TidyTabs 1.17.3 Phần mềm quản lý tab tốt nhất cho Windows

Tải về

5 (1) Nurgo Software Miễn phí 303 Dung lượng: 6 MB Ngày: Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10

TidyTabs 1.17.3 là phần mềm quản lý tab thông minh cho Windows. Bằng vài thao tác đơn giản, người dùng sẽ nhanh chóng gộp được nhiều chương trình đang hoạt động vào chung một tab để mở và xử lý công việc nhanh chóng, hiệu quả hơn.

 TidyTabs giúp bạn quản lý mọi hoạt động trên hệ thống dễ dàng hơn
TidyTabs giúp bạn quản lý mọi hoạt động trên hệ thống dễ dàng hơn

Với bất cứ ai hay lướt Internet đều nhận thấy tính năng mở nhiều cửa sổ cùng lúc có sẵn trên các trình duyệt web vô cùng hữu dụng. Nó giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, kết hợp thông tin và luân chuyển qua lại giữa nhiều trang cùng lúc. Nhờ vậy, người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian xử lý thông tin hơn. Thấy rõ lợi ích tuyệt vời của tính năng với người dùng máy tính, hãng Nurgo Software đã phát triển phần mềm gộp nhiều tab đang hoạt động trên Windows lại thành một - TidyTabs.

TidyTabs là phần mềm nhỏ gọn và tiện lợi, hỗ trợ người dùng tối ưu không gian màn hình máy tính bằng cách thực hiện nhiệm vụ gom tab thành một thể thống nhất như khi người dùng sử dụng trình duyệt web.

Phần mềm có dung lượng nhỏ nên không ảnh hưởng tới tài nguyên hệ thống. Hơn nữa, TidyTabs không đòi hỏi hay giới thiệu cài thêm bất kỳ chương trình lạ nào khác. Vì thế, người dùng hoàn toàn yên tâm khi tải phần mềm trên Download.com.vn về máy và cài đặt theo hướng dẫn. Sau khi hoàn tất quá trình này, TidyTabs sẽ chạy trên nền hệ thống. Người dùng chỉ cần di chuột tới thanh công cụ trên khay hệ thống là thấy ngay biểu tượng ứng dụng.

Ý tưởng đằng sau công cụ tuyệt vời này là tích hợp liền mạch với hoạt động trên Windows như một tính năng chính của hệ thống. Ngoài ra, nhờ ứng dụng này, người dùng có thể tùy chỉnh linh hoạt diện mạo các công cụ ưa thích phù hợp với nhiều ứng dụng khác ứng dụng khác.

Thiết lập giao diện và hiệu ứng thú vị cho TidyTabs
Thiết lập giao diện và hiệu ứng thú vị cho TidyTabs

Để thay đổi cấu hình và cách hoạt động của TidyTabs, bạn hãy vào phần Setting để chỉnh khả năng hiển thị trỏ chuột, các cửa sổ hoạt động hay không hoạt động. Thêm vào đó, bạn còn tạo được tooltip hiển thị khi tên quá dài, ẩn tab trong chế độ toàn màn hình hay tab đơn lẻ, chỉ để tên các cửa sổ đang hoạt động tích cực...

Phần mềm cũng hỗ trợ thao tác kéo thả nhanh các tab thành một hay tạo nhóm theo nhu cầu sử dụng để người dùng quản lý công việc hiệu quả hơn.

Ngoài ra, bạn sẽ rất vui khi biết rằng chương trình được thiết kế để nhận dạng ứng dụng mà không cần bật tab. Người dùng chỉ cần tạo danh sách ứng dụng tích hợp hoặc không bổ sung tính năng tab trong Exclusions mode bằng cách chọn Whitelists hay Blacklists.

Những tính năng chính của phần mềm quản lý tab tốt nhất cho Windows TidyTabs

 • Gom lại mọi cửa sổ chương trình hoạt động trên hệ thống thành một
 • Sắp xếp các tab theo ý muốn
 • Tự động nhận dạng và bổ sung tính năng tab cho các chương trình cần thiết.
 • Tùy chọn bổ sung hay loại trừ tính năng tab cho các phần mềm cụ thể qua danh sách người dùng tạo ở chế độ Exclusions
 • Ẩn tab tự động và mở khi cần thiết với vài thao tác di chuột đơn giản
 • Giao diện thân thiện với người sử dụng
 • Dễ dàng tùy chỉnh các tính năng
 • Dễ dàng cài đặt và không ảnh hưởng tới hoạt động hệ thống

Hãy sử dụng TidyTabs để trải nghiệm tính năng gom tab mới lạ ngay trên hệ điều hành Windows nhé!
Hãy sử dụng TidyTabs để trải nghiệm tính năng gom tab mới lạ ngay trên hệ điều hành Windows nhé!

Với tất cả những tính năng kể trên, TidyTabs đã chứng tỏ là công cụ tuy nhỏ nhưng vô cùng mạnh mẽ trong việc tối ưu tài nguyên và nâng cao hiệu quả làm việc của người dùng trên máy tính. Bạn có thể tải về máy bản miễn phí của phần mềm quản lý Tab hữu hiệu cho máy tính trên Download.com.vn. Nếu muốn sử dụng nhiều tính năng tự động độc đáo hơn của TidyTabs, người dùng chỉ cần bỏ ra 9 USD để mua bản Pro trên trang web nhà phát triển.

Nguyễn Loan

5 Mời bạn đánh giá!
 • Phát hành:
 • Version: 1.17.3
 • Sử dụng: Miễn phí
 • Dung lượng: 6 MB
 • Lượt xem: 825
 • Lượt tải: 303
 • Ngày:
 • Yêu cầu: Windows 7/8/8.1/10
Liên kết tải về
Link Download chính thức:
Tìm thêm: TidyTabs

Liên quan, thay thế

Có thể bạn quan tâm