ, Chiến Hùng, Khoa Đa Thú và Lôi Hắc Mã. Ngoài ra, còn nhận được Thần Hành Điểu thông qua sự kiện Quà đăng nhập 7 ngày.

Hệ thống thú cưỡi
Thú cưỡi giúp gia tăng lực chiến cho nhân vật lên đáng kể.

Hệ thống trang bị

Hệ thống trang bị trong game được chia thành 5 tính năng lớn: Cường hóa, Tinh luyện, Kế thừa, Khảm, Lò Luyện. Mỗi loại trang bị có 3 thuộc tính: Thuộc tính cơ bản, thuộc tính tinh luyện, thuộc tính đính kèm. Những trang bị rớt ra từ quái Tinh Anh, Boss Thế Giới chắc chắn sẽ có thuộc tính đính kèm.

Hệ thống trang bị
Cường hóa trang bị để nâng cao chỉ số, tăng sức mạnh.

Người chơi có thể tham chiến Boss ngoài thành, Boss Tinh Anh, Boss thế giới để nhận trang bị. Cấp độ Boss càng cao, càng rơi ra những trang bị quý hiếm.

Hệ thống phó bản

Thương Khung Chi Mộng 3D cung cấp cho người chơi rất nhiều phó bản, mỗi loại phó bản mang lại những phần thưởng khác nhau như: Trang bị Lam, Tím, Cam, thậm chí cả trang bị Đỏ tùy theo lớp nhân vật.

Phó bản Mỏ Tử Thần
Phó bản Mỏ Tử Thần Level 15

Boss thế giới

Boss thế giới xuất hiện vào khoảng thời gian nhất định mỗi ngày trên khắp đại lục, khi đánh bại Boss nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị. Tùy vào mức độ sát thương gây ra cho Boss mà nhận những phần thưởng tương ứng.

Boss thế giới
Boss thế giới vô cùng hung hãn, nhưng phần thưởng thu về lại cực kỳ giá trị.

Điểm ấn tượng nhất trong game Thương Khung Chi Mộng chính là đấu trường PvP rực lửa, với số lượng lên tới hàng trăm người chơi cùng tham gia. Vậy còn chần chừ gì nữa trải nghiệm ngay tựa game này thôi bạn!

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 530,9 MB
 • Lượt xem: 1.212
 • Lượt tải: 206
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về

Link Download chính thức:

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm